Sau “vũ điệu lôi kéo”, Đức Phúc lại rủ rê Trang Hý và cộng đồng mạng khoe “dấu ấn thanh xuân”

Vẫn tiếp tục trung thành với tạo hình phong cách “nam thần học đường”, Đức Phúc khoe dáng cực “ngầu” tái hiện lại cảnh đi học với đồng phục đen, trắng. Nam ca sĩ chia sẻ về dấu ấn thanh xuân của anh chính là: “Buổi sáng được phi ra đường nhập hội cùng các chiến hữu đến trường…”.

Suốt mùa hè vừa qua, Đức Phúc đã “đưa cả showbiz về thanh xuân” với hàng loạt sản phẩm đình đám cùng những thông điệp ý nghĩa: thanh xuân của tôi là bạn, thanh xuân trên từng cây số và mới nhất là MV “Người ơi người ở đừng về”.

Những góc nhìn tươi mới và tinh thần thanh xuân tích cực được Đức Phúc mang đến nhận được sự hưởng ứng nồng nhiệt từ khán giả. Nam ca sĩ cũng được fan khen ngợi tinh thần lan tỏa cảm hứng cho lối sống năng động, sống trọn vẹn từng khoảnh khắc mỗi ngày. 

Sau vũ điệu lôi kéo, Đức Phúc lại rủ rê Trang Hý và cộng đồng mạng khoe "dấu ấn thanh xuân" - Ảnh 1.

Đức Phúc và trào lưu sống lại thanh xuân.

Nhưng câu chuyện thanh xuân của Đức Phúc vẫn chưa dừng lại tại đó. Mới đây, Đức Phúc lại tiếp tục tạo một “thử thách” kể tên những “dấu ấn thanh xuân” đáng nhớ nhất của mình và gắn tên những người bạn để viết tiếp câu chuyện này.

Theo đó, Khánh Linh đã kể câu chuyện thanh xuân của mình qua thời trang. Cũng chính nhờ thời trang mà giúp cô nàng “lột xác” từ một mẫu ảnh trở thành “người dẫn đầu xu hướng” trong giới fashionista và được nhiều nhãn hàng danh tiếng “chọn mặt gửi vàng”. Niềm vui của Khánh Linh đến từ những điều làm cô tự tin nhất, đôi khi đơn giản chỉ là “chọn được một outfit ưng ý trước khi ra đường”.

Sau vũ điệu lôi kéo, Đức Phúc lại rủ rê Trang Hý và cộng đồng mạng khoe "dấu ấn thanh xuân" - Ảnh 2.

Dấu ấn thanh xuân của “thánh lầy” Trang Hý lại gắn liền với một địa điểm mà hầu như bạn trẻ Sài Gòn nào cũng biết. Đó là Hồ Con Rùa – thiên đường ăn vặt và cũng là nơi ghi dấu ấn kỷ niệm thanh xuân của giới trẻ chốn Sài Thành náo nhiệt. 

Với Trang Hý, Hồ Con Rùa thật nhiều cây xanh, không khí mát mẻ, trong lành này chính là nơi mà cô nàng cùng bạn bè sẽ quyết định lên xe và “Yahh-Đii”, tới liền ngay khi cần tụ tập, ăn hàng, tám chuyện.

Sau vũ điệu lôi kéo, Đức Phúc lại rủ rê Trang Hý và cộng đồng mạng khoe "dấu ấn thanh xuân" - Ảnh 3.

Cuộc thi ảnh “Yahh-Đii – Thanh Xuân đi cùng Xmen Neo” dành cho bạn trẻ khá đơn giản, chỉ cần chụp hình rồi đăng trên facebook cá nhân kèm hashtag và tag hai người bạn của mình. Phần thưởng của chương trình gồm chiếc xe điện, voucher mua xe điện xịn xò lên tới 5 triệu đồng, hay đồng hồ thông minh Realme nhiều tiện ích cho giới trẻ.

Theo báo : Dân Việt

Link bài đăng : https://danviet.vn/sau-vu-dieu-loi-keo-duc-phuc-lai-ru-re-trang-hy-va-cong-dong-mang-khoe-dau-an-thanh-xuan-20201029104051683.htm

Reply