Thí sinh Hoa hậu Liên lục địa lộ nhược điểm hình thể khi mặc áo tắm

Thí sinh Hoa hậu Liên lục địa lộ nhược điểm hình thể khi mặc áo tắm

Loạt ảnh mới được thực hiện bên bể bơi của Ngân Anh và dàn thí sinh Miss Intercontinental 2018 vấp phải những ý kiến trái chiều.

Thi sinh Hoa hau Lien luc dia lo nhuoc diem hinh the khi mac ao tam hinh anh 1
Những ngày qua, dàn thí sinh Miss Intercontinental liên tục bị chê ngoại hình kém sắc, trang phục, make-up xuề xòa khi xuất hiện trước ống kính. Những hình ảnh không được chau chuốt cẩn thận trước khi đăng tải khiến nhiều cô gái mất điểm. Do đó, chất lượng cuộc thi cũng không được đánh giá cao.
Thi sinh Hoa hau Lien luc dia lo nhuoc diem hinh the khi mac ao tam hinh anh 2
Hoa hậu Đại dương Lê Âu Ngân Anh có mặt trong bộ hình áo tắm mới nhất do Missosologythực hiện. Cô thuộc nhóm thí có hình thể cân đối với số đo ba vòng 87-57-97. Vì mang tiếng đi thi chui, không được sự đồng ý của Cục Nghệ thuật Biểu diễn, Ngân Anh liên tiếp gặp sóng gió những ngày qua. Cô đã trải qua các phần thi trình diễn đầm dạ hội, trang phục dân tộc nhưng chưa có thành tích. Thậm chí, bộ cánh mang hình tượng Mẹ Âu Cơ mà cô mang đến cuộc thi còn bị nhận xét gợi cảm quá mức.
Thi sinh Hoa hau Lien luc dia lo nhuoc diem hinh the khi mac ao tam hinh anh 6
Tuy nhiên, một nhóm thí sinh khác vẫn để lộ nhược điểm vóc dáng kém thon gọn, trong đó có thí sinh Canada – Alice Li. Cô năm nay 24 tuổi, là chuyên viên cấp cao tại công ty kiểm toán ở Canada.
Thi sinh Hoa hau Lien luc dia lo nhuoc diem hinh the khi mac ao tam hinh anh 12
Thí sinh này bị nhận xét tạo dáng kém duyên, khiến tổng thể trở nên xấu trước ống kính. Hiện, các vòng thi chính của Hoa hậu Liên lục địa đều đã diễn ra. Khoảng một tuần nữa, đêm chung kết sẽ được tổ chức tại Philippines.

Ảnh: Missosology

Reply