no comments

Sinh năm 1999, nữ sinh xinh đẹp Hải Dương đã có 5 năm làm mẫu ảnh

Sinh năm 1999, nữ sinh xinh đẹp Hải Dương đã có 5 năm làm mẫu ảnh

Thùy Dương khiến nhiều người ngẩn ngơ vì nhan sắc đẹp tựa “trăng rằm”. Cũng hẳn vì thế mà những shoot hình của 9X luôn toát ra thần thái của một người mẫu đầy tiềm năng.

Vũ Thị Thuỳ Dương (sinh năm 1999) đến từ Hải Dương.

Vẻ ngoài trẻ trung, đẹp tựa trăng rằm của Thùy Dương.
Mặc dù còn nhỏ tuổi, nhưng ít ai biết Thùy Dương đã làm mẫu ảnh từ khi chỉ là một cô học trò lớp 8. Tính đến thời điểm hiện tại, cô nàng nhỏ tuổi đã có thâm niên gần 5 năm trong nghề.
Chia sẻ về cơ duyên đến với nghề mẫu, Thùy Dương nói : “Trong một lần đi thử đồ, em được chủ shop thời trang gợi ý cho công việc mẫu ảnh. Ban đầu em khá phân vân nhưng cũng quyết định thử vì nghĩ đây là công việc nhẹ nhàng lại không tốn nhiều thời gian. Em khá bất ngờ và hạnh phúc khi nhận được nhiều lời khen ngợi của mọi người. Cũng từ đây em càng thêm tự tin và mong muốn đi sâu khám phá nghề mẫu hơn”.
Nhờ sự chăm chỉ và biết lắng nghe, sau một thời gian Thùy Dương đã trưởng thành hơn rất nhiều trong công việc. Dần dần cô nàng được nhiều người biết đến và mời về làm mẫu Pr về tóc, mỹ phẩm và cả hãng xe.
Theo Thùy Dương, công việc mẫu ảnh giống như bước ngoặt trong cuộc sống của cô nàng vì nhờ  đó mà Dương có ý thức tự lập hơn trong công việc cũng như cuộc sống của mình. Cô nàng có thể kiếm được một khoản kha khá để chi tiêu cá nhân mà không cần xin bố mẹ, điều này làm cô gái 18 tuổi rất tự hào.

Mong muốn được trải nghiệm và cọ xát hơn trong thực tế, ngoài làm mẫu ảnh, Thùy Dương còn kinh doanh mỹ phẩm và thời trang.

Khi được hỏi về tạo hình mẫu khá già so với tuổi, Thùy Dương bày tỏ: “Em cũng nhận được nhiều ý kiến về việc này và thú thật em từng có thời gian chạnh lòng và tự ti. Nhưng sau đó suy nghĩ lại thì mình nhận ra cái gì cũng có hai mặt của nó “được cái này thì mất cái kia”. Nếu em được trải nghiệm và sống với đam mê của mình thì ngại gì đến hình tượng? Bây giờ em đã vững vàng hơn và không còn bị ảnh hưởng bởi chủ đề này nữa rồi”.

Dù trong công việc tạo hình của Thùy Dương khá dừ nhưng ngoài đời cô nàng vẫn là cô nữ sinh rất xinh xắn, trẻ trung đúng với tuổi thật của mình.

Trong tương lai, Thùy Dương đang ấp ủ dự định đi du học để có thể thử thách bản thân và mở mang tầm mắt. Hiện tại, cô nàng đang chuẩn bị tốt cho kỳ thi THPT sắp tới.

Bạn đọc có những câu chuyện, hình ảnh ý nghĩa phù hợp với chuyên mục Sống Trẻ,

Sending
User Review
0 (0 votes)

Reply