Siêu mẫu Hà Anh quyến rũ “đốt mắt” vẫn bị chê da đen, ngực lép và cách đáp trả cực “ngầu”

“Các bạn ghét tôi nhẽ ra phải yêu mến, cảm tạ tôi mới đúng. Bởi bao năm nay tôi vẫn ở đây để làm cái cớ cho các bạn ghét”, siêu mẫu Hà Anh chia sẻ.

Siêu mẫu Hà Anh quyến rũ "đốt mắt" vẫn bị chê da đen, ngực lép và cách đáp trả cực "ngầu" - Ảnh 1.

Siêu mẫu Hà Anh quyến rũ “đốt mắt” vẫn bị chê da đen, ngực lép và cách đáp trả cực “ngầu”.

Siêu mẫu Hà Anh vốn là một trong những mỹ nhân của showbiz Việt sở hữu ngoại hình quyến rũ. Ngoài vẻ đẹp ngoại hình, cô còn nhận được sự quan tâm của cộng đồng nhờ cách chia sẻ thẳng thắn trước những vấn đề về gìn giữ hạnh phúc hôn nhân, chăm sóc con, người thứ ba… 

Cách đây ít phút, Hà Anh tiếp tục gây sự chú ý khi đăng tải bài viết khá dài chia sẻ quan điểm của cô trước những lời chê bai từ một bộ phận dân mạng. Siêu mẫu Hà Anh viết: “Tôi luôn rất thân thiện với những người ghét tôi bởi tôi rất thương họ. Gì chứ chục năm qua vẫn mãi chỉ có mấy lời tấn công nghèo nàn về ngoại hình của tôi “da đen thế, răng hô thế, xấu thế, ngực lép thế, đùi to thế”. Chẳng có điều gì mới lạ hay sáng tạo cả. Mà khổ nỗi mấy cái công kích ngoại hình này lại không ảnh hưởng tới tôi nhiều nhất!”. 

Siêu mẫu Hà Anh quyến rũ "đốt mắt" vẫn bị chê da đen, ngực lép và cách đáp trả cực "ngầu" - Ảnh 2.

 

  • anh chup man hinh 2020 09 30 luc 110417 16014386888991576425231 crop 16014386948352065000962 - Thegioisaovn.com

    Clip: Thủy Tiên mặc váy dễ gây “nhìn nhầm” trước khán giả, Công Vinh phản ứng “cực gắt”

Tiếp lời, siêu mẫu Hà Anh lý giải chuyện cô không bị ảnh hưởng bởi những lời công kích vì: “Tôi làm người mẫu thành công, được săn đón mời chào ở thị trường quốc tế, không lẽ người ta ngu si mù lòa hết cả? Tôi là siêu mẫu của Việt Nam, bao năm nay vẫn đứng đây, không lẽ người ta dở hơi ngu dốt hơn các bạn căm ghét hết cả?

Tôi cứ ăn mặc tươm tất bước ra ngoài đường, bước vào căn phòng nào, là ai cũng phải ngoái nhìn.
Nói vậy, không phải là tôi “tinh tướng, tự phụ”, mà để cho các bạn thấy cứ một lời công kích chê bai của các bạn trên mạng phải đấu với 100 ghi nhận tích cực về tôi bởi người đời ở ngoài kia. Vậy nên đừng trách sao tôi không bị ảnh hưởng bởi những điều các bạn nói, mà lại còn hơn hớn hơn, kiêu sa hơn, vui vẻ hơn là đằng khác.
Các bạn ghét tôi nhẽ ra phải yêu mến, cảm tạ tôi mới đúng. Bởi bao năm nay tôi vẫn ở đây để làm cái cớ cho các bạn ghét. Ngày càng hạnh phúc hơn, thành công hơn, để cho nỗi ghét ghen của các bạn càng có điều kiện đơm hoa kết quả. Chứ tôi mà chui vào cái lỗ nẻ ở đâu đó rồi biến mất, thì các bạn buồn rồi, vì lấy gì để ghét. Lúc đấy các bạn soi gương chỉ còn thấy lại cái bản mặt cắm cảu, nhàu nhĩ, nó gườm gườm chằm chằm soi mói mình. Các bạn nhổ nước bọt vào mặt nó, nước bọt lại bắn tung vào mặt mình. Ấy có phải thiệt hại không?”. 
Siêu mẫu Hà Anh quyến rũ "đốt mắt" vẫn bị chê da đen, ngực lép và cách đáp trả cực "ngầu" - Ảnh 3.

Thay cho lời kết, siêu mẫu Hà Anh khẳng định rằng cô không khuyên những người căm ghét đừng ghét cô nữa, hay cũng chẳng bao giờ sửa bản thân để những người đó đỡ ghét cô hơn. “Như vậy, xã hội có thể không chấp nhận các bạn, cuộc đời có thể ruồng rẫy các bạn. Nhưng tôi, tôi chấp nhận các bạn, thậm chí còn chung sống với các bạn, như một mảng tối, sáng vốn dĩ trong cuộc sống.

Hôm trước tôi đang livestream, có bạn vào bảo: “Sao xấu thế”. Tôi đáp ngay: “Có bạn xấu thì có” rồi lè lưỡi lêu lêu. Tôi coi các bạn như bạn cơ mà! Vậy, nhẽ ra các bạn phải yêu tôi mới phải, nhỉ, các bạn căm ghét tôi nhỉ!”, người đẹp hài hước chia sẻ. 

Siêu mẫu Hà Anh quyến rũ "đốt mắt" vẫn bị chê da đen, ngực lép và cách đáp trả cực "ngầu" - Ảnh 2.

Ngay sau khi đăng tải bài viết của siêu mẫu Hà Anh thu hút hàng trăm lượt bày tỏ cảm xúc, bình luận từ dân mạng và người hâm mộ. Nhiều fan khen ngợi cách đáp trả “cực ngầu” của Hà Anh: “Vẻ đẹp của người phụ nữ văn minh và tràn đầy năng lượng luôn thấy nơi chị Hà Anh”; “Chấp nhận luôn mấy tâm hồn xấu xí, không có nhu cầu sửa sang gì hết chị nhỉ”; “Để đẹp trước tất cả mọi ánh mắt tất cả mọi người khó lắm, quan quan trọng là mình luôn giữ được thần thái của mình”… 

Siêu mẫu Hà Anh quyến rũ "đốt mắt" vẫn bị chê da đen, ngực lép và cách đáp trả cực "ngầu" - Ảnh 3.

Nhan sắc quyên rũ hút mọi ánh nhìn của siêu mẫu Hà Anh khi diện bikini khoe vóc dáng.

Theo báo : Dân Việt

Link bài đăng : https://danviet.vn/sieu-mau-ha-anh-quyen-ru-dot-mat-van-bi-che-da-den-nguc-lep-va-cach-dap-tra-cuc-ngau-20201001095415656.htm

Reply