no comments

Sự nghiệp của mỹ nhân Hàn qua đời ở tuổi 25

Diễn viên Go Soo Jung chỉ tham gia 2 bộ phim và đóng chính MV quảng bá du lịch cùng BTS trước khi qua đời ở tuổi 25. Nhiều người bày tỏ sự nuối tiếc cho tài năng trẻ.

Mỹ nhân Hàn qua đời ở tuổi 25 trong MV của BTS Diễn viên Go Soo Jung từng đóng MV “With Seoul” cùng nhóm nhạc BTS. Đây là video quảng bá danh lam thắng cảnh của Tổng cục Du lịch Hàn Quốc.
Su nghiep cua my nhan Han qua doi o tuoi 25 hinh anh 5
Diễn viên quá cố ký hợp đồng với Story J Company – công ty quản lý của Kim Tae Hee. Đây còn là đơn vị chủ quản của nhiều diễn viên danh tiếng như Seo In Guk, Yoo Seung Ho, Go Joon, Kim Seo Kyung, Lee Si Eon, Lee Wan…
Su nghiep cua my nhan Han qua doi o tuoi 25 hinh anh 6
Nhờ bệ đỡ tốt từ phía công ty, Go Soo Jung có vai diễn đầu tay trong siêu phẩm truyền hình Goblin (2016). Trong phim, cô vào vai một trong số những hồn ma chưa siêu thoát và thường xuyên đi theo, mong được làm bạn với nữ chính Ji Eun Tak (Kim Go Eun đóng).
Su nghiep cua my nhan Han qua doi o tuoi 25 hinh anh 7
Sau Goblin, Go Soo Jung đảm nhận vai phụ trong Solomon’s Perjury (2017). Tác phẩm của đài jTBC quy tụ nhiều diễn viên trẻ thực lực như Kim Hyun Soo, Jang Dong Yoon, Seo Ji Hoon, Seo Young Joo và nữ thần tượng xinh đẹp Sol Bin. Tuy nhiên, tác phẩm không tạo tiếng vang như kỳ vọng, Go Soo Jung cũng không tham gia thêm dự án nào sau bộ phim này.
Su nghiep cua my nhan Han qua doi o tuoi 25 hinh anh 8
Cuối năm 2017, diễn viên quá cố xuất hiện trong MV With Seoul cùng BTS. Đây là video quảng bá Seoul của Tổng cục Du lịch Hàn Quốc. Cô xuất hiện như một du khách, đi khắp nơi và dùng máy quay ghi lại những cảnh đẹp của thủ đô xứ kim chi. Người hâm mộ nhóm nhạc BTS dành nhiều lời khen cho nhan sắc tươi tắn, thu hút của nữ diễn viên khi tham gia MV.
Su nghiep cua my nhan Han qua doi o tuoi 25 hinh anh 9
Sau dự án MV quảng bá du lịch trên, Go Soo Jung biến mất khỏi ngành giải trí. Hơn 2 năm qua, cô không tham gia bất kỳ hoạt động nghệ thuật nào. Nhiều người cho rằng cô dành thời gian điều trị bệnh căn bệnh mãn tính của mình.

No Responses

  1. anhdong

Reply