no comments

Thu Quỳnh không quan tâm phát ngôn ‘giống loài nhai đi nhai lại’ của Chí Nhân

Nữ diễn viên khẳng định mình không gợi nhớ về cuộc hôn nhân với Chí Nhân và cho biết mối quan hệ với chồng cũ vẫn bình thường.

Chia sẻ với Ngoisao.net, Chí Nhân cho biết, anh không hề ám chỉ gì đến Thu Quỳnh hay bất kỳ status nào của cô. Thực tế, đến hôm nay, anh mới biết được những chia sẻ của vợ cũ qua một nhà báo. Khi đọc, anh cũng tin rằng vợ cũ không hề có ý gì nhắc đến mình. Tất cả chỉ là do mọi người cố tình tưởng tượng ra khi phỏng đoán. Chí Nhân nói, cả anh và Thu Quỳnh đều đã có cuộc sống mới. Hiện tại, mối quan hệ của anh và vợ cũ vẫn tốt đẹp. Cả hai kết hợp với nhau trong chuyện chăm sóc con trai. Mới đây, Chí Nhân còn qua nhà Thu Quỳnh để đón bé Be về nhà nội chơi. Khi được hỏi về chuyện bị cộng đồng mạng tấn công từ hôm qua đến nay, Chí Nhân cho biết: “Tôi chỉ thấy rất buồn cười vì mọi người không hiểu bản chất sự việc nên mới cố tình suy đoán như vậy. Tôi rất mong mọi người tôn trọng cuộc sống riêng của chúng tôi và dừng việc kéo chúng tôi vào những chuyện không có thật”.

Về phần Thu Quỳnh, nữ diễn chia sẻ với Ngoisao.net, cô không hề ám chỉ về cuộc hôn nhân cũ với Chí Nhân trong status đăng tải hôm 17/7. “Mọi người nhạy cảm quá nên mới tự suy luận như vậy chứ thật tình, tôi chẳng có ý gì cả”, Thu Quỳnh nói. Về status nhắc đến “giống loài nhai đi nhai lại” mà Chí Nhân đăng tải, Thu Quỳnh cho biết cô không quan tâm. Nữ diễn viên không hề đọc được cho đến sáng nay khi bạn bè gửi link bài báo. Về mối quan hệ với Chí Nhân, Thu Quỳnh cho biết, mọi thứ vẫn diễn ra bình thường như trước giờ vẫn thế và không có sự thay đổi gì cả.

Diễn viên của Thu Quỳnh

Diễn viên Thu Quỳnh

Lý giải về status của mình, Thu Quỳnh cho biết, cô không dám xem tập phim Về nhà đi con đó đơn giản chỉ vì sợ bị xúc động mạnh, không kiềm chế được cảm xúc. Trong đoàn phim, không chỉ có cô mà kể cả NSƯT Trung Anh cũng không dám xem lại một số phân đoạn vì lý do tương tự. Nữ diễn viên muốn gửi lời cảm ơn tới NSƯT Trung Anh, Bảo Thanh, Quỳnh Nga và Quốc Trường vì đã làm nên những cảnh quay vô cùng cảm xúc của Về nhà đi con.

Vài ngày qua, mối quan hệ giữa diễn viên Thu Quỳnh và chồng cũ – Chí Nhân – tiếp tục trở thành đề tài ồn ào trên mạng xã hội. Hôm 17/7, Thu Quỳnh đăng tải hình ảnh nhân vật Thư (Bảo Thanh) trong phim Về nhà đi con ngồi ở căn phòng tối, rơi nước mắt nhìn cậu con trai mới sinh trong khi chồng đi với bồ. Nữ diễn viên viết: “Chẳng biết nói gì về cảnh này. Chỉ biết là tôi hèn đến nỗi mấy hôm nay không dám xem phim. Thế là đời giống phim hay phim giống đời?”. Nhiều người phỏng đoán Thu Quỳnh đồng cảm với nhân vật vì từng trải qua hoàn cảnh tương tự trong cuộc hôn nhân với Chí Nhân.

Vài ngày sau, hôm 20/7, Chí Nhân đăng tấm ảnh cánh tay đang truyền nước kèm theo chú thích: “Đào thải độc hại. Đào thải giống loài nhai đi nhai lại toàn món cũ rích lại còn gây hại. Dị ứng”. Hành động của anh làm dậy sóng cộng đồng mạng, nhiều người cho rằng anh cố tình ám chỉ vợ cũ “nhai đi nhai lại” quá khứ là cuộc hôn nhân của cả hai. Trên khắp các hội nhóm, khán giả đều chỉ trích anh. Nhiều người còn kéo vào trang cá nhân của nam diễn viên để sỉ vả. Sau đó, Chí Nhân phải khoá phần bình luận trên status để ngăn chặn người lạ xúc phạm mình.

Chí Nhân và con trai - kết quả của cuộc hôn nhân với Thu Quỳnh.

Chí Nhân và con trai – kết quả của cuộc hôn nhân với Thu Quỳnh.

Cuối năm 2018, Chí Nhân từng gây ồn ào khi cáo buộc vợ cũ sống giả tạo, thường lợi dụng chuyện cũ để đánh bóng tên tuổi mỗi khi ra phim mới. Phát ngôn này của Chí Nhân sau đó vấp phải sự chỉ trích dữ dội. Tuy vậy, Thu Quỳnh xin phép giữ im lặng trước các câu hỏi của báo chí về phát ngôn ồn ào trên.

Thu Quỳnh và Chí Nhân chính thức ly hôn cuối năm 2015 sau khi nam diễn viên vướng scandal cặp kè bạn diễn Minh Hà trong thời gian đóng chung phim Hôn nhân trong ngõ hẹp. Cũng vì ồn ào này, Chí Nhân bị khán giả chỉ trích là người chồng bội bạc, sự nghiệp của anh ít nhiều bị ảnh hưởng.

Nguyên An

Reply