no comments

Sự thật cảnh nóng Triệu Lệ Dĩnh dưới nền đất với bạn diễn nam gây “bỏng mắt” bất ngờ bị “đào lại”?

Theo dõi bộ phim “Cung tỏa trầm hương” khiến khán giả “bỏng mắt” vì sự táo bạo của Triệu Lệ Dĩnh và bạn diễn Chu Tử Kiêu.

Sự thật cảnh nóng Triệu Lệ Dĩnh dưới nền đất với bạn diễn nam bất ngờ bị "đào lại" gây xôn xao? - Ảnh 1.

Sự thật cảnh nóng Triệu Lệ Dĩnh dưới nền đất với bạn diễn nam gây “bỏng mắt” bất ngờ bị “đào lại”?

Mới đây, dân mạng xôn xao chia sẻ lại hình ảnh nóng bỏng của Triệu Lệ Dĩnh khi cô góp mặt trong bộ phim đình đám “Cung tỏa trầm hương”. Đi kèm với những bức ảnh này, người hâm mộ đưa ra nhận xét về diễn xuất cũng như hậu trường cảnh nóng của mỹ nhân phim cổ trang Trung Quốc với bạn diễn Chu Tử Kiêu. Nhiều người khen ngợi sự hy sinh vì nghệ thuật của Triệu Lệ Dĩnh. Cụ thể, cô đã tự thực hiện những cảnh quay nóng bỏng cùng bạn diễn nam dưới nền đất. 

Trước đó, cả ê-kíp sản xuất “Cung tỏa trầm hương” gặp không ít khó khăn khi thực hiện cảnh này. Thời điểm đó, thời tiết khá lạnh trong khi các diễn viên mặc đồ mỏng manh và phải được giữ ấm liên tục. Sự thật hậu trường hé lộ cặp đôi Triệu Lệ Dĩnh – Chu Tử Kiêu lạnh run người khi nằm trên nền đất vì lạnh khác xa so với cảnh nóng táo bạo gây “đỏ mặt” người xem trên phim. 

Sự thật cảnh nóng Triệu Lệ Dĩnh dưới nền đất với bạn diễn nam bất ngờ bị "đào lại" gây xôn xao? - Ảnh 2.

Triệu Lệ Dĩnh thừa nhận, tất cả những hành động cô với bạn diễn Chu Tử Kiêu đều được đạo diễn hướng dẫn cụ thể.

Đề cập đến cảnh quay này, Triệu Lệ Dĩnh cho biết: “Tôi không hề có cảm xúc nào khi đó và chỉ nghĩ làm thế nào quay thật tốt để kết thúc”. Nữ diễn viên cũng cho biết, khi thực hiện cảnh nóng này có nhiều người cùng đứng xung quanh cô. Thậm chí, đạo diễn còn thị phạm động tác để cô diễn cảnh nóng bỏng sao cho hợp lý. 

Sự thật cảnh nóng Triệu Lệ Dĩnh dưới nền đất với bạn diễn nam bất ngờ bị "đào lại" gây xôn xao? - Ảnh 3.

 

  • 11963229115820517320013475671524451945095787o 1600744260099569389801 crop 16007445225511445891451 - Thegioisaovn.com

    Hot girl Trâm Anh quyến rũ “đốt mắt” sau ồn ào clip nóng, triết lý bất ngờ về “người cũ” hận thù

Ngoài ra, cả hai diễn viên khi thực hiện những cảnh nhạy cảm đều được tổ đạo cụ chuẩn bị những lớp vải để hỗ trợ che chắn cơ thể tối đa. Nói về cảnh nóng với Triệu Lệ Dĩnh, Chu Tử Kiêu chia sẻ với truyền thông: “Triệu Lệ Dĩnh là con gái mà không yêu cầu các nhân viên trường quay ra ngoài bớt khi quay cảnh này…”.

Sau cảnh nóng trong phim “Cung tỏa trầm hương”, Triệu Lệ Dĩnh vẫn tiếp tục đóng khá nhiều phim điện ảnh, truyền hình. Tuy nhiên, cô từ chối thực hiện những cảnh nhạy cảm quá đà. Màn ân ái với bạn diễn nam dưới nền đất trong “Cung tỏa trầm hương” cũng vì thế mà được khán giả nhận xét là cảnh táo bạo gây “sốc” nhất trong sự nghiệp của Triệu Lệ Dĩnh.

Theo báo : Dân Việt

Link bài đăng : https://danviet.vn/su-that-canh-nong-trieu-le-dinh-duoi-nen-dat-voi-ban-dien-nam-gay-bong-mat-bat-ngo-bi-dao-lai-20200923141442422.htm

Reply