no comments

Siêu mẫu Hà Anh táo bạo mặc bikini gây “bỏng mắt” dân tình, triết lý về cách yêu cơ thể

Dù vòng eo hiện tại không còn thon gọn như thời thiếu nữ nhưng siêu mẫu Hà Anh vẫn tự hào yêu bản thân thay vì tiếc nuối. Vóc dáng của bà mẹ một con khiến người đối diện “bỏng mắt” khi cô diện bikini khoe khéo đường cong.

Siêu mẫu Hà Anh táo bạo mặc bikini gây "bỏng mắt" dân tình, triết lý về cách yêu cơ thể - Ảnh 1.

Siêu mẫu Hà Anh táo bạo mặc bikini gây “bỏng mắt” dân tình, triết lý về cách yêu cơ thể.

Siêu mẫu Hà Anh là một trong những mỹ nhân của showbiz Việt sở hữu ngoại hình “vạn người mê”. Mới đây, người đẹp này chia sẻ bất ngờ về sự thay đổi của cơ thể sau khi sinh con gái đầu lòng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Hà Anh viết: “Từ khi sinh bé Myla mình “lười” hẳn mặc bikini hở bụng vì các bạn cứ thử hình dung mà xem, 9 tháng phải mang cái bụng phình to cả 5,6 kg (Myla sinh 4 ký rưỡi) mình đã mất rất nhiều sự liên kết với cơ bụng (thông thường phản xạ hơi hóp nhẹ bụng vốn rất tự nhiên với mình). Chưa kể sinh con là sinh mổ, phải rạch ngang qua mấy lớp da, mỡ, cơ… rồi khâu lại.

Nói thế không phải mình tiếc rẻ cơ thể của mình hay sợ đâu các bạn ạ, mình rất tự hào khi được làm mẹ, có một thiên thần tuyệt vời là Myla. Và mình học cách yêu và chấp nhận cơ thể của mình với những thay đổi này”. 

Siêu mẫu Hà Anh táo bạo mặc bikini gây "bỏng mắt" dân tình, triết lý về cách yêu cơ thể - Ảnh 2.

Thân hình nuột nà của siêu mẫu Hà Anh sau khi sinh con gái đầu lòng được dân mạng khen ngợi “trông mòn mắt”.

Tiếp lời, siêu mẫu Hà Anh chia sẻ về số đo vòng eo hiện tại của cô có sự thay đổi sau khi sinh con đầu lòng với chồng ngoại quốc. Người đẹp cũng đưa ra triết lý về tình yêu cơ thể sau những sự đổi thay: “Mình vốn được biết đến là một siêu mẫu có thân hình hoàn hảo và vòng eo con kiến nên việc “thích nghi” với những đường cong mới không hẳn là dễ dàng đối với mình. Vòng eo từ 58 cm, giờ thành 62 cm. Ở nây bụng vẫn còn một lớp mỡ và cơ mỏng gờ lên do cơ thể chưa thể tự nhiên co lại. Nhưng mình yêu nó các bạn ạ, vì nó nhắc mình rằng cuộc đời mình đã thay đổi theo một chiều hướng mới, hạnh phúc hơn, tròn đầy hơn khi có con bên mình”.

Siêu mẫu Hà Anh táo bạo mặc bikini gây "bỏng mắt" dân tình, triết lý về cách yêu cơ thể - Ảnh 3.

Ngay sau khi đăng tải bài viết của siêu mẫu Hà Anh thu hút “bão like” từ dân mạng và người hâm mộ.

Siêu mẫu Hà Anh táo bạo mặc bikini gây "bỏng mắt" dân tình, triết lý về cách yêu cơ thể - Ảnh 4.

Siêu mẫu Hà Anh táo bạo mặc bikini gây "bỏng mắt" dân tình, triết lý về cách yêu cơ thể - Ảnh 5.

Vòng eo 62 cm của Hà Anh hiện tại vẫn thu hút mọi ánh nhìn khi siêu mẫu diện bikini khoe đường cong nuột nà.

Siêu mẫu Hà Anh táo bạo mặc bikini gây "bỏng mắt" dân tình, triết lý về cách yêu cơ thể - Ảnh 6.

Ngoài ngoại hình gợi cảm, siêu mẫu Hà Anh được người hâm mộ yêu mến vì sự năng động, cá tính đúng chuẩn mẫu phụ nữ hiện đại lý tưởng.

Theo báo : Dân Việt

Link bài đăng : https://danviet.vn/sieu-mau-ha-anh-tao-bao-mac-bikini-gay-bong-mat-dan-tinh-triet-ly-ve-cach-yeu-co-the-20201004085341059.htm

Reply