no comments

Tài tử, nhạc sĩ đào hoa chinh phục vợ xinh đẹp kém 8 tuổi như thế nào?

Nhạc sĩ Khánh Đơn thì ngay từ đầu đã “say nắng” cô nàng Huỳnh Như và anh âm thầm lên kế hoạch “cưa đổ” cô chỉ trong vòng 1 tuần trong chương trình Vợ chồng son.

Tài tử, nhạc sĩ đào hoa chinh phục vợ xinh đẹp kém 8 tuổi như thế nào? - Ảnh 1.

Vợ chồng Khánh Đơn – Lê Huỳnh Như trong chương trình “Vợ chồng son”

Những tâm sự của vợ chồng ca sĩ – nhạc sĩ Khánh Đơn (37 tuổi) và bà xã – diễn viên Lê Huỳnh Như (26 tuổi) lại mang một khoảng lặng khác trong cuộc sống từ khi yêu nhau cho đến lúc kết hôn.  

Vô tình gặp Khánh Đơn trong một bữa tiệc của người bạn, cô gái nhỏ nhắn Huỳnh Như chưa có ấn tượng với chàng trai có vẻ ngoài lạnh lùng, giống tài tử Hồng Kông. Thế nhưng, khi tiếp xúc thì cô lại khá thích thú vì tính cách hài hước của anh. “Anh ấy là người chủ động tán tỉnh, thể hiện cá tính và đặc biệt là chịu khó… chi tiền. Trong một lần sinh nhật, anh ấy mua rất nhiều quà, rồi còn đặt vé cho hai đứa đi du lịch nước ngoài. Không chỉ có hai vợ chồng, anh còn hào phóng mời thêm hai người bạn của em đi cùng. Qua lần đó, em thấy anh là người hòa đồng, vui vẻ với cả bạn bè của mình nên rung động và… tới luôn” – Huỳnh Như chia sẻ.

Khi biết Huỳnh Như yêu nhạc sĩ Khánh Đơn, rất nhiều bạn bè đã khuyên cô, thậm chí có người còn ngăn cản vì sợ bạn mình phải khổ do tính đào hoa của nam ca sĩ. 

Có nhiều bạn còn nói thẳng với Huỳnh Như, nếu yêu Khánh Đơn được 3 tháng thì hãy chính thức giới thiệu với bạn bè vì chẳng ai tin vào mối tình này. Bỏ lại sau lưng những khuyên can của bạn bè, Huỳnh Như tin tưởng và rất hạnh phúc khi Khánh Đơn thật lòng với mình.

Còn ca sĩ – nhạc sĩ Khánh Đơn thì ngay từ đầu đã “say nắng” cô nàng Huỳnh Như và anh âm thầm lên kế hoạch “cưa đổ” cô chỉ trong vòng 1 tuần. “Bản thân em biết nếu cô gái nào yêu mình thì liền nhận được nhiều lời cảnh báo xung quanh, bởi vì mọi người đều tin “chị Google” với những thông tin về mình toàn là những cái “bất hảo”. 

Tài tử, nhạc sĩ đào hoa chinh phục vợ xinh đẹp kém 8 tuổi như thế nào? - Ảnh 2.

Tài tử, nhạc sĩ đào hoa chinh phục vợ xinh đẹp kém 8 tuổi như thế nào?

Theo báo : Dân Việt

Link bài đăng : https://danviet.vn/tai-tu-nhac-si-dao-hoa-chinh-phuc-vo-xinh-dep-kem-8-tuoi-nhu-the-nao-20201022140349645.htm

Reply