Thần số học: Dự đoán bước ngoặt sẽ đến với bạn trong tháng 5 này!

Kết thúc nghe có vẻ đáng sợ nhưng hãy đón nhận sự kết thúc này bằng một sự khởi đầu mới.

Để có một dự báo chính xác nhất cho cuộc sống của bạn trong tháng 5 này, hãy làm một vài phép tính cơ bản để tìm ra con số tháng cá nhân của bạn nhé.

Để có được số tháng cá nhân của mình, bạn cần lấy ngày và tháng sinh của mình cộng với 6 (tương ứng với năm 2022 là 2 + 0 + 2 + 2 = 6) và 5 (tương ứng với tháng 5). Sau đó, giảm tổng lại chỉ còn về 1 chữ số từ 1-9.

Ví dụ, nếu bạn sinh vào ngày 16/7. Chúng ta sẽ có phép tính: 1 + 6 + 7 + 6 + 5 = 25. Tiếp theo chúng ta có 2 + 5 = 7.

Vậy số tháng cá nhân của người sinh vào ngày 16/7 là 7.

Bây giờ, hãy khám phá tháng 5 theo số tháng cá nhân của bạn nhé!

Thần số học: Dự đoán bước ngoặt sẽ đến với bạn trong tháng 5 này!-1

Tháng cá nhân 1

Tháng 5 này là lúc để bạn bắt đầu nảy ra những ý tưởng mới, quan điểm mới và được truyền thêm những cảm hứng mới. Có rất nhiều cơ hội sẽ đến với bạn trong tháng này, và đây cũng là thời điểm để bạn tạo ra sự thay đổi lớn cho cuộc sống của mình.

Trong tháng này, khả năng lãnh đạo của bạn cũng được kích hoạt và bạn sẽ được tìm đến để cho lời khuyên hay hướng dẫn.

Tháng cá nhân 2

Tháng cá nhân 2 mang đến cho bạn năng lượng nhẹ nhàng, nhạy bén. Trực giác của bạn trong giai đoạn này cũng mạnh mẽ hơn và bạn có thể trở nên nhạy cảm hơn, dễ xúc động hơn.

Tháng này là tháng tốt để bạn làm việc nhóm hay hợp tác làm ăn cùng người khác. Kỹ năng giao tiếp của bạn cũng được cải thiện trong tháng này và điều đó giúp bạn thu hút được những người cùng tần số với mình.

Các mối quan hệ cá nhân của bạn trong tháng này cũng trở nên gắn bó sâu sắc hơn, nếu bạn đang tìm kiếm tình yêu thì cơ hội đang ở khắp mọi nơi.

Tháng cá nhân 3

Tháng cá nhân 3 là tháng để bạn vui chơi, xả stress và tham gia vào những buổi tiệc tùng. Đây là thời điểm bạn sẽ giải phóng “chất nghệ sĩ” bên trong của mình bằng một khóa học hay một chương trình khơi dậy sức mạnh sáng tạo.

Công việc của bạn trong tháng này cũng có những tiến triển tốt đẹp nhờ tài sáng tạo của bạn.

Tháng cá nhân 4

Số 4 mang lại năng lượng mạnh mẽ, ổn định. Hãy đặt những thói quen của bạn lên ưu tiên hàng đầu trong tháng này và đảm bảo đó là những thói quen lành mạnh. Hãy đầu tư thời gian cho giấc ngủ và chăm sóc bản thân nhiều hơn.

Những cơ hội mới có thể gõ cửa sự nghiệp của bạn trong tháng này, bên cạnh đó bạn cũng có thể sẽ gặp được một người thầy giỏi, một cố vấn giỏi giúp bạn tìm ra những hướng đi phù hợp với mình.

Nếu bạn đang có ý định học thêm một vài kỹ năng mới thì đây là thời điểm thích hợp.

Tháng cá nhân 5

Bạn có thể bước vào tháng 5 và cảm thấy năng lượng của mình luôn tràn đầy. Bạn sẵn sàng để tự do và phiêu lưu trong tháng này.

Đây là thời điểm lý tưởng để bạn đặt chân đến một nơi mới, khám phá những địa điểm mới, học một thứ gì đó mới hay làm bất cứ thứ gì đúng sở thích của mình.

Trong tháng này cũng sẽ có một vài thay đổi xảy ra trong cuộc sống của bạn, tuy nhiên, sự thay đổi này là cần thiết và nó giúp bạn bước vào một giai đoạn tốt đẹp hơn.

Tháng cá nhân 6

Đối với bạn, tháng này là khoảng thời gian nhẹ nhàng, thoải mái và ngập tràn sự yêu thương đến từ những người thân yêu của bạn.

Bạn sẽ dành nhiều thời gian hơn cho bạn bè, gia đình và những người quan trọng nhất với bạn. Đây cũng là một tháng mà bạn trở nên hào phóng, sẵn sàng cho đi vô điều kiện.

Tuy nhiên, bạn cũng cần kiểm soát năng lượng của mình để tránh trở nên mệt mỏi, thất vọng.

Thần số học: Dự đoán bước ngoặt sẽ đến với bạn trong tháng 5 này!-2

Tháng cá nhân 7

Nhịp sống của bạn sẽ chậm lại một chút trong tháng 5 này. Đây là thời điểm bạn sẽ khép mình hơn, hướng nội hơn, suy nghĩ nhiều hơn.

Lời khuyên dành cho bạn trong tháng này là không nên đặt ra kỳ vọng trong công việc, sự nghiệp, tài chính hay chuyện tình cảm. Hãy dành thời gian ở một mình nhiều hơn, và coi đây là một tháng để nghỉ ngơi, hồi sức trước khi quay lại cuộc chiến.

Tháng cá nhân 8

Tháng 5 này, bạn hoàn toàn có thể hi vọng về sự thăng tiến hay tăng lương trong công việc. Cơ hội cũng kéo đến liên tục trong tháng này giúp bạn đạt được những mục tiêu của bản thân mình.

Những chiến lược thông minh của bạn trong cuộc sống và công việc sẽ mang lại hiệu quả cao. Ngoài ra, một số người cũng sẽ tìm đến bạn để xin lời khuyên, định hướng hay cảm hứng trong tháng này.

Tháng cá nhân 9

Tháng này là một tháng cực kì quan trọng với bạn. Đây là thời điểm để bạn buông bỏ, dọn dẹp và giải phóng bớt những thứ không còn phù hợp với bạn nữa.

Hãy thành thật với chính mình nhưng cũng nhẹ nhàng với chính mình. Tháng này đánh dấu việc kết thúc một chu kì, một giai đoạn trong cuộc sống của bạn. Kết thúc nghe có vẻ đáng sợ nhưng hãy đón nhận sự kết thúc này bằng một sự khởi đầu mới.

(*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Theo Pháp luật và bạn đọc

Theo báo : 2sao.vn

Reply