no comments

Thanh Sơn: ‘Tôi không đánh đổi gia đình lấy sự nổi tiếng’

Diễn viên Thanh Sơn ly hôn từ trước khi tham gia ‘Đừng bắt em phải quên’, ‘Tình yêu và tham vọng’ nhưng khi vợ cũ bị làm phiền, anh mới lên tiếng.

Diễn viên Thanh Sơn.

Diễn viên Thanh Sơn.

Thanh Sơn và Diễm My 9X thân thiết ở hậu trường Tình yêu và tham vọng.

Thanh Sơn và Diễm My 9X thân thiết ở hậu trường ‘Tình yêu và tham vọng’.

Thanh Sơn và Quỳnh Kool được đẩy thuyền sau bộ phim Đừng bắt em phải quên.

Thanh Sơn và Quỳnh Kool được ‘đẩy thuyền’ sau bộ phim ‘Đừng bắt em phải quên’.

Diễn viên Thanh Sơn ly hôn từ trước khi tham gia ‘Đừng bắt em phải quên’, ‘Tình yêu và tham vọng’ nhưng khi vợ cũ bị làm phiền, anh mới lên tiếng.

– Lý do gì khiến anh quyết định công bố chuyện ly hôn cách đây ít ngày?

– Hiệu ứng của bộ phim Đừng bắt em phải quên khiến tôi và Quỳnh Kool được nhiều khán giả “đẩy thuyền” đến với nhau. Thấy vậy, nhiều người tìm đến vợ cũ của tôi để hỏi han. Điều đó khiến cô ấy cảm thấy phiền toái. Thực sự là từ khi yêu cho đến lúc là vợ chồng và cả bây giờ nữa, cô ấy không có gì dính dáng đến showbiz và không bao giờ muốn liên quan đến báo chí hay công việc của tôi. Cô ấy đang nuôi con nên tôi rất mong cô ấy có được tâm lý thoải mái nhất, không bị áp lực gì từ công việc hay cuộc sống của mình. Vì vậy, tôi quyết định phải lên tiếng và chỉ mong mọi người đừng lôi hình ảnh của cô ấy và con tôi lên mặt báo. Đó là một việc nhỏ tôi có thể làm cho vợ cũ.

Diễn viên Thanh Sơn.

– Anh nghĩ sao nếu mình công khai chuyện ly hôn sớm hơn thì vợ cũ đã không gặp phải những phiền toái và cảm giác khó chịu như vậy?

– Nhiều nhà báo biết tôi ly hôn lâu rồi nhưng tôi luôn xin mọi người đừng viết về điều đó. Đừng bắt em phải quên cùng Tình yêu và tham vọng là lần đầu tiên tôi thử nghiệm phong cách diễn mới nên khi phim lên sóng, tôi chỉ mong khán giả tập trung xem phim một cách bình thường, giản dị. Tôi không muốn bất kỳ câu chuyện ngoài đời nào của mình ảnh hưởng đến cách khán giả tiếp cận về nhân vật cũng như bộ phim.

Tôi ly hôn với vợ từ trước khi bấm máy hai bộ phim này khá lâu. Khi chưa có chuyện gì xảy ra, chúng tôi rất thoải mái. Thế nhưng, khi vợ cũ thấy khó chịu, tôi nghĩ mình cần làm điều gì đó để giải tỏa cho cô ấy.

– Mối quan hệ của anh và vợ cũ hiện ra sao?

– Chúng tôi giờ là bạn bè. Không có câu chuyện “drama” nào trong việc chia tay cả, chỉ là hai người đến lúc không hiểu nhau, không hợp nhau nữa mà thôi. Chúng tôi đã có một cuộc chia tay khá bình yên. Khi mọi thứ qua đi, cả hai quay lại làm bạn và cùng nhau cố gắng nuôi con.

– Anh nghĩ sao khi sự nổi tiếng và hạnh phúc gia đình của mình không song hành?

– Chuyện ly hôn của tôi xảy ra trước khi hai bộ phim kể trên bấm máy nên không phải tôi nổi tiếng rồi mới mất gia đình. Tôi không nghĩ đó là sự đánh đổi, tất cả chỉ là tình cờ mà thôi. Nếu lúc đó có ai đưa ra hai kịch bản để bắt tôi chấm dứt hôn nhân thì chắc chắn không bao giờ có chuyện tôi đánh đổi gia đình để lấy sự nổi tiếng như thế.

– Sau khi ly hôn, cách anh cảm nhận nhân vật và hóa thân vào các vai diễn thay đổi thế nào?

Thay đổi nhiều chứ! Ai cũng thế chứ chẳng cứ riêng tôi đâu. Trải qua một biến cố lớn như vậy sẽ làm cho tâm lý, cảm xúc và tình cảm của mỗi người thay đổi. Thất bại về tình cảm đã khiến tôi khác đi trong cách nhìn nhận cuộc sống, từ đó ảnh hưởng đến cách diễn, cách cảm nhận nhân vật của mình. Tôi thấy mình nội tâm, sâu lắng và trưởng thành hơn.

Thanh Sơn và Diễm My 9X thân thiết ở hậu trường ‘Tình yêu và tham vọng’.

– Diễm My 9X từng nhận xét anh “thích tán gái” và rất thu hút phái nữ. Anh nghĩ gì về nhận xét đó?

– Nói tôi rất thu hút người khác thì cũng đúng (cười). Trong một không gian yên bình, nếu xuất hiện một người như tôi thì chắc chắn ai cũng sẽ bị thu hút vì tôi nói rất nhiều, hoạt náo và ít khi chịu ngồi yên. Tôi chỉ thích tạo không khí thoải mái, vui vẻ đúng như tính cách của mình nên mới hay trêu chọc mọi người. Dù có cố gắng, tôi cũng không tỏ ra lạnh lùng được. Khi là chính mình, tôi thấy bản thân sáng tạo tốt hơn.

Thế nhưng, có một điều My nói không đúng lắm (cười). Tôi không thích tán gái mà chỉ là thích làm cho mọi người vui vẻ thôi. Tôi hiện tại hoàn toàn độc thân.

– Cuộc sống độc thân của anh như thế nào?

– Tôi tập gym, nuôi chó, ăn uống theo chế độ, đọc sách, xem phim và cố gắng mong đợi sản phẩm tiếp theo.

– Thất bại trong hôn nhân khiến anh nghĩ gì về đường tình duyên của mình?

– Cái đấy thì cần gì phải nghĩ nữa. Tôi không muốn nhắc đến câu chuyện gia đình theo hướng buồn vì đó là câu chuyện đã qua từ rất lâu rồi và tôi đã trải qua cảm xúc đó cũng lâu rồi. Cả tôi và vợ cũ đều muốn hướng đến những điều tích cực hơn.

– Anh nghĩ sao khi khán giả vẫn tiếp tục đồn anh và Quỳnh Kool yêu nhau sau khi phim ‘Đừng bắt em phải quên’ kết thúc?

– Chúng tôi chỉ là đồng nghiệp mà thôi. Tôi luôn khẳng định điều đó.

Thanh Sơn và Quỳnh Kool được ‘đẩy thuyền’ sau bộ phim ‘Đừng bắt em phải quên’.

– Anh cảm thấy thế nào khi được gán ghép với Quỳnh Kool?

– Tôi và Quỳnh vốn chỉ là tuyến thứ chính của phim nên trước khi lên sóng, tôi không hề tưởng tượng được rằng mình có thể sẽ được nhiều người yêu thích đến thế và có hiệu ứng như vậy. Điều đó khiến tôi tự nhủ “Ồ có thể hướng đi của mình đã đúng rồi, từ sau cứ thế phát huy”.

Tôi rất vui khi mình và Quỳnh được “đẩy thuyền” với nhau vì điều đó cho thấy mọi người nhập tâm, sống cùng cảm xúc của nhân vật. Sau Đừng bắt em phải quên, tôi cũng có chút áp lực vì sợ khán giả sẽ không thích mình nữa nếu đóng cặp với một bạn diễn khác. Tuy nhiên, tôi lại là người rất thích áp lực. Tôi sẽ không bỏ cuộc mà chỉ xác định phải cố gắng nhiều hơn nữa nếu phim tới không kết hợp với Quỳnh.

Thanh Sơn sinh năm 1991, từng theo học trường Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội. Anh kết hôn từ năm 25 tuổi và đã có một con gái trước khi chia tay vợ cũ. Nam diễn viên từng tham gia các phim Cả một đời ân oán, Nàng dâu order, Chạm tay vào nỗi nhớ,… Tuy nhiên, đến phim Đừng bắt em phải quênTình yêu và tham vọng, anh mới thực sự nổi tiếng. Không chỉ có ngoại hình điển trai, Thanh Sơn còn được giới chuyên môn đánh giá cao ở khả năng diễn xuất. Anh là kép chính ở Nhà hát Tuổi Trẻ nhiều năm nay.

Theo báo : Ngôi Sao

Reply