no comments

Thúy Diễm ám ảnh cảnh ‘nóng’ ở chuồng ngựa

Thúy Diễm vừa nín thở vừa hôn Hữu Thanh Tùng ở chuồng ngựa nồng nặc mùi gia súc khi diễn tình yêu nồng cháy của Nhớ và Nguồn trong ‘Cát đỏ’.

Thúy Diễm và Hứa Thanh Tùng trong phim.

Thúy Diễm và Hữu Thanh Tùng trong phim.

Nhan sắc đời thường của Thúy Diễm.

Nhan sắc đời thường của Thúy Diễm.

Thúy Diễm vừa nín thở vừa hôn Hữu Thanh Tùng ở chuồng ngựa nồng nặc mùi gia súc khi diễn tình yêu nồng cháy của Nhớ và Nguồn trong ‘Cát đỏ’.

Trong phim Cát đỏ của đạo diễn Lưu Trọng Ninh, Thúy Diễm có nhiều cảnh “nóng” với ba bạn diễn Hữu Thanh Tùng, Võ Cảnh và Thạch Kim Long. Phim nói về cuộc sống của những người đàn bà chửa hoang ở miền biển nên các cảnh tình cảm hầu hết đều diễn ra ở những nơi hoang dại như lùm cây, chuồng bò, chuồng ngựa hay xưởng nước mắm. Phân đoạn khiến Thúy Diễm cảm thấy ám ảnh chính là cảnh ân ái giữa nhân vật Nhớ và Nguồn (Hữu Thanh Tùng) ở chuồng ngựa.

“Chất thải khô dày lên hàng lớp trong khi chúng tôi phải nằm xuống đấy để quay. Giữa trưa, không gian vừa nóng vừa hôi, sặc mùi của gia súc còn người tôi thì rất ngứa và khó chịu. Trong khi cả đoàn đều phải đeo khẩu trang, bôi dầu xanh để đỡ buồn nôn thì chúng tôi vừa nín thở vừa hôn nhau, diễn tình yêu nồng cháy. Cảnh đó khi lên phim sẽ rất cảm xúc, rất hoang dại nhưng thực tế chẳng có gì vui vẻ cả”, nữ diễn viên vừa cười vừa kể.

Thúy Diễm và Hữu Thanh Tùng trong phim.

Với một số cảnh nóng khác, Thúy Diễm và bạn diễn được yêu cầu chui vào lùm cây hoặc đống rơm. Các thành viên trong đoàn làm phim thường cười ngặt ngẽo mỗi khi set-up bối cảnh. Không khí làm việc thoải mái nên cô cũng không hề cảm thấy ngại ngùng.

Trước khi tham gia phim này, Thúy Diễm đã chuẩn bị tinh thần cho ông xã Lương Thế Thành về kịch bản nhiều cảnh “nóng” và được bạn đời hết lòng ủng hộ. Hai vợ chồng đều là diễn viên nên dễ dàng chia sẻ về công việc, hiểu rằng cảnh yêu đương trong phim truyền hình luôn có giới hạn nhất định, chứ không táo bạo như phim điện ảnh.

Nhan sắc đời thường của Thúy Diễm.

Những tập gần đây, tình cảm của Nhớ (Thúy Diễm) và Nguồn (Hữu Thanh Tùng) tiến triển nhanh chóng. Hai người lúc đầu không ưa nhau nhưng “lửa gần rơm lâu ngày cũng bén” và trở thành cặp đôi hot nhất vùng cát. Họ thoải mái dành cho nhau những cử chỉ tình tứ, cuồng nhiệt làm cho ông Hai Ngò (Thạch Kim Long) – tình cũ của Nhớ – nổi máu ghen.

Những cảnh tình cảm của Thúy Diễm và Hữu Thanh Tùng

Vai của Thúy Diễm là một bà mẹ đơn thân sống ở “xóm chửa hoang” gần sa mạc và làm nghề chài lưới để nuôi con. Nhớ từng có quan hệ với ông chủ hãng sản xuất nước mắm rồi có thai. Sau này, cô vẫn giữ niềm đam mê đặc biệt với nghề làm nước mắm và được người tình cũ để lại sản nghiệp trước khi ông qua đời vì ung thư. Để có được vai này, Thuý Diễm phải trải qua 6 lần casting và gặp gỡ với đạo diễn Lưu Trọng Ninh. Khi vào vai Nhớ, cô phải học rất nhiều thứ mà chưa từng làm như lái xe tải, phóng dao, cưỡi ngựa… Không những thế, cô còn phải làm việc liên tục dưới nắng khiến da đen cháy.

Thuý Diễm sinh năm 1986, được biết đến với nhiều phim như Rau muống tháng chín, Ranh giới tình, Trái tim hoa hồng,… Cô kết hôn với diễn viên Lương Thế Thành năm 2016 và có con trai đầu lòng Bảo Bảo vào năm 2018.

Theo báo : Ngôi Sao

Reply