no comments

Thương hiệu uy tín của du khách

Mấy năm gần đây với sự phát triển của ngành du lịch, Bà Rịa- Vũng Tàu nói chung và cơ sở lưu trú tại quận Vũng Tàu nói riêng là điểm đến của nhiều du khách trong và ngoài nước. Hệ thống các nhà hàng khách sạn (KS) đã được nhiều Doanh nghiệp đầu tư xây dựng với quy mô lớn, trang thiết bị hiện đại, đạt tiêu chuẩn từ 2 – 5 sao. KS Thế Giang là một trong những thương hiệu có uy tín trong lĩnh vực lưu trú được du khách đánh giá .

20191029 192827 - Thegioisaovn.com

Hiểu rõ về văn hóa doanh nghiệp trong hoạt động kinh doanh KS là loại hình đặc biệt trong hoạt động lĩnh vực dịch vụ, chủ DN đã tập trung xây dựng nét văn hóa trong kinh doanh. Điều này được thể hiện trực tiếp và rõ nét nhất không gian, khung cảnh. KS là điểm dừng chân trong hệ thống dịch vụ nghỉ ngơi, nghĩ dưỡng và giải trí vì vậy yêu cầu về tính thẩm mỹ là rất cao. Hơn nữa thái độ ứng xử của nhân viên cần phù hợp với các chuẩn mực đạo đức của quốc gia, dân tộc để tạo được niềm tin cho du khách. Hành vi giao tiếp như lời chào hỏi chân thành, cái bắt tay lịch sự, ánh mắt tôn trọng là cách ứng xử giao tiếp quan trọng thể hiện văn hóa của các nhân viên trong KS Thế Giang. Điều này đã để lại ấn tượng tốt cho du khách, tạo nên uy tín.

Ông Ngô Minh Đồng, Chủ DN Khách sạn Thế Giang, đơn vị đầu tư KS Thế Giang cho biết, Sở Du lịch qua đánh giá, thẩm định đã công nhận KS Thế Giang đạt các tiêu chuẩn quy định.

IMG 20191029 190904 - Thegioisaovn.com

Với 20 phòng nghỉ sạch đẹp, thiết kế trang nhã. Hơn nữa, sân thượng KS có không gian dành cho đoàn để trải nghiệm nấu ăn vui chơi. có thể nói, KS Thế Giang là một trong những địa chỉ tại Vũng Tàu được du khách đánh giá cao. Khách sạn tọa lạc tại 30 Phan Văn Trị là trục đường thông ra rất nhiều ngã, với vị trí đắc địa gần bãi biển Bãi Sau là lợi thế của KS nên nhiều du khách đã chọn KS Thế Giang là nơi lưu trú.

Bên cạnh việc đánh giá cao về môi trường sạch sẽ trong lành, vệ sinh an toàn bảo đảm, dịch vụ chu đáo, nhân viên nhiệt tình, nhiều du khách sau thời gian lưu trú đã để lại bút ký, thư cảm ơn, email, fb, zalo để bày tỏ những lời tâm tình thật lòng. Ông Như, là một Doanh nhân đến từ Tây Ninh sau khi ở cho biết cảm giác rất hài lòng, đặc biệt là dịch vụ của KS rất hoàn hảo, giá cả phải chăng và nhân viên rất thân thiện. Bà Nguyễn Hoàng Như Ý khẳng định sẽ quay lại trong dịp công tác khác, vì ở đây dịch vụ và đồ dùng đầy đủ. KS Thế Giang đã đạt doanh hiệu cao cả đó chính là lòng tin của du khách.

Công Thương

Reply