no comments

Thủy Tiên – Công Vinh phản ứng bất ngờ khi thấy bà cụ bị kéo mạnh tay trong lúc trao tiền cứu trợ miền Trung

Trông thấy một bà cụ hơn 70 tuổi bị kéo mạnh tay trong lúc trao tiền cứu trợ người dân vùng lũ, Thủy Tiên – Công Vinh lập tức có phản ứng gây chú ý. Khoảnh khắc đó được ghi lại và công khai trên mạng xã hội.

Hiện tại, Thủy Tiên đã trở lại miền Trung, tiếp tục hành trình cứu trợ người dân vùng lũ. Trong lần trở lại này, cô có thêm người đặc biệt đồng hành là Công Vinh. Nhất cử nhất động của cặp đôi trong chuyến cứu trợ người dân đều nhận được sự quan tâm đặc biệt của công chúng.

Thủy Tiên – Công Vinh có phản ứng bất ngờ khi thấy một bà cụ bị kéo mạnh tay trong buổi từ thiện - Ảnh 1.

Thủy Tiên – Công Vinh trao tặng tiền mặt cho bà con vùng lũ.

Chiều ngày 28/10, Thủy Tiên – Công Vinh có mặt tại Quảng Bình. Cặp vợ chồng đình đám của showbiz Việt cùng nhau trao tặng tiền mặt đến tận tay người dân. Suốt buổi từ thiện, vợ chồng Thủy Tiên – Công Vinh luôn nở nụ cười ấm áp. Họ cùng nhau gửi lời hỏi thăm, động viên tới từng người dân. Diễn biến buổi từ thiện đều được một thành viên trong đoàn ghi lại và đăng tải công khai trên fanpage chính thức của nữ ca sĩ.

Trong đoạn clip ghi lại buổi từ thiện, Thủy Tiên có hành động đẹp nhận được nhiều lời khen ngợi từ fan. Cụ thể, một bà cụ đến lượt lên nhận tiền cứu trợ. Do bà có chút lúng túng nên một người đàn ông đã kéo bà lại gần vợ chồng Thủy Tiên – Công Vinh. Thấy vậy, Thủy Tiên nhẹ nhàng nhắc nhở người đàn ông này kéo nhẹ tay. Cô lo sợ đường trơn, bà cụ bị trượt chân, ngã. Trong khi đó, Công Vinh trò chuyện, hỏi thăm về thông tin và cuộc sống của bà cụ.

Thủy Tiên – Công Vinh có phản ứng bất ngờ khi thấy một bà cụ bị kéo mạnh tay trong buổi từ thiện - Ảnh 2.

Hành động của Thủy Tiên – Công Vinh khi thấy một bà cụ bị kéo mạnh tay trong buổi trao tiền cứu trợ được dân tình hết lời khen ngợi.

Ngoài ra, Thủy Tiên – Công Vinh cũng nhận được nhiều lời cảm ơn từ người dân. Cặp đôi đã có câu nói khiến bao người mát lòng mát dạ: “Đây là tiền của đồng bào cả nước quyên góp để tặng đồng bào miền Trung, vợ chồng con chỉ thay mặt để đi giúp bà con thôi”.

Hành động, lời nói của Thủy Tiên – Công Vinh khiến dân tình hết lời khen ngợi. Mọi người đều cho rằng của cho không bằng cách cho. Cách hành xử của cặp vợ chồng nổi tiếng với người dân vùng lũ được đánh giá là tử tế, tốt đẹp và là tấm gương đáng để học hỏi.

Theo báo : Dân Việt

Link bài đăng : https://danviet.vn/thuy-tien-cong-vinh-phan-ung-bat-ngo-khi-thay-ba-cu-bi-keo-manh-tay-trong-luc-trao-tien-cuu-tro-mien-trung-20201028232251286.htm

Reply