no comments

Sau tiếng la hét, cô gái trẻ chết với vết thương trên ngực trái

Sau tiếng la hét, cô gái trẻ chết với vết thương trên ngực trái

 

Sau tiếng la hét, cô gái trẻ chết với vết thương trên ngực trái

Ảnh minh họa (Nguồn: Zing.vn)

Nghe tiếng la hét, cãi vã từ cuối ngõ, nhiều người tới kiểm tra thì bàng hoàng phát hiện cô gái trẻ đã tử vong, người có vết thương dao đâm.

Trước đó, vào khoảng 23h ngày 10/6, người dân ở tố dân phố 14 Phương Mai (phường Vĩnh Phước, TP Nha Trang nghe thấy tiếng la hét, cãi vã, xô xát nhau phát ra từ dãy trọ trong hẻm sâu.

Nghi có chuyện chẳng lành nên nhiều người tới kiểm tra thì bàng hoàng phát hiện chị Trần Thị Thanh (21 tuổi, ở TP Nha Trang) người thuê trọ tại đây đã tử vong.

Trong phòng, người dân thấy sự giằng co, đồ đạc bị xáo trộn mọi thứ, nhiều vết máu vẫn còn tại hiện trường, thi thể nạn nhân có vết thương trên người.

Được biết, chị Thanh đã có con trai 3 tuổi nhưng không ở chung. Chị sống ở xóm trọ này đã được hơn 1 năm trở lại đây và có khá nhiều người qua lại. Có hôm bạn bè đến chơi còn tổ chức nhậu nhẹt rồi cãi vã thường xuyên.

Đến sáng ngày 11/6, cơ quan công an đưa Trần Văn Tịnh (24 tuổi, trú TX.Ninh Hòa, Khánh Hòa) về trụ sở để điều tra. Tại đây, Tịnh đã khai nhận hành vi của mình.

Theo lời khai của đối tượng, Tịnh là người đã sống chung như vợ chồng với chị Thanh từ tháng 5/2016 tại khu trọ phường Vĩnh Phước.

Tối 10/6, Tịnh đi nhậu cùng bạn, chị Thanh gọi điện thoại nhưng Tịnh không nghe máy mà đưa điện thoại cho người khác nghe. Khuya cùng ngày, khi Tịnh về lại phòng trọ thì giữa Tịnh và người yêu xảy ra mâu thuẫn, cãi nhau.

Tịnh định bỏ đi nhưng bị chị Thanh chặn cửa, đẩy vào phòng. Tịnh lấy con dao nhọn để dọa người yêu thì chị Thanh nói “đâm đi”. Tưởng người yêu không dám đâm nhưng khi vừa dứt lời, Tịnh đâm một nhát vào ngực trái của chị này khiến nạn nhân gục ngã xuống nền nhà.

Thấy máu trên ngực chảy nhiều, Tịnh tìm cách cầm máu vết thương rồi đưa người yêu đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa, nhưng nạn nhân đã tử vong.

Hiện cơ quan công an tỉnh Khánh Hòa đang tiếp tục củng cố hồ sơ để làm rõ vụ việc.

*Tên nạn nhân đã được thay đổi

Reply