no comments

Sau 2 năm chống chọi với bệnh ung thư máu, MC Diệu Linh đã qua đời lúc rạng sáng ngày 13/6 tại Bệnh viện Bạch Mai, Hà Nội.

Rạng sáng ngày 13/6, sau 2 năm chiến đấu với căn bệnh ung thư máu, MC Diệu Linh đã trút hơi thở cuối cùng tại Bệnh viện Bạch Mai trong niềm thương tiếc vô hạn của gia đình, đồng nghiệp và những người yêu mến cô.

Ngôi sao - Đồng nghiệp, khán giả xót xa khi nghe tin MC Diệu Linh qua đời vì ung thư máu

MC Diệu Linh

Trên mạng xã hội những đồng nghiệp của Diệu Linh đến từ VTV và các đài truyền hình khác đều bày tỏ sự thương xót trước sự ra đi đường đột của cô.

Biên tập viên Nguyễn Quang Sáng của VTVcab viết: “Sẽ không còn những khổ đau nhé em”. MC – BTV Quang Việt ngậm ngùi chia sẻ: “Thương em, an nghỉ nhé em”. BTV Phương Nam của VTVcab tạm biệt Diệu Linh và nhớ về cô là “cô gái bé nhỏ, xinh đẹp và vô cùng đáng yêu”.

Ngôi sao - Đồng nghiệp, khán giả xót xa khi nghe tin MC Diệu Linh qua đời vì ung thư máu (Hình 2).

Đồng nghiệp nói lời chia tay với Diệu Linh.

Ngôi sao - Đồng nghiệp, khán giả xót xa khi nghe tin MC Diệu Linh qua đời vì ung thư máu (Hình 3).

Bạn bè, đồng nghiệp rồi sẽ mãi nhớ về cô với những kỉ niệm đẹp.

BTV Trần Quang Minh, một gương mặt rất kì cựu của Đài truyền hình Việt Nam cũng đã chia sẻ những lời thương tiếc tới cô đồng nghiệp nhỏ Diệu Linh trên Facebook cá nhân.

Ngôi sao - Đồng nghiệp, khán giả xót xa khi nghe tin MC Diệu Linh qua đời vì ung thư máu (Hình 4).

BTV Trần Quang Minh chia sẻ nhiều kỉ niệm cùng Diệu Linh.

Ngoài ra, dưới bức ảnh gần đây nhất được Diệu Linh chia sẻ trên Facebook ngày 7/6, rất nhiều người đã để lại bình luận bày tỏ sự thương tiếc vô hạn dành cho nữ MC xinh đẹp, tài năng.

Dù Diệu Linh đã điều trị bệnh theo phác đồ cách đây 2 năm nhưng chỉ 1 tháng trước, đồng nghiệp và bạn bè mới biết cô mắc bệnh nặng. Thông tin này khiến cho nhiều bạn bè, đồng nghiệp thấy sốc.

“Cách đây 2 năm, khi đón nhận tin dữ, tôi cũng chênh vênh lắm. Tôi rất khoẻ mạnh vì từ nhỏ tới năm 27 tuổi chẳng ốm đau bệnh tật gì. Thế nhưng, có thời gian tôi hay bị mẩn ngứa, dị ứng nhưng xong lại thôi. Tôi vẫn chủ quan nghĩ rằng dị ứng thông thường. Tôi cũng đi xét nghiệm máu ở một bệnh viện tư, kết quả bình thường” – Diệu Linh từng bộc bạch.

Sau đó, Diệu Linh nổi hạch rất nhiều ở cổ mà không đau. Thấy không ổn, cô đi khám, bác sĩ nói phải sang Bệnh viện Huyết học và Truyền máu Trung ương kiểm tra.

“Lúc đó, tôi hơi gợn gợn nhưng vẫn lạc quan nghĩ ung thư chắc chừa mình ra. Làm xong các xét nghiệm tại bệnh viện, tôi và cô bạn còn đi ăn kem. Tôi rất vui vẻ cho tới khi ăn chưa hết cốc kem thì nhận tin của bác sĩ. Thật sự như trong phim luôn, bác sĩ đã phân tích những thành phần lạ có trong máu của tôi chứ không đi thẳng vào kết luận” – MC Diệu Linh từng chia sẻ.

MC Diệu Linh sinh năm 1991, tên đầy đủ là Nguyễn Diệu Linh, cô sinh ra và lớn lên tại Hà Nội, cô tốt nghiệp chuyên ngành Quản trị Kinh doanh Tổng hợp – Đại học Kinh tế quốc dân Hà Nội. Trước khi tới với công việc của một MC thể thao, Diệu Linh thử sức trong nhiều lĩnh vực khác như văn hóa, giải trí, thời trang

Được biết tang lễ của MC Diệu Linh sẽ được tiến hành tại Nhà tang lễ – số 5 Trần Thánh Tông, Hà Nội.

Cùng ngắm lại một số hình ảnh xinh đẹp của nữ MC:

Giải trí - Cùng ngắm lại những hình ảnh xinh đẹp của MC Diệu Linh (Hình 3).
Giải trí - Cùng ngắm lại những hình ảnh xinh đẹp của MC Diệu Linh (Hình 4).
Giải trí - Cùng ngắm lại những hình ảnh xinh đẹp của MC Diệu Linh (Hình 5).
Giải trí - Cùng ngắm lại những hình ảnh xinh đẹp của MC Diệu Linh (Hình 6).
Giải trí - Cùng ngắm lại những hình ảnh xinh đẹp của MC Diệu Linh (Hình 7).
Giải trí - Cùng ngắm lại những hình ảnh xinh đẹp của MC Diệu Linh (Hình 8).

Khải Nguyên – Quốc Tiệp  (Tổng Hợp)

 

Reply