no comments

Thí sinh Miss Tourism Vietnam 2020 mặc bikini quyến rũ “đốt mắt” khoe dáng

Bộ ảnh bikini của 30 thí sinh sắp bước vào vòng chung kết Miss Tourism Vietnam 2020 được thực hiện tại thác Lưu Ly – một trong những thác nước tự nhiên được nhiều du khách yêu thích khi đến Đắk Nông.

Các thí sinh Miss Tourism Vietnam 2020 hiện tại đang tích cực chuẩn bị bước vào vòng chung kết diễn sẽ diễn ra vào đêm 28/11 tới đây tại Đảo nổi (Thành phố Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông). Dàn người đẹp đã có buổi dã ngoại đến thác Lưu Ly. Tại đây, 30 thí sinh đã cùng thực hiện bộ ảnh bikini giữa thiên nhiên đại ngàn.

Thí sinh Miss Tourism Vietnam 2020 ngâm người trong nước lạnh chụp hình bikini - Ảnh 1.

Thí sinh Miss Tourism Vietnam 2020 mặc bikini quyến rũ “đốt mắt”.

Thí sinh Miss Tourism Vietnam 2020 ngâm người trong nước lạnh chụp hình bikini - Ảnh 2.

Thí sinh Miss Tourism Vietnam 2020 ngâm người trong nước lạnh chụp hình bikini - Ảnh 3.

Thí sinh Miss Tourism Vietnam tự tin khi diện bikini khoe dáng nuột nà.

Thác Lưu Ly (cách thành phố Gia Nghĩa khoảng 30km) nằm trên cung đường check-in đẹp mê mẩn với các cánh rừng xanh bạt ngàn, đi qua Thiền viện Trúc Lâm Đại Nguyên. Địa điểm này cũng nằm trong Khu bảo tồn thiên nhiên Nâm Nung. Trước khi đến thác Lưu Ly sẽ đi qua khu rừng thông nguyên sơ cũng là địa điểm sẽ diễn ra fashion show “Hương rừng sắc núi” vào lúc 13h hôm nay (ngày 27/11) nằm trong khuôn khổ các hoạt động của Lễ hội Văn hóa Thổ cẩm Việt Nam lần II năm 2020.

Thác Lưu Ly cũng là một trong những thác hiếm hoi được đánh giá có tiềm năng du lịch cao bởi sự thuận tiện giao thông và rất dễ tiếp cận. Từ cổng chính nằm bên Tỉnh lộ 6, du khách dễ dàng đến với Thác Lưu Ly mà không phải vất vả trong chuyến hành trình.

Thí sinh Miss Tourism Vietnam 2020 ngâm người trong nước lạnh chụp hình bikini - Ảnh 4.

Thí sinh Miss Tourism Vietnam 2020 ngâm người trong nước lạnh chụp hình bikini - Ảnh 5.

Khí hậu những ngày gần cuối năm ở Đắk Nông hơi se lạnh nhưng tại khu vực thác Lưu Ly trong buổi sớm sương chưa tan, cộng với không khí lạnh từ đá núi thiên nhiên nên khá lạnh. Giữa thiên nhiên đại ngàn, sự xuất hiện của các thí sinh với trang phục bikini mờ ảo trong hơi sương sớm mang đến sinh khí và sự trẻ trung, tràn đầy sức sống.

Theo báo : Dân Việt

Link bài đăng : https://danviet.vn/thi-sinh-miss-tourism-vietnam-2020-mac-bikini-quyen-ru-dot-mat-khoe-dang-2020112708584165.htm

Reply