no comments

Quý Bình lần đầu nhắc lại ồn ào Trường Giang chiếm sóng trực tiếp cầu hôn Nhã Phương

Trên sóng truyền hình, Quý Bình nhắc lại hành động chiếm sóng trực tiếp để cầu hôn Nhã Phương của Trường Giang. Quý Bình khẳng định không sợ mất fan và đó là cách làm đúng để xử lý tình huống khi đó.

Sau một thời gian im ắng, mới đây, diễn viên Quý Bình tham gia chương trình “Hẹn cuối tuần”. Tại đây, nam diễn viên bất ngờ nhắc đến ồn ào chiếm sóng trực tiếp để cầu hôn Nhã Phương của Trường Giang hai năm trước. Quý Bình bày tỏ quan điểm cá nhân về hành động của Trường Giang tại lễ trao giải Mai Vàng lần thứ 23.

Quý Bình thẳng thắn nói: “Về hành động ngày hôm đó, tôi hoàn toàn không sợ mất fan vì nó đúng với con người tôi. Không phải lúc nào tôi cũng hiền, phải làm theo người khác hay bênh vực những người thân của mình bất luận họ đúng hay sai. Tôi không bao giờ bênh vực ai một cách mù quáng. Tôi chỉ biết, đó là một chương trình truyền hình trực tiếp, đang lên sóng toàn quốc, cho bà con cả nước và ở nước ngoài xem”.

Quý Bình lần đầu nhắc lại ồn ào Trường Giang chiếm sóng trực tiếp cầu hôn Nhã Phương - Ảnh 1.

Quý Bình nhắc lại sự việc Trường Giang cầu hôn Nhã Phương trong chương trình truyền hình trực tiếp do anh dẫn dắt.

Theo Quý Bình, lễ trao giải chỉ có thời lượng phát sóng trực tiếp ngắn, cả ê-kíp sản xuất phải dốc tâm, dốc sức thực hiện. Vì thế, chương trình không thể thiên vị bất kỳ cá nhân nào rồi làm hỏng kịch bản ngay khi phát sóng. Ở vai trò một MC trực tiếp đứng trên sân khấu, anh có vai trò điều phối chương trình và ngắt lời Trường Giang. Đạo diễn chương trình không thể “bay” từ trong hậu trường ra để làm điều đó lập tức.

Đầu năm 2018, tại lễ trao giải Mai Vàng, Trường Giang được xướng tên nhận giải “Nam nghệ sĩ sân khấu xuất sắc nhất”. Anh có 30 giây để phát biểu. Thế nhưng, anh lại chiếm gần 3 phút sóng trực tiếp để cầu hôn Nhã Phương. Hành động của anh khiến chương trình bị ảnh hưởng không nhỏ.

Quý Bình lần đầu nhắc lại ồn ào Trường Giang chiếm sóng trực tiếp cầu hôn Nhã Phương - Ảnh 3.

Trường Giang cầu hôn Nhã Phương trên sóng trực tiếp, trước sự chứng kiến của các nghệ sĩ và khán giả truyền hình.

Trong lúc Trường Giang cầu hôn, Quý Bình liên tục ngắt lời nam danh hài để đảm bảo thời lượng lên sóng của lễ trao giải. Ngay sau đó, Quý Bình vấp phải chỉ trích của dư luận. Nam diễn viên đã đăng tải một bài viết tỏ thái độ khó chịu vì màn cầu hôn của Trường Giang, gay gắt đáp trả anti-fan.

Quý Bình bức xúc: “Tại sao Trường Giang và Nhã Phương là người trong cuộc mà hai bạn ấy không lên tiếng với tôi thì các bạn là ai? Và các bạn hiểu như thế nào về vai trò và trách nhiệm của tôi khi phải cầm trịch một chương trình truyền hình trực tiếp mà các bạn chỉ trích? Các bạn chỉ vì cảm xúc riêng của mình mà quên đi cảm xúc của khán giả cả nước đang theo dõi chương trình khi chương trình trên sóng truyền hình bị gián đoạn. Đó là sự ích kỷ!

Quý Bình lần đầu nhắc lại ồn ào Trường Giang chiếm sóng trực tiếp cầu hôn Nhã Phương - Ảnh 4.

Quý Bình gay gắt đáp trả những người chỉ trích mình để bênh vực Trường Giang.

Hơn nữa, mục đích và ý nghĩa của Lễ trao giải Mai Vàng là gì? Có lẽ các bạn đủ lớn và đủ hiểu biết để cảm nhận chứ hả, hay các bạn cần đến ban tổ chức giải thích hộ? Các bạn càng chỉ trích tôi, tôi lại càng thấy tội nghiệp cho chính thần tượng của các bạn. Vì các bạn đang gián tiếp chỉ trích một hành động “đẹp nhưng không đúng chỗ” của thần tượng mình”.

Theo báo : Dân Việt

Link bài đăng : https://danviet.vn/quy-binh-lan-dau-nhac-lai-on-ao-truong-giang-chiem-song-truc-tiep-cau-hon-nha-phuong-20201109133321534.htm

Reply