Phương Trinh Jolie từng vọt lên 75kg khi mang thai con đầu lòng

Tiết lộ này của nữ ca sĩ khiến nhiều người ngỡ ngàng và ấn tượng về cách lấy lại dáng cực nhanh của mỹ nhân sinh năm 1988.

Không chỉ có ông xã điển trai, cưng chiều hết mực, Phương Trinh Jolie còn có con gái cưng 9 tuổi luôn quan tâm tới mẹ. Người đẹp chính thức công khai bé vào dịp đặc biệt – đúng hôn lễ của nữ diễn viên và Lý Bình.  

Khi thông tin có con được công bố, người hâm mộ không khỏi ngỡ ngàng bởi trước đó người đẹp không để lộ “sơ hở” về việc mang thai. Đặc biệt, vòng eo bé xíu của người đẹp trở thành yếu tố giúp cô giấu được chuyện bầu bí.

Phương Trinh Jolie từng vọt lên 75kg khi mang thai con đầu lòng-1Phương Trinh Jolie từng vọt lên 75kg khi mang thai con đầu lòng-2

Không chia sẻ nhiều về quá trình mang nặng đẻ đau 9 năm trước nhưng mới đây, Phương Trinh Jolie bất ngờ nhắc lại chuyện thay đổi ngoại hình của mình khi ấy. Theo đó, dưới một bài viết về chuyện giữ dáng của nữ diễn viên, cô đã chia sẻ thêm rằng bản thân từng chạm mốc 75kg khi bầu bí con đầu lòng. “Đính chính là lúc có bầu Mia, Trinh tăng lên 75kg luôn”, người đẹp chia sẻ.

Phương Trinh Jolie từng vọt lên 75kg khi mang thai con đầu lòng-3

Tiết lộ này của nữ ca sĩ khiến nhiều người ngỡ ngàng và ấn tượng về cách lấy lại dáng cực nhanh của mỹ nhân sinh năm 1988. Trước đó, Phương Trinh Jolie cũng từng có giai đoạn không kiểm soát được hình thể và chạm mốc 65kg. 

 

Phương Trinh Jolie từng vọt lên 75kg khi mang thai con đầu lòng-4Phương Trinh Jolie từng vọt lên 75kg khi mang thai con đầu lòng-5
Gần đây, Phương Trinh bị khui lại bài đăng phân trần về những vết rạn da bị fan soi ra ở đùi, mông trong bộ ảnh bikini năm 2019. Nhiều người nghi ngờ đây chính là “vết tích” từ việc tăng cân quá nhanh lúc bầu bí của cô dù người đẹp chưa một lần khẳng định
Phương Trinh Jolie từng vọt lên 75kg khi mang thai con đầu lòng-6
Thời điểm mới đẻ con, cô hạn chế nhận lời mời tham gia vào các sự kiện xuất hiện trước công chúng. Chính vì vậy, những khung hình về người đẹp lúc bấy giờ vô cùng hạn chế. Trong những lần lộ diện hiếm hoi, có thể thấy ca sĩ vẫn giữ vững phong độ sắc vóc như thời còn son rỗi ​​​nên không một ai nghi ngờ cô vừa mang thai 9 tháng và vượt cạn thành công.

Phương Trinh Jolie từng vọt lên 75kg khi mang thai con đầu lòng-7
Bà xã Lý Bình từng cho biết bản thân luôn giữ chế độ ăn uống khoa học, hạn chế chất béo và các thực phẩm dễ tích mỡ. Ngoài ra, cô cũng kết hợp thói quen tập yoga hằng ngày để giữ vững phong độ hình thể.
Phương Trinh Jolie từng vọt lên 75kg khi mang thai con đầu lòng-8
Phương Trinh Jolie từng vọt lên 75kg khi mang thai con đầu lòng-9
Ngực đầy, eo thon và vòng 3 căng đầy của chân dài sinh năm 1988 là điều mà bất kì chị em nào cũng ao ước sở hữu.

 

PT
Theo Vietnamnet

Theo báo : 2sao.vn

Reply