no comments

Thu Phượng sau 8 năm ly hôn

Ca sĩ Thu Phượng ngừng ca hát để chuyển hướng kinh doanh, tập trung chăm sóc con gái sau đổ vỡ hôn nhân với MC Thành Trung.

Hiện tôi trong giai đoạn hài lòng với cuộc sống, suy nghĩ tích cực, làm những điều tốt nhất cho bản thân và cho con gái, Thu Phượng chia sẻ với Ngoisao.net.

‘Hiện tôi trong giai đoạn hài lòng với cuộc sống, suy nghĩ tích cực, làm những điều tốt nhất cho bản thân và cho con gái’, Thu Phượng chia sẻ với Ngoisao.net.

[Caption]x

Sau khi ly hôn, Thu Phượng nuôi bé Zon và lập nghiệp ở TP HCM. Nữ ca sĩ ngừng hát, chuyển hướng kinh doanh trong lĩnh vực làm đẹp và mở trung tâm dạy thanh nhạc cho trẻ em.

[Caption]x

Trải qua đổ vỡ, Thu Phượng được nhận xét ‘lột xác’ khi ngày càng trẻ, đẹp và quyến rũ.

Những bức ảnh gợi cảm chị đăng tải trên mạng xã hội luôn nhận nhiều like và lời khen từ bạn bè, khán giả.

Những bức ảnh gợi cảm chị đăng tải trên mạng xã hội luôn nhận nhiều ‘like’ và lời khen từ bạn bè, khán giả.

[Caption]x

Cuộc sống sau ánh đèn sân khấu của Thu Phượng cũng như nhiều phụ nữ khác: dành trọn thời gian cho con gái.

[Caption]x

Chị thấy hạnh phúc khi mỗi ngày được đưa – đón bé Zon, trò chuyện và chơi đùa cùng bé như hai người bạn.

Không đi hát, Thu Phượng vẫn theo đuổi đam mê âm nhạc theo cách riêng, đó là truyền cảm hứng cho các em nhỏ. Chị hãnh diễn khoe các học trò có tiết mục biểu diễn tại một sự kiện.

Không đi hát, Thu Phượng vẫn theo đuổi đam mê âm nhạc theo cách riêng, đó là truyền cảm hứng cho các em nhỏ. Chị hãnh diện khoe các học trò có tiết mục biểu diễn tại một sự kiện.

[Caption]x

Bà mẹ đơn thân thích chăm sóc bản thân và con gái bằng những bữa cơm tự nấu.

[Caption]x

Dù bận rộn, chị không quên tranh thủ tập thể thao để cải thiện sức khỏe và duy trì vóc dáng săn chắc.

[Caption]x

Thu Phượng trong một chuyến ra thăm Hà Nội.

[Caption]x

Chị thỉnh thoảng tham gia một số chương trình giải trí để vơi nỗi nhớ sân khấu và có dịp gặp lại những anh em nghệ sĩ thân thiết.

[Caption]x

Chưa từng lên tiếng trước truyền thông về mối quan hệ tình cảm mới nhưng Thu Phượng thường xuyên chia sẻ hình ảnh thân mật với một người đàn ông trên trang cá nhân. Chị dành cho bạn trai tin đồn những lời ẩn ý như ‘Bắt đầu hành trình mang tên sánh đôi’.

Ca sĩ Thu Phượng được biết đến qua chương trình Sao Mai Điểm Hẹn 2008. Chị kết hôn với MC Thành Trung ngay sau cuộc thi và có với anh một con gái chung năm nay 9 tuổi. Cuộc hôn nhân của Thu Phượng và Thành Trung đổ vỡ vì những mâu thuẫn không thể hóa giải. Sau đó, MC Thành Trung tái hôn với bà xã 9X và vợ anh hiện mang thai con đầu lòng.

Vân Anh

Reply