no comments

Sự thật cảnh thị tẩm gây “đỏ mặt” khán giả của Dương Tử bất ngờ bị “đào xới”?

Tham gia bộ phim cổ trang “Long Châu truyền kỳ”, Dương Tử từng khiến khán giả “đỏ mặt” vì cảnh quay thị tẩm vô cùng nóng bỏng với bạn diễn nam.

Sự thật cảnh thị tẩm gây "đỏ mặt" khán giả của Dương Tử bất ngờ bị "đào xới"? - Ảnh 1.

Sự thật cảnh thị tẩm gây “đỏ mặt” khán giả của Dương Tử bất ngờ bị “đào xới”?

Mới đây, cư dân mạng dậy sóng chia sẻ lại loạt hình ảnh nóng bỏng của nữ diễn viên Dương Tử khi cô góp mặt trong bộ phim “Long Châu truyền kỳ” lên sóng hồi tháng 5/2017. Đây cũng là bộ phim đánh dấu lần đầu nữ diễn viên sinh năm 1992 táo bạo đóng cảnh gây “bỏng mắt” khán giả. 

Nội dung của phim “Long Châu Truyền Kỳ” chủ yếu xoay quanh chuyện tình giữa vua Khang Hy (Tần Tuấn Kiệt đóng) và Chu Dịch Hoan (Dương Tử đảm nhận) – công chúa cuối cùng của triều Minh. Dịch Hoan lớn lên trong Minh Châu cốc và chăm chỉ luyện võ nghệ. Khi đã trưởng thành, Dịch Hoan rời Minh Châu cốc. Cô theo lệnh của sư phụ tiếp cận vua để chờ cơ hội báo thù nước nợ nhà. 

Sự thật cảnh thị tẩm gây "đỏ mặt" khán giả của Dương Tử bất ngờ bị "đào xới"? - Ảnh 2.

Tuy nhiên, Dịch Hoan và vua rơi vào lưới tình lúc nào không hay.

Sự thật cảnh thị tẩm gây "đỏ mặt" khán giả của Dương Tử bất ngờ bị "đào xới"? - Ảnh 3.

Trong phim, Dịch Hoan được yêu cầu kiểm tra cơ thể trước khi bước vào cảnh cô được vua thị tẩm.

Sự thật cảnh thị tẩm gây "đỏ mặt" khán giả của Dương Tử bất ngờ bị "đào xới"? - Ảnh 4.

Nhan sắc của nữ diễn viên “Hương mật mật tựa khói sương” khiến khán giả khó có thể rời mắt.

Sự thật cảnh thị tẩm gây "đỏ mặt" khán giả của Dương Tử bất ngờ bị "đào xới"? - Ảnh 5.

Sự thật cảnh thị tẩm nữ diễn viên chỉ quấn quanh người một chiếc khăn tắm màu đỏ. Cụ thể, khi được đưa vào phòng của vua, Dịch Hoan liên tục tránh né, bỏ chạy. Trước phản ứng của người đẹp, vua không kiềm chế được bản thân và có định cưỡng bức cô nàng.

Sự thật cảnh thị tẩm gây "đỏ mặt" khán giả của Dương Tử bất ngờ bị "đào xới"? - Ảnh 6.

Nhờ có võ công, Dịch Hoan mới thoát khỏi vòng tay của vua.

Sự thật cảnh thị tẩm gây "đỏ mặt" khán giả của Dương Tử bất ngờ bị "đào xới"? - Ảnh 7.

Việc nữ diễn viên quấn quanh cơ thể chiếc khăn gợi cảm kết hợp với hiệu ứng hình ảnh, âm thanh từ ê-kíp sản xuất khiến người xem không khỏi “đỏ mặt”. Sau cảnh thị tẩm không thành, vua quyết định cùng Dịch Hoan uống rượu, nói chuyện với nhau.

Sự thật cảnh thị tẩm gây "đỏ mặt" khán giả của Dương Tử bất ngờ bị "đào xới"? - Ảnh 8.

Theo dõi cảnh nóng đầu đời gây “sốt” của Dương Tử, nhiều khán giả khen ngợi tài năng diễn xuất và nhan sắc của người đẹp sinh năm 1992 này.

Sự thật cảnh thị tẩm gây "đỏ mặt" khán giả của Dương Tử bất ngờ bị "đào xới"? - Ảnh 9.

Khi phim “Long Châu truyền kỳ” khép lại, Dương Tử – Tần Tuấn Kiệt chính thức công khai hẹn hò. Nhiều người cho rằng mối quan hệ của cặp đôi xuất phát từ việc đóng cảnh nóng ăn ý khiến Dương Tử và bạn diễn nam nảy sinh tình cảm. Trong ảnh, Dương Tử không ngại đạp thẳng người bạn trai khi anh chàng có ý định cưỡng hôn mình.

Sự thật cảnh thị tẩm gây "đỏ mặt" khán giả của Dương Tử bất ngờ bị "đào xới"? - Ảnh 10.

Đến thời điểm hiện tại, Dương Tử – Tần Tuấn Kiệt đã “đường ai nấy đi” trong hòa bình. Trong một bài phỏng vấn của trang QQ, Tần Tuấn Kiệt đã tiết lộ về mối quan hệ giữa anh cùng với Dương Tử. Nam diễn viên cho biết, Dương Tử là một cô gái có tính cách tươi sáng, lạc quan và có chút hào sảng. Cho nên, khi hai người hẹn hò với nhau anh luôn có cảm giác giống anh em thân thiết hơn là người yêu.

Theo báo : Dân Việt

Link bài đăng : https://danviet.vn/su-that-canh-thi-tam-gay-do-mat-khan-gia-cua-duong-tu-bat-ngo-bi-dao-xoi-20200929151950714.htm

Reply