Thấy gián bò hôi rình, chủ nhà ngã vật khi mở cửa căn hộ cho thuê

Nhiều người không dám nhìn trực diện vì quá kinh khủng, chẳng phải bởi máu me hay điều đáng sợ gì mà bởi vì quá bẩn.

Nhắc tới ở bẩn chắc hẳn cũng đã không ít lần cư dân mạng phải chứng kiến cảnh tượng kinh hoàng trong các căn phòng trọ, nhà ở cho thuê.

Nào bát đũa, quần áo, chăn màn bẩn thỉu bày bừa ngổn ngang,… khiến ai nấy đều có cảm giác như đang đi vào bãi rác.

Mới đây, cư dân mạng lại hết hồn với trường hợp ở bẩn đạt đến cấp độ “thượng thừa” của một ngôi nhà cho khách thuê trọ.

Câu chuyện xảy ra tại Trung Quốc, đoạn video được một người chia sẻ lại trên mạng xã hội và khiến ai nấy ngã ngửa trước những gì mình được chứng kiến. 

Mới cho thuê 1 năm mà căn hộ như nhà bị bỏ hoang chục năm vậy

Hình ảnh cho thấy chủ nhà đang nhờ người dọn dẹp trong một căn nhà bẩn như đã bị bỏ hoang gần chục năm. Dù đã dọn 6 bao rác lớn nhưng đồ bẩn trong phòng vẫn chất thành đống như đồi, chủ yếu là rác sinh hoạt, bao gồm nước giải khát, túi nilon, mì gói,…

Thấy gián bò hôi rình, chủ nhà ngã vật khi mở cửa căn hộ cho thuê-1

Tuy nhiên, đó chưa phải điều kinh khủng nhất. điều đáng sợ hơn là trong phòng có rất nhiều gián.

Bốn bức tường trắng bị chiếm đóng bởi hàng trăm con gián với đủ kích cỡ đang bò lổm ngổm, ngang dọc. Đối với những người mắc chứng sợ gián thì có thể coi việc bước vào căn phòng này không khác gì tra tấn. 

Thấy gián bò hôi rình, chủ nhà ngã vật khi mở cửa căn hộ cho thuê-2
Hàng trăm con gián bò khắp tường

Theo như chủ nhà thì trước đây căn phòng này cho một cô gái trẻ 20 tuổi thuê. Những người hàng xóm cho biết, cô gái này dọn đến đây ở đã được một năm, họ rất hiếm khi thấy cô ra ngoài, ngay cả khi ăn uống, cô cũng chỉ gọi đồ ăn giao đến.

Hầu như, hàng xóm chỉ gặp cô vài lần trong suốt một năm sống cùng khu nhà. 

Vào một ngày, người ta thấy có rất nhiều gián bò ra từ cư hộ nên đã liên lạc với chủ nhà đến xem cô gái có xảy ra chuyện gì bất trắc không.

Sau khi mở cửa, chủ nhà chết lặng trước những gì đập vào mắt, căn phòng là một núi rác. Điều không thể chấp nhận hơn nữa đối với chủ nhà là cả sàn và tường đều ngập trong gián.

Điều đáng nói là cô gái thuê nhà đã biến mất. Chủ nhà đã rất tức giận và gọi điện báo cảnh sát. Họ đã nhanh chóng tìm ra cô gái trẻ và đưa lên cơ quan làm việc. 

Thấy gián bò hôi rình, chủ nhà ngã vật khi mở cửa căn hộ cho thuê-3Thấy gián bò hôi rình, chủ nhà ngã vật khi mở cửa căn hộ cho thuê-4
Không ai nghĩ một cô gái trẻ có thể ở bẩn đến mức này

Mase (t/h)
Theo VietNamnet

Theo báo : 2sao.vn

Reply