no comments

Sự thật việc VJ Quốc Bảo đánh đập, phụ bạc vợ con, ngoại tình với Nam Em?

VJ Quốc Bảo đã chính thức lên tiếng giải thích về ồn ào đánh đập, phụ bạc Bảo Trân và con gái, công khai ngoại tình với Nam Em.

Keyword đầu tiên có dấu
Quốc Bảo đã sống với ca sĩ Bảo trân của nhóm Gemini và có con gái

Nhiều ngày qua, dư luận xôn xao bàn tán trước thông tin nữ ca sĩ nhóm nhạc Gemini – Bảo Trân đăng đàn tố Nam Em cướp cha của con gái mình là VJ Quốc Bảo.

Trước ồn ào này, Nam Em lên tiếng khẳng định đã cắt đứt mối quan hệ với VJ Quốc Bảo từ lâu vì biết được nhiều chuyện không tốt. Ngoài ra cô cũng cho biết không quen Bảo Trân nên yêu cầu đối phương không được nhắc tên mình dù trong bất cứ chuyện gì, nếu có thái độ vu khống sẽ giải quyết bằng pháp luật.

Về phía Bảo Trân, cô cũng tạm khoá trang cá nhân sau chia sẻ tố Nam Em.

Keyword đầu tiên có dấu
Bảo Trân

Mới đây, VJ Quốc Bảo đã chính thức lên tiếng và gửi lời xin lỗi Nam Em và Bảo Trân vì đã vì mình mà tổn thương. Nam nghệ sĩ cũng có những lời nhắn nhủ đến nữ ca sĩ nhóm nhạc Gemini.

“Hôm nay anh sẽ nói một lần duy nhất câu chuyện của chúng ta và hy vọng là mọi chuyện sẽ dừng lại đừng nói qua nói lại tiếp nữa để cùng làm nhau tổn thương. Anh và em đến với nhau, tìm hiểu nhau sau một thời gian rất ngắn em có con, chúng ta đã cùng nhau quyết định sẽ sinh con và cùng nhau nuôi con. Còn việc cưới và làm vợ chồng với nhau thì tạm gác lại để có đủ thời gian cho chúng ta xem xét lại xem mình có thực sự cần nhau và hợp nhau. Mục tiêu lớn nhất của anh và em là tập trung làm để lo cho con”, Quốc Bảo viết.

Nam nghệ sĩ cho biết, 3 năm qua, dù không sống cùng một mái nhà nhưng anh và Bảo Trân vẫn cố gắng vì nhau để được vui và hạnh phúc, vì con chung. Nhưng bất đồng ngày càng nhiều khiến anh do dự về việc về chung một nhà. Nam VJ cũng khẳng định anh chưa từng giấu Bảo Trân và con với tất cả mọi người trong gia đình, họ hàng, bạn bè.

Keyword đầu tiên có dấu
Hình ảnh bầm được cho là do Quốc Bảo đánh đập Bảo Trân. Ảnh: BMSB

Riêng về tin đồn đánh Bảo Trân, Quốc Bảo cũng giải thích rằng từng có giằng co, tranh cãi nhưng từ cách đây rất lâu chứ không phải vì có sự xuất hiện của Nam Em. Quốc Bảo cho biết Bảo Trân không biết trân trọng bản thân, luôn muốn đâm đầu ra đường cho xe tông khi có chuyện không vui. Những vết bầm đó được Quốc Bảo giải thích là để cản Bảo Trân tự tử.

Keyword đầu tiên có dấu
Nam Em

Nói về mối quan hệ với Nam Em, Quốc Bảo chia sẻ rằng đó là rung động một phía và có nói với Bảo Trân nhưng cô không hiểu. Nam Em hoàn toàn không biết chuyện Quốc Bảo có con riêng và khi biết được thông tin này, cả hai hiện tại chỉ là bạn. Ngay chính Nam Em cũng nhiều lần muốn gặp Bảo Trân để giải thích rõ điều này.

Quốc Bảo cũng xin lỗi Nam Em vì đã để cô bị dính vào ồn ào này: “Bảo muốn gửi lời xin lỗi tới Nam Em, vì anh đã lôi em vào cuộc để em phải chịu những lời không hay, vì anh mà em phải chịu điều tiếng, dù ta đã kết thúc với nhau. Ở đây Bảo cũng mong mọi người, lỗi do Bảo gây nên thì hãy để Bảo gánh, các bạn đừng gây thêm tổn thương hai cô gái này nữa. Ba rất yêu con, xin mọi người đừng để bé sẽ tiếp tục thấy những điều này, làm ơn. Con xin lỗi ba mẹ, xin lỗi gia đình của Ti (Bảo Trân – PV) đã vì tụi con mà buồn phiền”, nam nghệ sĩ giãi bày.

 

 

 

No Responses

  1. Khách

Reply