no comments

Thu Hà “Lá ngọc cành vàng” trở lại quyền lực “đáng sợ” trong “Hướng dương ngược nắng”

Mới đây, bộ phim “Hướng dương ngược nắng” đã tổ chức buổi ra mắt phim gồm: NSND Thu Hà, nghệ sĩ Vân Dung, Hồng Đăng, Hồng Diễm…

Thu Hà "Lá ngọc cành vàng" trở lại quyền lực và đáng sợ trong phim mới "Hướng dương ngược nắng" - Ảnh 1.

Bộ phim quy tụ dàn diễn viên đình đám gồm: NSND Thu Hà, Mạnh Cường, Công Lý, NSƯT Đức Trung, nghệ sĩ Vân Dung, Thu Trang, Hồng Diễm, Hồng Đăng, Việt Anh, Doãn Quốc Đam, Đình Tú, Quỳnh Kool…

Thu Hà "Lá ngọc cành vàng" trở lại quyền lực và đáng sợ trong phim mới "Hướng dương ngược nắng" - Ảnh 2.

Chuyện phim kể về những người phụ nữ nhà họ Cao – một gia đình giàu có nhưng thiếu hạnh phúc. Những người mà mạnh mẽ có khi đưa họ vượt qua số phận nhưng lại chính là sự ngăn cách họ đến với hạnh phúc. Cuộc chiến gia tộc phức tạp và nhiều biến cố tưởng chừng không có điểm kết. Sự kết nối của huyết thống, biết chấp nhận sự không hoàn hảo của cuộc sống, nhìn rõ ý nghĩa bao dung và rộng lớn của hai chữ “gia đình” là lúc ân oán được hóa giải.

Thu Hà "Lá ngọc cành vàng" trở lại quyền lực và đáng sợ trong phim mới "Hướng dương ngược nắng" - Ảnh 3.

Minh có một cậu em sinh đôi là Trí (Đình Tú đóng) luôn gây chuyện và một bà mẹ (nghệ sĩ Vân Dung đảm nhận) sống đời phù phiếm, vô trách nhiệm.

Thu Hà "Lá ngọc cành vàng" trở lại quyền lực và đáng sợ trong phim mới "Hướng dương ngược nắng" - Ảnh 4.

Chuyện phim đi theo nhân vật chính là Minh (Lương Thu Trang đóng) – cô gái phố núi sinh ra không biết cha mình là ai.

Thu Hà "Lá ngọc cành vàng" trở lại quyền lực và đáng sợ trong phim mới "Hướng dương ngược nắng" - Ảnh 5.

Bộ phim truyền hình “Hướng dương ngược nắng” dài 36 tập, do đạo diễn Vũ Trường Khoa thực hiện sẽ chính thức lên sóng VTV3 vào 21h40 ngày 14/12 tới đây.

Thu Hà "Lá ngọc cành vàng" trở lại quyền lực và đáng sợ trong phim mới "Hướng dương ngược nắng" - Ảnh 6.

Lương Thu Trang sau khi để lại dấu ấn đầy thiện cảm trong Mùa xuân ở lại đã được tin tưởng “chọn mặt gửi vàng” trong vai Minh – một mẫu nhân vật nữ cường hiếm thấy trong các bộ phim truyền hình Việt Nam.

Thu Hà "Lá ngọc cành vàng" trở lại quyền lực và đáng sợ trong phim mới "Hướng dương ngược nắng" - Ảnh 7.

Đây cũng là lần đầu tiên, bộ đôi diễn viên ăn khách Hồng Đăng – Hồng Diễm có sự kết hợp khác biệt so với các phim cả hai tham gia trước đây.

Thu Hà "Lá ngọc cành vàng" trở lại quyền lực và đáng sợ trong phim mới "Hướng dương ngược nắng" - Ảnh 8.

Phim hứa hẹn nhiều điều mới lạ khi NSND Thu Hà lần đầu vào vai một người phụ nữ sắc xảo, lạnh lùng. Có thể nói “Hướng dương ngược nắng” đánh dấu sự lột xác của NSND Thu Hà. Khác với những vai diễn dịu dàng trước đây, nữ diễn viên “Lá ngọc cành vàng” một thời sẽ mang đến nhiều thú vị và bất ngờ. Ở “Hướng dương ngược nắng”, NSND Thu Hà sẽ trở thành người đàn bà mạnh mẽ, uy quyền và đáng sợ. Thậm chí, bà còn ra tay tàn độc với người khác để trả thù người chồng bội bạc, trả thù cuộc hôn nhân bất hạnh của mình.

Trailer “Hướng dương ngược nắng” được hé lộ gây chú ý.

Theo báo : Dân Việt

Link bài đăng : https://danviet.vn/thu-ha-la-ngoc-canh-vang-tro-lai-quyen-luc-dang-so-phim-huong-duong-nguoc-nang-20201205151538686.htm

Reply