Té ngửa Sơn Tùng 10 năm trước, phát ngôn về showbiz chuẩn ‘sửu nhi’

Những dòng trạng thái xa xưa của Sơn Tùng thi thoảng bị dân mạng đào lại, gây cười vì sự ngô nghê.

Mới đây, một bài đăng cũ của Sơn Tùng thời điểm 2012 bất ngờ bị cư dân mạng thi nhau đào lại.

Khi ấy, Sơn Tùng đã 18 tuổi, manh nha vào showbiz, nhưng có những phát ngôn khá ngô nghê về môi trường hoạt động của mình.

Những câu từ “chuẩn sửu nhi” của sao nam gốc Thái Bình khiến người đọc không nhịn được cười.

Té ngửa Sơn Tùng 10 năm trước, phát ngôn về showbiz chuẩn sửu nhi-1Té ngửa Sơn Tùng 10 năm trước, phát ngôn về showbiz chuẩn sửu nhi-2
Status trên Facebook cá nhân của Sơn Tùng 10 năm trước.

Cụ thể, nam ca sĩ sinh năm 1994 viết: “Eo ơi, tối nay chắc M-TP thức trắng đêm mất. Xem phim scandal kinh lắm ý. M-TP bị ám ảnh bởi hình ảnh cái bà già tóc dài ý. Không dám bước chân vào showbiz mất. Lạy chúa”.

Cho đến nay, status của Sơn Tùng vẫn không ngừng được tương tác, với số liệu hiện có là hơn 33.000 likes, hơn 5.700 bình luận và hơn 2.000 lượt chia sẻ.

Nhiều người cũng bày tỏ thích thú với một Sơn Tùng trong sáng, nhí nhảnh xưa kia, trước khi trở thành một ngôi sao thị phi như hiện tại.

Té ngửa Sơn Tùng 10 năm trước, phát ngôn về showbiz chuẩn sửu nhi-3Té ngửa Sơn Tùng 10 năm trước, phát ngôn về showbiz chuẩn sửu nhi-4
Té ngửa Sơn Tùng 10 năm trước, phát ngôn về showbiz chuẩn sửu nhi-5
Sơn Tùng từ quá khứ đến hiện tại.

Khoảng 2 năm qua, Sơn Tùng ngụp lặn trong thị phi khi đời tư phủ sóng cõi mạng.

Nam ca sĩ được cho là đã chia tay Thiều Bảo Trâm trong nhiều khúc mắc. Mối tình với “gà cưng” Hải Tú của anh cũng gây ra nhiều tranh cãi.

Dù người trong cuộc chưa chính thức xác nhận, nhưng trên mạng đã xuất hiện những bằng chứng cho thấy cả hai sống chung nhà. Thậm chí một số tin đồn cho rằng cả hai đã có con.

Gần đây nhất, Sơn Tùng bị cơ quan chức năng “sờ gáy” khi cho ra mắt MV There’s No One At All có những phân cảnh bạo lực, nhảy lầu tự tử. Sản phẩm âm nhạc mới của nam ca sĩ đã không còn xuất hiện trên Youtube.

Zen
Theo Vietnamnet

Theo báo : 2sao.vn

Reply