no comments

Phương Trinh Jolie ‘dở khóc dở cười’ đáp trả khi bị mắng bạo dâm vì lấy tay che ngực trần

Phương Trinh Jolie ‘dở khóc dở cười’ đáp trả khi bị mắng bạo dâm vì lấy tay che ngực trần

Phương Trinh Jolie là nữ diễn viên tiềm năng của làng giải trí Việt. Không chỉ thành công trong nghệ thuật, cô còn sở hữu sắc vóc đẹp nhờ chăm chỉ luyện tập yoga và tút tát nhan sắc. Cách đây ít hôm, Phương Trinh Jolie thú nhận đã phẫu thuật thẩm mỹ. Nữ diễn viên Sắc đẹp ngàn cân cho biết cô làm mũi, nhấn mí và tiêm mỡ mặt.

Có gì để giấu giếm đâu, chẳng qua là lúc trước mình thấy chưa phải lúc để chia sẻ. Giờ thì… công khai nha. Sẽ còn công khai nhiều chuyện nữa về làm đẹp“, nữ diễn viên tự tin cho hay.

Phương Trinh Jolie dở khóc dở cười đáp trả khi bị mắng bạo dâm vì lấy tay che ngực trần-1

Khi thông tin “dao kéo” đang phủ sóng, mỹ nhân họ Nguyễn mới đây khoe loạt ảnh mới sexy. Phương Trinh Jolie mặc trang phục bó sát màu xanh, lấy tay hững hờ che một bên ngực trần.

Phương Trinh Jolie dở khóc dở cười đáp trả khi bị mắng bạo dâm vì lấy tay che ngực trần-2Phương Trinh Jolie dở khóc dở cười đáp trả khi bị mắng bạo dâm vì lấy tay che ngực trần-3Phương Trinh Jolie dở khóc dở cười đáp trả khi bị mắng bạo dâm vì lấy tay che ngực trần-4
Bộ ảnh 18+ mới được Phương Trinh Jolie chia sẻ

Bức ảnh “Một tay che cả bầu… trời” đã đưa Phương Trinh Jolie vào tâm điểm bàn tán. Bên cạnh lời khen sắc vóc, một anti-fan đã mắng cô là “bạo dâm”. Nữ diễn viên họ Nguyễn nhẹ nhàng tag tên người mỉa mai mình kèm icon khóc cười lẫn lộn.

Phương Trinh Jolie dở khóc dở cười đáp trả khi bị mắng bạo dâm vì lấy tay che ngực trần-5

Trước đó, Phương Trinh Jolie vấp phải nhiều phản ứng trái chiều khi khoe clip dạo phố mà mặc đồ mát mẻ như xuống biển. Đối diện với thị phi, nữ diễn viên mới đây lên tiếng phân trần.

Phương Trinh Jolie dở khóc dở cười đáp trả khi bị mắng bạo dâm vì lấy tay che ngực trần-6Phương Trinh Jolie dở khóc dở cười đáp trả khi bị mắng bạo dâm vì lấy tay che ngực trần-7

Thật ra đó là đồ đi biển nhưng do thời tiết Sài Gòn nóng quá nên tôi mặc cho mát mẻ. Thứ hai nữa là tôi muốn mix & match phong cách đi biển với kiểu street style để xem nó như thế nào. Thứ ba nữa là tôi đang làm mẫu cho cửa hàng thời trang của tôi nên tự do thể hiện ý tưởng”,

Xem thêm :

Phương Trinh Jolie dở khóc dở cười  đáp trả khi bị mắng bạo dâm vì lấy tay che ngực trần

Bản sao Ngọc Trinh của Đặng Văn Lâm bị nghi nâng mông căng mọng

Ngọc Trinhtừ gái quê thành mỹ nhân đình đám showbiz Việt

 

Reply