Sau ‘cuộc yêu’, đàn ông làm được 4 điều chứng tỏ ‘ghiền’ bạn lắm rồi!

Phụ nữ có thể nắm chắc tới 90% tình cảm của cánh mày râu dành cho mình là như thế nào sau khi “cuộc yêu” kết thúc.

Khi về giường, để thỏa mãn được ham muốn của bản thân, đàn ông không ngại vuốt ve mời gọi nửa kia bằng những lời đường mật. Đứng trước “bẫy ngọt ngào”, liệu được bao nhiêu phụ nữ phân biệt được thật, giả? 

Tuy nhiên khi kết thúc “cuộc yêu”, phụ nữ khôn ngoan nên tinh ý, biết cách quan sát các hành động của đàn ông. Chắc chắn, các chị em có thể nắm chắc tới 90% tình cảm của cánh mày râu dành cho mình là như thế nào.

Sau cuộc yêu, đàn ông làm được 4 điều chứng tỏ ghiền bạn lắm rồi!-1

1. Ôm hôn ngay sau khi thức dậy

Sau mỗi “cuộc yêu”, cả hai chìm vào giấc ngủ. Tuy nhiên, điểm khác biệt giữa một người đàn ông yêu thực sự và một người yêu chỉ vì tình dục ở chỗ, anh ta sẽ dịu dàng, âu yếm và ôm hôn nửa kia của mình.

Dư vị yêu thương, cảm xúc hạnh phúc vẫn còn vẹn nguyên và anh ấy muốn thể hiện nó thông qua nụ hôn, cái ôm, sự vuốt ve. Ngược lại, đàn ông tỉnh dậy thản nhiên rời giường, chẳng buồn xem nửa kia thế nào chứng tỏ anh ta chỉ muốn thỏa mãn ham muốn của mình mà thôi.

2. Nhìn bằng đôi mắt trìu mến

Người ta vẫn thường nói đôi mắt chính là cửa sổ của tâm hồn. Khi nhìn vào đó sẽ thấu hiểu hết tâm tư, suy nghĩ của đối phương. 

Sau khi làm chuyện ấy, nếu thấy người đàn ông ấy trao tặng cho người phụ nữ của mình ánh mắt âu yếm, dịu dàng. Môi nở nụ cười nhẹ nhàng, âu yếm thì chứng tỏ anh ấy đang rất hạnh phúc và yêu thương thật lòng.

Sau cuộc yêu, đàn ông làm được 4 điều chứng tỏ ghiền bạn lắm rồi!-2

3. Trò chuyện, tâm sự sau “cuộc yêu”

Khi đã yêu thật lòng thì lúc về giường, điều đàn ông quan tâm nhất không phải ham muốn của bản thân mà chính là cảm xúc của nửa kia. Sau mỗi phút ân ái anh ta sẽ dành toàn bộ thời gian còn lại để ở bên, chăm chú quan sát xem người phụ nữ của mình có thật sự thỏa mãn. 

Người đàn ông sẽ lắng nghe mọi tâm tư, chia sẻ để biết cách điều chỉnh bản thân sao cho thật hòa hợp. Hoặc đôi lúc chỉ cần hai người nằm lại bên nhau, hỏi về cảm xúc của đối phương là đủ.

4. Dọn dẹp “chiến trường” sau cuộc yêu

Một người đàn ông thương vợ thật sự, sau “cuộc chiến” dù có bị hao sức tới đâu vẫn sẽ không ngại ngồi dậy giúp cô ấy dọn dẹp “chiến trường”. Vì anh ta thương vợ, muốn cho vợ mình được nghỉ ngơi.

Với họ, việc chăm sóc nửa kia không chỉ là trách nhiệm mà còn là một niềm vui, muốn thực hiện mỗi ngày. Anh ấy muốn vợ biết rằng mình không chỉ yêu tới cuồng si mà còn là một người đàn ông trách nhiệm, xứng đáng là bờ vai vững chắc để có thể nương tựa cả đời.

Sau cuộc yêu, đàn ông làm được 4 điều chứng tỏ ghiền bạn lắm rồi!-3

5. Khen ngợi

Người phụ nữ cũng hoàn toàn có thể nhận ra lời khen đó chân thành hay giả tạo, tâng bốc trong cách mà anh ấy khen. Kể cả khi không sở hữu thân hình đẹp, anh ấy sẽ không cố gắng nịnh nọt mà chỉ nói về những điểm anh ấy thích và trân trọng hết những khuyết điểm đó.

Ying Ying
Theo Vietnamnet

Theo báo : 2sao.vn

Reply