no comments

Thu Thủy đi chơi cùng con riêng và bạn trai kém 10 tuổi

Thu Thủy đi chơi cùng con riêng và bạn trai kém 10 tuổi

Bé Henry được bố dượng tương lai chăm sóc, cưng chiều hết mực khi theo mẹ đi mua sắm, ăn uống ở một trung tâm thương mại.

 

Thu Thủy và bạn trai Kin Nguyễn nắm tay con trai riêng của cô đi chơi ở trung tâm Sài Gòn. Sau đổ vỡ hôn nhân, nữ ca sĩ rất hạnh phúc khi tìm được bờ vai mới để nương tựa. Cô mới được người yêu 10 tuổi cầu hôn.

Thu Thủy và bạn trai Kin Nguyễn nắm tay con trai riêng của cô đi chơi ở trung tâm Sài Gòn. Sau đổ vỡ hôn nhân, nữ ca sĩ rất hạnh phúc khi tìm được bờ vai mới để nương tựa. Ít ngày trước cô đã được người yêu kém 10 tuổi cầu hôn.

Cặp đôi dành nhiều thời gian ở bên bé Henry nhân dịp nhóc tỳ đang được nghỉ hè.

Cặp đôi dành nhiều thời gian ở bên bé Henry nhân dịp nhóc tỳ được nghỉ hè.

Kin Nguyễn rất cưng chiều con trai riêng của Thu Thủy. Anh mua cho bé nhiều đồ chơi.

Kin Nguyễn rất cưng chiều con trai riêng của Thu Thủy. Anh mua cho bé nhiều đồ chơi yêu thích.

Chàng doanh nhân 9X chia sẻ, anh xem bé Henry như con ruột và muốn ở bên chăm sóc, bù đắp cho hai mẹ con Thu Thủy sau những tổn thương cô đã phải chịu.

Chàng doanh nhân 9X chia sẻ anh xem bé Henry như con ruột và muốn ở bên chăm sóc, bù đắp cho hai mẹ con Thu Thủy sau những tổn thương cô đã phải chịu.

Sự chênh lệch tuổi tác từng khiến cự thành viên nhóm Mây Trắng e ngại khi đến với Kin Nguyễn. Tuy nhiên, sau thời gian quen biết, nữ ca sĩ thấy bạn trai thực sự yêu thương bé Henry và hết lòng bảo bọc mẹ con cô nên đã mở lòng đón nhận tình yêu mới.

Chênh lệch tuổi tác từng khiến cựu thành viên nhóm Mây Trắng e ngại khi đến với Kin Nguyễn. Tuy nhiên, sau thời gian quen biết, nữ ca sĩ thấy bạn trai thực sự yêu thương bé Henry và hết lòng bảo bọc mẹ con cô nên đã mở lòng đón nhận tình yêu mới.

Nụ cười đã trở lại trên môi Thu Thủy sau hơn một năm ly hôn. 

Nụ cười trở lại trên môi Thu Thủy sau hơn một năm ly hôn.

Bé Henry rất quấn bố dượng tương lai. Cậu bé đã gọi Kin Nguyễn là ba được một thời gian. 

Bé Henry rất quấn bố dượng tương lai. Cậu bé đã gọi Kin Nguyễn là ‘ba’ được một thời gian.

Dù chưa từng làm bố nhưng Kin Nguyễn vẫn khéo léo trong việc dỗ dành, chăm sóc trẻ nhỏ. Anh vui vì tìm được cảm giác gia đình ấm cúng khi ở bên mẹ con Thu Thủy.

Dù chưa từng làm bố, Kin Nguyễn vẫn khéo léo trong việc dỗ dành, chăm sóc trẻ nhỏ. Anh vui vì tìm được cảm giác gia đình ấm cúng khi ở bên mẹ con Thu Thủy.

Bé Henry ngoan ngoãn khi được bạn trai của mẹ đút cho ăn.

Bé Henry ngoan ngoãn khi được bạn trai của mẹ đút cho ăn.

Nhóc tỳ hơn 4 tuổi khá cao lớn, chững chạc. Kin Nguyễn tiết lộ, thỉnh thoảng Henry quá nghịch ngợm bị anh phạt nhưng bé vẫn nói thương ba, không giận ba.

Nhóc tỳ hơn 4 tuổi khá cao lớn, chững chạc. Kin Nguyễn tiết lộ, thỉnh thoảng Henry quá nghịch ngợm nên bị anh phạt nhưng bé vẫn nói ‘thương ba, không giận ba’.

Ảnh: Maison de Bil

 

Reply