no comments

Sau vai gái làng chơi, Ngọc Lan quay về kết nối những mảnh đời bất hạnh

Sau vai gái làng chơi, Ngọc Lan quay về kết nối những mảnh đời bất hạnh

Nữ diễn viên “Kiều nữ và đại gia” nhiều lúc không kìm được nước mắt khi chứng kiến câu chuyện của những mảnh đời kém may mắn.

Nữ diễn viên Ngọc Lan được nhớ đến nhiều nhất với vai kiều nữ trong phim Kiều nữ và đại gia. Năm 2018 là cột mốc tròn 10 năm bộ phim lên sóng, cũng là kỷ niệm khó quên trong sự nghiệp của Ngọc Lan.

Cũng trong năm 2018, Ngọc Lan vừa hoàn thành vai diễn trong phim Trả em kiếp này để kịp ra mắt khán giả cuối năm nay. Tương tự “Kiều nữ và đại gia” cách đây 10 năm, lần này, nữ diễn viên một lần nữa vào vai gái làng chơi chuyên sống về đêm, số phận bảy nổi ba chìm với các tay đại gia.

Nếu như trên màn ảnh, Ngọc Lan được khán giả yêu mến bởi việc hóa thân đa dạng vào các nhân vật, khi là kiều nữ khi lại là cô gái nghèo khổ, thì ngoài đời, cô là nghệ sĩ đồng hành trong nhiều hoạt động thiện nguyện.

Đôi lúc cô không kìm được nước mắt khi chứng kiến câu chuyện của những mảnh đời bất hạnh, phải trải qua bao đau đớn và khó khăn vùi dập, nhưng họ vẫn không mất đi sự lạc quan. Đó là lý do cô quyết định nhận lời làm đại sứ để kết nối những mảnh đời kém may mắn trong chương trình Mảnh ghép cuộc đời.

share fb - Thegioisaovn.com share gg - Thegioisaovn.comsau vai gai lang choi, ngoc lan quay ve ket noi nhung manh doi bat hanh hinh anh 1

Ngọc nữ của “Kiều nữ và đại gia” Ngọc Lan quyết định quay về kết nối những mảnh đời kém may mắn

Ngoài là người dẫn chuyện trong chương trình nhân đạo xã hội này, Ngọc Lan còn đảm nhận vai trò kết nối các nghệ sĩ, các mạnh thường quân với mỗi nhân vật cần được giúp đỡ.

Nữ diễn viên chia sẻ: “Tôi vẫn thường nghe nhiều người nói rằng, cuộc sống này có rất nhiều khó khăn và phức tạp đến nỗi người ta không có nhiều thời gian để quan tâm đến những người xung quanh, nhưng với Mảnh ghép cuộc đời, tôi tin rằng chương trình sẽ chứng minh điều ngược lại”.

share fb - Thegioisaovn.com share gg - Thegioisaovn.comsau vai gai lang choi, ngoc lan quay ve ket noi nhung manh doi bat hanh hinh anh 2

Trong một tập phát sóng của chương trình, khán giả sẽ thấy hoàn cảnh của Hoàng Pắc Khoắn (21 tuổi) mồ côi cha mẹ, bị dị tật bẩm sinh, não không phát triển, 2 chân bị liệt và em trai Hoàng Quốc Thông (10 tuổi) đang sống cùng bà tại Đồng Nai.

Cùng với Ngọc Lan còn có sự đồng hành của các nghệ sĩ khác như Đinh Y Nhung, Xuân Văn, Hiền Trang, Kiều Trinh… Các nghệ sĩ còn trực tiếp tham gia thử thách bản thân với một công việc hoàn toàn xa lạ mà họ chưa từng trải nghiệm trước đó.

Hiệu suất công việc sẽ được quy ra thành thù lao tương ứng và sau một ngày lao động, các nghệ sĩ sẽ dùng toàn bộ số tiền lương có được từ công việc này để dành tặng cho mỗi nhân vật của mỗi số phát sóng.

Reply