no comments

Tất cả nam thần soái ca màn ảnh Việt đồng loạt casting phim siêu anh hùng Việt Nam của Ngô Thanh Vân

Buổi casting đầu tiên cho dự án phim siêu anh hùng của nhà sản xuất Ngô Thanh Vân cùng Studio68 có sự góp mặt của hơn 500 diễn viên nổi tiếng cùng tất cả những gương mặt nam thần soái ca đang nổi hiện nay.

Cách đây hai tuần, nhà sản xuất Ngô Thanh Vân đã gây “sốt” mạng xã hội khi chính thức xác nhận thực hiện dự án phim siêu anh hùng Việt Nam mang tên “Vinaman”. Ngô Thanh Vân chia sẻ cô đã ấp ủ dự án “Vinaman” trong suốt 4 năm. Đến thời điểm hiện tại, khi đã hoàn toàn tự tin về khâu sản xuất và kỹ xảo thì mới thông tin đến khán giả. 

Lựa chọn chủ đề siêu anh hùng được ưa chuộng trên toàn thế giới, dự án “Vinaman” đã sớm thu hút được sự chú ý của người hâm mộ khi thông báo tuyển chọn tài năng cho hai vai diễn quan trọng trong phim là Nam và Vũ.

Ngô Thanh Vân casting diễn viên cho phim siêu anh hùng Việt Nam “Vinaman” với 500 ứng viên.

Tất cả các nam thần soái ca màn ảnh Việt đồng loạt casting phim siêu anh hùng Việt Nam của Ngô Thanh Vân - Ảnh 1.

Ca sĩ – diễn viên Will

Buổi casting chính thức diễn ra tại thành phố Hồ Chí Minh, với sự tham gia của nhiều diễn viên trẻ và hơn 500 ứng viên muốn được hóa thân thành siêu anh hùng “Vinaman” trên màn ảnh rộng. Mỗi thí sinh phải vượt qua 3 vòng kiểm tra thể lực cam go để giành tấm vé bước tiếp vào vòng diễn xuất được tổ chức vào ngày 12/10. Trong buổi casting, một số nhân vật nổi tiếng như Lãnh Thanh, Will, Võ Điền Gia Huy, Anh Tú Wilson, Trần Phong, Quốc Anh, Vĩnh Thụy… đã có mặt cùng nhiều ứng viên 

Tất cả các nam thần soái ca màn ảnh Việt đồng loạt casting phim siêu anh hùng Việt Nam của Ngô Thanh Vân - Ảnh 2.

Anh Tú Wilson vai Phúc của phim “Ròm” cũng tham gia casting.

Tất cả các nam thần soái ca màn ảnh Việt đồng loạt casting phim siêu anh hùng Việt Nam của Ngô Thanh Vân - Ảnh 3.

500 ứng viên muốn được hóa thân thành siêu anh hùng “Vinaman”

Tất cả các nam thần soái ca màn ảnh Việt đồng loạt casting phim siêu anh hùng Việt Nam của Ngô Thanh Vân - Ảnh 4.

Tất cả các nam thần soái ca màn ảnh Việt đồng loạt casting phim siêu anh hùng Việt Nam của Ngô Thanh Vân - Ảnh 5.

Người mẫu Vĩnh Thụy cũng tham gia casting “Vinaman”.

Sau 2 vòng thi thể lực được đánh giá bởi huấn luyện viên chuyên môn, 32 thí sinh sẽ lần lượt được bắt cặp và tập luyện một bài đấu đối kháng trước khi gặp ban giám khảo ở vòng thi cuối cùng. Đồng hành cùng nữ diễn viên – nhà sản xuất Ngô Thanh Vân trên ghế giám khảo là đạo diễn Việt Max và nhà sản xuất Lâm Nguyễn.

Tất cả các nam thần soái ca màn ảnh Việt đồng loạt casting phim siêu anh hùng Việt Nam của Ngô Thanh Vân - Ảnh 6.

Trong buổi tọa đàm về kỷ niệm 25 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Mỹ ở Tổng lãnh sự quán Mỹ, Ngô Thanh Vân đã từng bật mí về quyết định làm phim siêu anh hùng mà cô đã ấp ủ trong suốt 2 năm qua. Ngô Thanh Vân chia sẻ: “Mỹ có nhiều phim về siêu anh hùng, vấn đề đặt ra là làm thế nào để tạo nên một nhân vật siêu anh hùng Việt Nam mới lạ, cuốn hút, có khả năng lôi kéo và được khán giả tiếp nhận.

Tất cả các nam thần soái ca màn ảnh Việt đồng loạt casting phim siêu anh hùng Việt Nam của Ngô Thanh Vân - Ảnh 7.

Diễn viên mới nổi Lãnh Thanh.

Sau một vài bộ phim siêu anh hùng Việt Nam như “Siêu nhân X” hay “Lôi báo” đều chưa đạt được thành công như mong đợi, “Vinaman” được khán giả đặt kỳ vọng cao hơn cả với sự tham gia sản xuất của Ngô Thanh Vân. 

Qua từng sản phẩm, chất lượng phim của Ngô Thanh Vân và Studio68 ngày càng được cải thiện, cả về mặt nội dung lẫn kỹ xảo. Do đó, khán giả hoàn toàn có thể trông chờ một sản phẩm phim siêu anh hùng hoành tráng trong dự án lần này.

Tất cả các nam thần soái ca màn ảnh Việt đồng loạt casting phim siêu anh hùng Việt Nam của Ngô Thanh Vân - Ảnh 8.

Diễn viên Quang Sự.

Tất cả các nam thần soái ca màn ảnh Việt đồng loạt casting phim siêu anh hùng Việt Nam của Ngô Thanh Vân - Ảnh 9.

Diễn viên Hữu Vi.

Trên trang cá nhân, Ngô Thanh Vân giới thiệu những hình ảnh đầu tiên của siêu anh hùng “Vinaman”. Logo tên anh hùng là sự kết hợp hài hòa giữa yếu tố hiện đại cùng nét văn hóa truyền thống dân tộc. Với hình ảnh chủ đạo được lấy ý tưởng từ hình tượng chim Lạc, logo đã thể hiện được tinh thần Việt Nam. Chữ “V” – chữ cái đầu trong tên phim “Vinama” cũng chính là chữ cái đầu của quốc hiệu Việt Nam.

Tất cả các nam thần soái ca màn ảnh Việt đồng loạt casting phim siêu anh hùng Việt Nam của Ngô Thanh Vân - Ảnh 10.

Trần Anh Huy.

Tất cả các nam thần soái ca màn ảnh Việt đồng loạt casting phim siêu anh hùng Việt Nam của Ngô Thanh Vân - Ảnh 11.

Diễn viên Trần Phong của “Mắt biếc”.

Dù biết đang là một bước đi mạo hiểm, Ngô Thanh Vân luôn tin rằng không có khó khăn nào là không thể chinh phục. Với niềm tự hào về thương hiệu Việt, cô chia sẻ: “Tôi nghĩ đã đến lúc thị trường Việt Nam, khán giả Việt Nam cần những bộ phim nghiêm túc và được đầu tư thật sự. Đã đến lúc chúng ta cần có một siêu anh hùng của riêng ta. Và tôi tin “Vinaman” sẽ làm được điều đó”.

Chặng đường tìm kiếm siêu anh hùng “Vinaman” hứa hẹn sẽ vô cùng khốc liệt. Hiện tại dự án “Vinaman” vẫn chưa có nhiều thông tin và chưa có ngày dự kiến công chiếu.

Tất cả các nam thần soái ca màn ảnh Việt đồng loạt casting phim siêu anh hùng Việt Nam của Ngô Thanh Vân - Ảnh 12.

Phim “Vinaman” dự kiến khởi chiếu vào năm 2021.

Theo báo : Dân Việt

Link bài đăng : https://danviet.vn/tat-ca-nam-than-soai-ca-man-anh-viet-dong-loat-casting-phim-sieu-anh-hung-viet-nam-cua-ngo-thanh-van-2020101514114253.htm

Reply