‘Tân Dòng Sông Ly Biệt’ tròn 20 năm tuổi

Bộ phim “Tân Dòng Sông Ly Biệt” phát sóng được 20 năm. Đây là tác phẩm để đời của các ngôi sao như Triệu Vy, Lâm Tâm Như, Tô Hữu Bằng, Cổ Cự Cơ.

Ngày 8/5, Sina đưa tin một số cửa hàng tại Trung Quốc đăng băng rôn kỷ niệm 20 năm phát sóng bộ phim Tân Dòng Sông Ly Biệt và ngày sinh nhật lần thứ 104 của nhân vật Lục Y Bình do Triệu Vy thể hiện.

Chúc mừng Lục Y Bình ‘ngang ngược’ sinh nhật vui vẻ“, là lời chúc sinh nhật cho nhân vật nữ chính được yêu thích trong Tân Dòng Sông Ly Biệt.

Tân Dòng Sông Ly Biệt tròn 20 năm tuổi-1
Khán giả mừng sinh nhật của Lục Y Bình do Triệu Vy đóng.

Trong phim, Y Bình là chị em cùng cha khác mẹ với Như Bình (Lâm Tâm Như đóng). Cô phải sống trong hoàn cảnh nghèo khổ, thiếu thốn tình thương của cha, đi làm ca sĩ ở vũ trường để duy trì kinh tế.

Lục Y Bình là nhân vật dám yêu dám hận, ngoại hình xinh đẹp và có tài ca hát. Khán giả bình luận Y Bình là “nữ thần tượng hàng đầu thời quốc dân”. Đây cũng là vai diễn giúp Triệu Vy thoát khỏi cái bóng của nhân vật Tiểu Yến Tử lí lắc trong Hoàn Châu Cách Cách.

Sau 20 năm, Triệu Vy, Tô Hữu Bằng, Lâm Tâm Như đều là diễn viên hạng A, gia sản giàu có, lấn sân sang làm đạo diễn, nhà sản xuất.

Cổ Cự Cơ là diễn viên, ca sĩ hàng đầu tại Hong Kong. Anh thường làm giám khảo, giảng viên thanh nhạc trong các chương trình giải trí ở Trung Quốc Đại lục. Nam diễn viên kết hôn với người quản lý sau nhiều năm hẹn hò bí mật.

Tô Hữu Bằng đến nay vẫn còn là người đàn ông độc thân đắt giá. Trong khi cuộc sống của dàn diễn viên chính khá viên mãn thì nhiều diễn viên phụ đã qua đời hoặc nuôi con một mình.

Tân Dòng Sông Ly Biệt tròn 20 năm tuổi-2
Tân Dòng Sông Ly Biệt là phim được khán giả yêu thích 20 năm trước.

Nam diễn viên Hoàng Đạt Lượng đóng vai Tần Ngũ Gia, nghệ sĩ Tào Thu Căn thủ vai Lý phó quan, người đẹp Lý Ngọc vai Phương Du đều đã qua đời do bệnh tật.

Vương Lâm nổi tiếng với vai Vương Tuyết Cầm đã trở thành nhân vật kinh điển trên màn ảnh Hoa ngữ. Hiện tại, cô là mẹ đơn thân, một mình nuôi con trai.

Vai Mộng Bình, em gái Lâm Tâm Như trong phim do nữ diễn viên Lạc Gia Đồng đóng. Cô kết hôn với ông chủ của một doanh nghiệp ở Bắc Kinh và rời xa giới giải trí.

Theo Zing

Theo báo : 2sao.vn

Reply