no comments

Tấm lòng của những người con Bình Phước

Rất vui khi được chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn, không may gặp hoạn nạn để vơi đi phần nào của những người thiếu may mắn có thêm sức sống mới. Điều đó đã khiến các CLB Thiện Nguyện ra đời được rất nhiều người ủng hộ.


Mới đây, cuộc hành trình đầu năm mới của các CLB Thiện Nguyện tại Bình Phước, đại diện cho những tấm lòng nhân ái, yêu thương chia sẻ với những người không may gặp lúc hoạn nạn khó khăn đã về tại bệnh viện Chợ Rẫy TP.HCM.
Chị Mỹ Liên đại diện CLB Hạt Gạo Ấm Lòng và CLB Thiện Nguyện Bình Phước cho biết: Thức dậy từ 5h sáng để về bệnh viện Chợ Rẫy TP.HCM, đoạn đường tuy xa nhưng tất cả mọi người rất hoan hỷ. Để trao số tiền 150,4 triệu đồng cứu giúp kịp thời cho em Nguyễn Văn Hiệp, trong lúc đang làm hàn cơ khí không may bị chập điện cháy bỏng 2/3 cơ thể, đặc biệt vùng mặt và tay chân. Hiện tại đang nằm điều trị tại khu E lầu 4 bệnh viện Chợ Rẫy. Nhiều vùng trên cơ thể có dấu hiệu hoại tử và có nguy cơ phải tháo khớp.
Được biết, Em Nguyễn Văn Hiệp Sinh năm 1995, vợ em tên La thị Hậu Sinh năm 1997 cùng ngụ tại Tổ 4, ấp Thanh Thủy, TT Thanh Bình, Huyện Bù Đốp, tỉnh Bình Phước.
Hai vợ chồng trẻ mới cưới nhau được hai tháng và cùng nhau xuống Bình Dương thuê nhà trọ để kiếm việc làm sinh sống. Em Hiệp thì làm nghề hàn cơ khí, vợ em thì làm công nhân phổ thông xí nghiệp. Hoàn cảnh rất khó khăn, ba mẹ Hiệp đã già, sức yếu không còn khả năng lao động, chị hai thì có gia đình nhưng cũng khó khăn kinh tế, 2 anh của Hiệp thì làm chẻ điều thuê nên lương cũng không được bao nhiêu. Hiệp là con út, dự định sau này sẽ về ở chung với ba mẹ chứ cũng chưa có nhà cửa và tài sản riêng.

Theo gia đình Hiệp cho biết thêm và qua tìm hiểu thì mấy ngày nay điều trị cho Hiệp cũng đã tốn kém hơn 20 trieu đồng rồi, đang còn nợ tiền viện phí cũng may có các nhà hảo tâm giúp đỡ qua cơn đại nạn khó khăn và tiếp tục được điều trị cho em mau bình phục về vơi gia đình.

Tâm Tuệ

 

 

No Responses

  1. Khách
  2. Khách
  3. anhdong
  4. Khách

Reply