no comments

Mỹ Tâm, Ngọc Trinh bất ngờ chọn chung một đường

Mỹ Tâm, Ngọc Trinh bất ngờ chọn chung một đường

Chưa biết thành công ra sao nhưng về mặt truyền thông tính tới bây giờ, cả Ngọc Trinh và Mỹ Tâm đều đã thành công.

Không phải những diễn viên chuyên nghiệp nhưng Ngọc Trinh và Mỹ Tâm đang làm chao đảo làng điện ảnh khi bất ngờ tạo hiệu ứng truyền thông cho bộ phim sắp ra mắt của mình.

Nếu như Ngọc Trinh liên tiếp trả lời phỏng vấn nhắc tới bộ phim của mình thì Mỹ Tâm cũng chính thức chia sẻ đoạn trailer “nhá hàng” cho lần trở lại với điện ảnh. Cả hai khiến tất cả bất ngờ với sản phẩm nghệ thuật lần này.

My Tam, Ngoc Trinh bat ngo chon chung mot duong
Ngọc Trinh tích cực PR cho lần trở lại điện ảnh của mình

Với Ngọc Trinh, cô sẽ có lần thứ hai đóng phim điện ảnh sau Vòng eo 56. Lần này, Ngọc Trinh tiếp tục làm diễn viên chính trong bộ phim mà cô làm nhà đầu tư, sản xuất khai thác chủ đề về đám cưới truyền thống.

Trong khi đó, Mỹ Tâm khiến tất cả ngỡ ngàng khi làm diễn viên chính sau một thời gian dài tạm gác giấc mơ điện ảnh sau lần đầu không thành công trong một bộ phim giải trí. Theo thông tin bên lề, Mỹ Tâm không chỉ là diễn viên mà cô cũng là nhà sản xuất của bộ phim lần này.

Có thể nói, Mỹ Tâm và Ngọc Trinh đều từng tham gia đóng phim nhưng không thành công. Chính vì thế, lần trở lại này của hai người không nhận được nhiều kỳ vọng người ta chỉ quan tâm tới hai tên tuổi trong làng âm nhạc và người mẫu lại đi đóng phim làm gì.

Ở làng thời trang, từ lâu Ngọc Trinh đã không còn mặn mà với sàn diễn. Ngay cả những bộ ảnh bikini làm nên tên tuổi của cô cũng hiếm hoi thời gian qua. Vì thế, việc cô trở lại showbiz bằng điện ảnh là điều dễ hiểu.

My Tam, Ngoc Trinh bat ngo chon chung mot duong
Mỹ Tâm cũng có lần thứ hai thử làm diễn viên

Nhiều người cho rằng, xét cho cùng thì ở vị trí hiện tại của cả Ngọc Trinh và Mỹ Tâm thì việc đầu tư làm phim và thử sức làm diễn viên là điều phù hợp. Nó vừa giúp làm mới hình ảnh vừa là một hướng đi lâu dài bởi diễn viên có tuổi nghề hơn hẳn ca sĩ hay người mẫu.

Còn với Mỹ Tâm, sự nghiệp âm nhạc của cô cũng chững lại và không cho thấy một bước tiến nào mới khi nữ ca sĩ đã có trong tay mọi thứ, ở đỉnh cao của sự nghiệp ca sĩ nên một sự chuyển hướng tìm thành công mới có lẽ là đúng đắn.

Chưa biết thành công ra sao nhưng về mặt truyền thông tính tới bây giờ, cả Ngọc Trinh và Mỹ Tâm đều đã thành công.

Anh Minh

Reply