no comments

Thành viên Chi Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng miền Nam

THÀNH VIÊN CHI HỘI GIÁO DỤC CHĂM SÓC SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG MIỀN NAM

“ĐƯỢC VINH DANH TÂM TÀI ĐẤT VIỆT VÌ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG DỊP GIỖ TỔ HÙNG VƯƠNG”

 Đâu đó trong nhân gian ta vẫn thường nghe câu nói “ lá rụng về cội” con người khi sinh ra lớn lên trưởng thành, dù trôi dạt về nơi đâu nhưng rồi điểm dừng chân cuối cùng mà họ muốn trở về lại chính là nguồn cội nơi sinh ra ta, truyền thống ấy đã trở thành nét đẹp trong văn hóa người Việt. Có lẽ vì thế hàng năm “dù ai đi ngược về xuôi nhớ ngày giỗ tổ mồng mười tháng ba”, ngày 10 tháng 3 âm lịch hàng năm là ngày của mọi trái tim, dù ở nơi đâu vẫn đập chung một nhịp, hướng về các Vua Hùng.

BTV Phạm Đình Vương và Lương Y Lê Ngọc Lam, Ông Lê Văn vinh nhận bảng vàng tâm tài đất việt

BTV Phạm Đình Vương và Lương Y Lê Ngọc Lam, Ông Lê Văn Vinh nhận bảng vàng Tâm Tài Đất Việt

Lễ giỗ tổ là dịp để đồng bào tưởng nhớ tới công lao dựng nước của các bậc Vua Hùng. Ngoài ra còn là dịp tôn vinh “tinh hoa giữ gìn bản sắc”, nhân dịp chào mừng kỷ niệm giổ tổ năm nay Tạp Chí Tinh Hoa Đất Việt phối hợp với ban quản lý các khu di tích lịch sử các Vua Hùng quận 9 Thành Phố Hồ Chí Minh và Ban hướng dẫn phật tử Trung Ương Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam. Viện sáng tạo Đọc bản Hội Kỹ Luật Gia Việt Nam tổ chức vinh danh Tâm Tài Đất Việt vì sự phát triển cộng đồng cho các cá nhân đơn vị tiêu biểu có nhiều cống hiến trong công tác xã hội từ thiện. Chương trình được truyền hình trực tiếp  trên sóng đài Truyền Hình Thành Phố Hồ Chí Minh (HTV) tổ chức tại khu tưởng niệm các Vua Hùng quận 9, Thành Phố Hồ Chí Minh nhân dịp này các thành viên, hội viên Trung Ương Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Miền Nam được ban tổ chức vinh danh Tâm Tài Đất Việt và trao tặng tượng vàng mẹ Âu Cơ gồm ông: Phạm Đình Vương, Ủy viên ban chấp hành Trung Ương Hội, Trưởng cơ quan đại diện Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng tại Thành Phố Hồ Chí Minh, Giám đốc Trung Tâm UNESCO Văn hóa Thông tin Truyền thông, Trưởng ban thông tin truyền thông Trung Ương Hội Khuyến học Việt Nam tại phía Nam. Lương y Lê Ngọc Lam, Chủ tịch Chi Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Đường Lê, Phó Giám đốc Trung Tâm UNESCO Văn hóa Thông tin Truyền thông, ông Lê Văn Vinh Giám đốc Vinh Đà Nẵng và ông Võ Thái Vinh, Chủ tịch Chi Hội Sức Khỏe Vàng thuộc Trung Ương Hội Khuyến học Việt Nam tại phía Nam, Giám đốc SPA GOLD. Điều đặc biệt đối với những cán bộ thành viên ban chấp hành Chi Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Miền Nam được ban tổ chức chương trình “Tôn Vinh Tinh Hoa Giữ Gìn Bản Sắc” tặng bản vàng vinh danh Tâm Tài Đất Việt vì sự phát triển cộng đồng.

Dịp này phải kể đến Chủ tịch Chi Hội Sức Khỏe Vàng ông Võ Thái Vinh mặc dù rất bận rộn cho công việc khai trương GOLD HEALTH’S THERARY & SPA diễn ra cùng ngày, cùng giờ với sóng truyền hình trực tiếp HTV nhưng ban tổ chức vẫn dành thời gian để kịp di chuyển từ khu di tích lịch sử các Vua Hùng quận 9 đến số 6b Đường Số 2, Phường Bình An, Quận 2, Thành Phố Hồ Chí Minh để tham dự lễ cắt băng khánh thành và trao tặng bảng vàng vinh danh Tâm Tài Đất Việt và tượng vàng Mẹ Âu Cơ cho ông Võ Thái Vinh cùng các thành viên tiêu biểu.

Ông Võ Thái Vinh nhận bản vàng Tâm Tài Đất Việt vì sự phát triển cộng đồng

Ban tổ chức chương trình “ Tôn Vinh Tinh Hoa Giữ Gìn Bản Sắc” và những người thực hiện chương trình đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng chu đáo không những dịp giỗ tổ là dịp để thế hệ trẻ con cháu Lạc Hồng tưởng nhớ công lao của quốc tổ mà còn là dịp để giáo dục con cháu những người nối tiếp giang sơn, tổ quốc tinh thần uống nước nhớ nguồn cũng là dịp khẳng định tri ân tôn vinh những tấm gương tiêu biểu để nhắc nhỡ mọi người giữ gìn bản sắc dân tộc có thể thấy rằng truyền thống uống nước nhớ nguồn của nhân dân đất nước không mất đi mà còn mãi mãi trường tồn”

Lãnh đạo đãng nhà nước và ban tổ chức chương trình dâng hương các Vua Hùng

Ông Võ Thái Vinh nhận bản vàng Tâm Tài Đất Việt vì sự phát triển cộng đồng

Lãnh đạo đãng nhà nước và ban tổ chức chương trình dâng hương các Vua Hùng

Lãnh đạo đãng nhà nước và ban tổ chức chương trình dâng hương các Vua Hùng

Các thành viên Chi Hội Giáo dục chăm sức khỏe cộng đồng miền Nam Lưu niệm

Bài ảnh: Đình Vương – Mai Nhi – Hồ Công

 

Reply