no comments

Thành phố sách Phương Nam đầu tiên tại trung tâm TP.HCM – điểm check-in mới của giới trẻ

Phương Nam Book City Saigon Center sẽ là thành phố sách đầu tiên có mặt tại quận 1, thành phố Hồ Chí Minh. Với không gian cà phê, sách cùng nhiều hoạt động khác, đây thực sự là sân chơi cho giới trẻ mê đọc.

Sáng 1/10, Công ty CP Văn hóa Phương Nam (PNC) khai trương Phương Nam Book City Saigon Center tại địa chỉ số 212 Nguyễn Trãi, Quận 1, TP.HCM với mong muốn tạo nên một điểm hẹn văn hóa thú vị ngay tại trung tâm thành phố.

Thành phố sách Phương Nam đầu tiên tại trung tâm TP.HCM - điểm check-in mới của giới trẻ  - Ảnh 1.

Một góc thành phố sách Phương Nam.

Tọa lạc tại ngã năm Nguyễn Trãi – Cống Quỳnh, Phương Nam Book City Saigon Center được thiết kế như một thành phố thu nhỏ với nhiều khu vực dành riêng cho các đối tượng khác nhau: những góc đọc sách thoải mái dành cho người yêu sách; khu vực book café dành cho người muốn làm việc hoặc thư giãn với bạn bè; khu vực tổ chức giao lưu sách, sự kiện văn hóa; khu vực dành cho gia đình, trẻ em…

Điểm nhấn của Phương Nam Book City Saigon Center chính là lịch sử thú vị của địa chỉ 212 Nguyễn Trãi. Thập niên 1970, nơi đây là rạp xi-nê Khải Hoàn, sau đó đổi thành Nhà hát Giao hưởng Nhạc Vũ kịch. Đến năm 2020, PNC chính thức cải tạo và xây dựng một thành phố sách mới trên nền kiến trúc nhà hát xưa.

Thành phố sách Phương Nam đầu tiên tại trung tâm TP.HCM - điểm check-in mới của giới trẻ  - Ảnh 2.

Với phong cách cổ điển kết hợp hài hòa với nét hiện đại, tinh tế, Phương Nam Book City Saigon Center có diện tích hơn 1.500m2, được chia thành hai tầng cùng một gác lửng, chứa hàng trăm ngàn đầu sách quốc văn, sách ngoại văn dành cho nhiều nhóm độc giả với nhu cầu đọc khác nhau. Ngoài ra còn có danh mục sản phẩm ngoài sách như dụng cụ học tập, văn phòng phẩm, đồ chơi, quà lưu niệm, băng – đĩa nhạc,… phong phú đến từ những thương hiệu uy tín trong nước và quốc tế.

Phương Nam Book City Saigon Center còn là không gian văn hóa đa chiều, hứa hẹn trở thành điểm đến lý tưởng của người Sài Gòn với rất nhiều hoạt động văn hóa, giao lưu văn nghệ, workshop được tổ chức thường xuyên. 

Thành phố sách Phương Nam đầu tiên tại trung tâm TP.HCM - điểm check-in mới của giới trẻ  - Ảnh 3.

Sách và hàng lưu niệm, văn hóa phẩm được trình bày đẹp mắt.

Từ  ngày đầu khai trương, Book City đã có nhiều hoạt động như sự kiện Vui hội trăng rằm (tối ngày 1/10) để các bé thiếu nhi ở khu vực lân cận cùng Phương Nam vui đón Trung Thu; giao lưu ra mắt sách “Chuyện xứ Dran xưa” cùng tác giả Lâm Trung Châu (sáng 3/10); cùng nhiều workshop bổ ích diễn ra xuyên suốt các ngày cuối tuần như: hướng dẫn tạo thiệp giấy xoắn và thiệp pop-up, vẽ tranh màu nước, trải nghiệm cờ bóng chuyền Nhật Bản…

Ngoài ra, trong bốn ngày khai trương từ 1-4/10, Phương Nam Book City Saigon Center giảm giá 10% tất cả các sản phẩm và tặng quà cho khách hàng đến mua sắm với hóa đơn từ 100.000đ trở lên.

Thành phố sách Phương Nam đầu tiên tại trung tâm TP.HCM - điểm check-in mới của giới trẻ  - Ảnh 4.

Xuất hiện lần đầu tiên vào năm 2016 với không gian rộng lớn, được thiết kế sang trọng, mô hình thành phố sách Phương Nam Book City đã trở thành địa điểm văn hóa quen thuộc được đón nhận và yêu thích. 

Theo báo : Dân Việt

Link bài đăng : https://danviet.vn/thanh-pho-sach-phuong-nam-dau-tien-tai-trung-tam-tphcm-diem-check-in-moi-cua-gioi-tre-20200930222926488.htm

Reply