no comments

Sự thật về tin đồn “Tiểu Yến Tử” Triệu Vy bị đồng nghiệp “giật bồ” 15 năm trước?

Sau khoảng thời gian 15 năm bị đồn thổi về mối quan hệ với Huỳnh Dịch, Triệu Vy chính thức lên tiếng khi ngồi “ghế nóng” chương trình “Diễn viên mời vào chỗ”.

Mới đây, Triệu Vy chính thức lên tiếng về mối quan hệ bị đồn thổi với Huỳnh Dịch cách đây nhiều năm. Cụ thể, trong chương trình “Diễn viên mời vào chỗ” mùa 2, Triệu Vy xuất hiện với vai trò giám khảo trong khi Huỳnh Dịch là thí sinh tham gia.

Ngồi trên “ghế nóng”, Triệu Vy nhận được câu hỏi về nữ chính “Lên nhầm kiệu hoa, được chồng như ý”. Triệu Vy tiết lộ trước khi chương trình diễn ra, Huỳnh Dịch đã chủ động liên lạc với cô để hỏi han vài chuyện. Nữ diễn viên nổi tiếng động viên đồng nghiệp không nên quá căng thẳng.

Sự thật về tin đồn “Tiểu Yến Tử” Triệu Vy bị đồng nghiệp giật bồ 15 năm trước - Ảnh 1.

Triệu Vy đính chính tin đồn bất hòa với Huỳnh Dịch suốt nhiều năm qua.

Triệu Vy nói: “Huỳnh Dịch gửi tin nhắn cho tôi, nói bản thân thấy hơi sợ. Tôi đã động viên, cổ vũ cô ấy tham gia. Tôi nói chương trình giống như đi học thôi, luyện tập, diễn xuất, sau đó đợi giám khảo nhận xét. Không cần phải căng thẳng quá đâu. Cứ làm như bình thường là được”.

Phát ngôn của “Tiểu Yến Tử” trên “ghế nóng” cho thấy mối quan hệ giữa cô và Huỳnh Dịch vẫn tốt đẹp. Họ không hề bất hòa như dân mạng đồn thổi nhiều năm qua. Không những thế, “Tiểu Yến Tử” Triệu Vy còn động viên, ủng hộ Huỳnh Dịch trong hoạt động nghệ thuật.

Huỳnh Dịch và Triệu Vy có mối quan hệ tốt đẹp “phớt lờ” tin đồn không hay.

Năm 2004, Triệu Vy công khai hẹn hò với thiếu gia giàu có tên Uông Vũ. Hai người thường sánh bước bên nhau đến các sự kiện lớn. Thậm chí, Triệu Vy và Uông Vũ còn tổ chức tiệc hoành tráng và mời đông đảo bạn bè đến dự. Họ từng được xem là cặp đôi đình đám của làng giải trí Hoa ngữ thời điểm đó.

Sau một năm gắn bó với Triệu Vy, Uông Vũ lại bị bắt gặp đi cùng Huỳnh Dịch. Từ đó, nghi vấn thiếu gia Uông Vũ chia tay Triệu Vy xuất hiện. Thậm chí, có tin anh đánh đập cô vì có người thứ ba xen ngang. “Tiểu tam” trong lời đồn chính là Huỳnh Dịch. Đây cũng được cho là nguyên nhân khiến dân tình cho rằng Triệu Vy và Huỳnh Dịch bất hòa, ghét bỏ nhau suốt 15 năm qua.

Theo báo : Dân Việt

Link bài đăng : https://danviet.vn/su-that-ve-tin-don-tieu-yen-tu-trieu-vy-bi-dong-nghiep-giat-bo-15-nam-truoc-20201009141705442.htm

Reply