‘Thương Ngày Nắng Về 2’ tập 16, Trang hối hận khi nghe tin Duy bị tai nạn nguy kịch

Trang khóc không ngừng, đứng không vững ngoài phòng cấp cứu khi nghe tin Duy bị tai nạn nghiêm trọng, bác sĩ khuyên gia đình chuẩn bị tinh thần.

Trong tập 16 Thương Ngày Nắng Về phần 2 lên sóng tối 9/5, nghe Duy (Đình Tú) gặp tai nạn trên đường, Trang (Huyền Lizzie) vội chạy vào viện thì được biết Duy vẫn hôn mê, đang được chỉ định mổ.

Thương Ngày Nắng Về 2 tập 16, Trang hối hận khi nghe tin Duy bị tai nạn nguy kịch-1

Bác sĩ thông báo Duy bị chấn thương sọ não, dập phổi, gãy xương sườn, tiên lượng xấu và nói gia đình chuẩn bị tinh thần. Nghe vậy Trang suy sụp, cô đứng ngoài phòng mổ khóc. Trang nhớ lại câu nói của Duy trước khi mình sang Nhật: “Em rất muốn nghe chị nói 1 điều, Duy à, chị sai rồi“. Cô ân hận vì đã không đáp lại tình cảm của Duy sớm.

Thương Ngày Nắng Về 2 tập 16, Trang hối hận khi nghe tin Duy bị tai nạn nguy kịch-2

Trước đó, Duy gặp Phong (Doãn Quốc Đam) trong quán bar. Khi Phong hỏi về tình hình cưa cẩm chị đẹp, Duy nói: “Hình như đợt này cưa của em nó hơi cùn“. Phong khuyên Duy: “Miễn cưỡng làm gì. Tình cảm nên đặt vào đúng chỗ tiếp nhận mình thì tốt hơn”.

Thương Ngày Nắng Về 2 tập 16, Trang hối hận khi nghe tin Duy bị tai nạn nguy kịch-3

Trong khi đó, Phong có cuộc hẹn với Vân (Ngọc Huyền), nhắn Vân để lại email, nếu hoạ sĩ 2Win quan tâm thì sẽ liên hệ lại. Vân hào hứng để lại email với hy vọng tràn trề mà không biết thần tượng của mình chính là Phong. Vân vừa về thì Phong nhìn theo cười đắc chí.

Thương Ngày Nắng Về 2 tập 16, Trang hối hận khi nghe tin Duy bị tai nạn nguy kịch-4

Duy tai nạn thật hay tất cả chỉ là sự nhầm lẫn? Màn tai nạn là do Duy dàn dựng? Phong có đồng ý giúp Vân? Diễn biến chi tiết Thương Ngày Nắng Về phần 2 tập 16 lên sóng tối thứ 2, 9/5 trên VTV3.

Theo VietNamNet

Theo báo : 2sao.vn

Reply