no comments

Phương Mỹ Chi chia sẻ áp lực kiếm thu nhập chính của cả gia đình ở tuổi 17

Phương Mỹ Chi và chị gái Phương Mỹ Quyên đã có những chia sẻ với khán giả về công việc, đời sống, trong đó Phương Mỹ Chi tiết lộ cô vừa biết mình là người kiếm thu nhập chính của gia đình.

 Với giọng ca trời phú, Phương Mỹ Chi đã lay động trái tim của rất nhiều khán giả với dòng nhạc quê hương. Bên cạnh Phương Mỹ Chi luôn có sự đồng hành của người chị Phương Mỹ Quyên trên con đường ca hát. 

Phương Mỹ Chi chia sẻ, người chị Phương Mỹ Quyên đang kiêm vai trò stylist và quản lý hình ảnh cho mình. Ngoài ra, Chi còn bật mí, công ty của cô rất “cây nhà lá vườn,” vì có chị làm quản lý hình ảnh, còn mẹ thì “book show.” 

Phương Mỹ Chi tiết lộ, cô là nguồn thu nhập chính của gia đình  - Ảnh 1.

Phương Mỹ Chi tiết lộ vừa biết mình là người kiếm thu nhập chính của gia đình

Phương Mỹ Quyên chia sẻ, công việc quản lý hình ảnh và stylist đều là sở thích của cô đối với thời trang. Mãi cho đến khi em mình trở thành “người của công chúng,” Quyên mới bắt đầu theo đuổi công việc này. Cô thật thà chia sẻ với MC Khả Như: “Em thì em căng thẳng, lo cho em của em nhiều hơn, vì có những chuyện mà Chi còn nhỏ không thể lo được. Em cũng là tay ngang, có những việc mình cũng tự học để có thể giúp được Chi”. Lo em mình tuổi nhỏ, Phương Mỹ Quyên mong muốn rằng việc mình ở sát cạnh và quản lý hình ảnh cho Phương Mỹ Chi có thể giảm bớt được những lo toan, gánh nặng mà em mình gặp phải.

Phương Mỹ Chi cảm thấy rất may mắn khi được chính gia đình mình theo sát và quan tâm chu đáo. Ngoài chị Quyên, Chi còn có mẹ đi theo lo cho mình: “Em cảm thấy rất may mắn là mẹ em còn khỏe mạnh, cũng như là ‘đam mê’ việc đi theo em”. Nói vui vậy, nhưng Chi chia sẻ là bản thân mình có thể cảm nhận được tình cảm yêu thương của mẹ qua cách mẹ mong muốn được chứng kiến cách cô sinh hoạt và đối xử với mọi người.

Phương Mỹ Chi tiết lộ, cô là nguồn thu nhập chính của gia đình  - Ảnh 2.

Dù có nhiều áp lực trong nghề nghiệp, ngoài chuyện bảo vệ hình ảnh và hoàn thành tốt vai trò của một nghệ sĩ ca hát ra, Phương Mỹ Chi vẫn lạc quan chia sẻ với MC Khả Như: “Việc vượt qua những khó khăn em coi như đó là chuyện đương nhiên. Vì em cảm thấy rất may mắn và biết ơn sự động viên, ủng hộ không những từ phía gia đình và người thân, mà còn nhờ vào các anh chị, cô chú fan của mình nữa”. Sau những tâm tư ấy, Phương Mỹ Quyên cảm động nhìn em mình. Phương Mỹ Chi tiếp tục trải lòng:”Em không bao giờ nghĩ đến việc dừng lại hay bỏ cuộc hết, vì em là một niềm hy vọng của cả nhà”. 

Ở độ tuổi 17, Phương Mỹ Chi chia sẻ cô chỉ mới biết được mình là người kiếm thu nhập chính của gia đình. Vì trước đây mẹ Phương Mỹ Chi không muốn cô con gái nhỏ của mình phải chịu áp lực, nên việc ca hát chỉ là niềm vui. Những năm gần đây, Chi đã hoạt động độc lập và tất cả sản phẩm cho ra đều là một sự mới mẻ, nên cô cảm nhận được phần áp lực tài chính trong gia đình.

Mang trọng trách trên vai, Phương Mỹ Chi tiết lộ trong phần “Thử thách tri kỷ” rằng có đôi lúc mong muốn hoán đổi vị trí với chị mình, vì chị… “ăn hoài không mập”. Ước mơ nhỏ bé này của Phương Mỹ Chi khiến cả MC Khả Như cũng như khán giả phì cười. 

Ngoài ra, câu chuyện chị “ăn hiếp” em mà Phương Mỹ Chi chia sẻ cũng không kém phần hóm hỉnh. Ngày còn nhỏ Phương Mỹ Quyên làm cho em mình nghe lời bằng cách nói rằng nếu Chi ngoan và nghe lời thì “cô tiên sự thật” sẽ thưởng. Và cứ như thế, khi Chi làm theo lời chị thì sáng sẽ thức giấc với một cây kẹo trong cặp. 

Phương Mỹ Chi tiết lộ, cô là nguồn thu nhập chính của gia đình  - Ảnh 3.

Phương Mỹ Chi và chị gái Phương Mỹ Quyên

Sự khăng khít của hai chị em Phương Mỹ Chi làm cho không khí của khán phòng rất vui vẻ, ấm cúng. Đến cả phần “hình phạt” để đoán tên bài hát, hai chị em cũng vượt qua thử thách một cách cực kì hóm hỉnh và vui nhộn. Phương Mỹ Chi luôn đoán trúng phóc tên bài dù chị mình chỉ cần “múa tay” vài cái. “Cô gái dân ca” còn chinh phục khán giả với giọng hát truyền cảm của làm cho MC Khả Như phải đề nghị Phương Mỹ Chi hát thêm.

Ngoài giọng ca trời phú, Phương Mỹ Chi còn rất hài hước. Cô có khả năng mang đến tiếng cười không chỉ với những câu nói hóm hỉnh của mình mà còn với biểu cảm khuôn mặt, gây ấn tượng với toàn bộ khán giả đang theo dõi. 

Khi được hỏi đến dự định trong tương lai, Phương Mỹ Chi chia sẻ có thể sẽ muốn trải nghiệm các dòng nhạc khác, nhưng vẫn sẽ không từ bỏ dòng nhạc dân ca của mình.

Phương Mỹ Chi tiết lộ, cô là nguồn thu nhập chính của gia đình  - Ảnh 4.

Sau cùng, khán giả không thể nào không chạnh lòng trước những tâm sự, chia sẻ của hai chị em Phương Mỹ Quyên và Phương Mỹ Chi trong phần “Cảm ơn và xin lỗi.” Phương Mỹ Chi nghẹn ngào cảm ơn chị mình đã luôn quan tâm, chăm sóc mình đến lúc nhiều khi bỏ quên thanh xuân của bản thân. Những lời nói từ đáy lòng của cô em nhỏ bé kể về những chi tiết nhỏ nhặt nhưng mang ý nghĩa lớn lao trong sự hy sinh của chị mình làm cho Phương Mỹ Quyên chảy nước mắt. 

Để đáp lại những tâm tình từ phía Phương Mỹ Chi, Phương Mỹ Quyên cũng cám ơn em mình đã cho chị một cuộc sống thú vị, vì nếu không có em thì mình sẽ không biết cho đi nhiều hơn. Bản thân Quyên luôn cố gắng dành những gì tốt nhất cho em mình, nhưng đúng sai đôi lúc bản thân cũng không rõ. Vì vậy nên Phương Mỹ Quyên xin lỗi em mình vì đôi lúc nóng tính, làm tổn thương em. Những lời chia sẻ của hai chị em Phương Mỹ Quyên và Phương Mỹ Chi đã giúp cho mọi người hiểu hơn về tình chị em của họ.

Cùng đón xem tập tiếp theo của Giải mã tri kỷ trên kênh THVL1 phát sóng vào lúc 19h15 thứ ba hàng tuần. 

Theo báo : Dân Việt

Link bài đăng : https://danviet.vn/phuong-my-chi-chia-se-ap-luc-kiem-thu-nhap-chinh-cua-ca-gia-dinh-o-tuoi-17-20201014084630078.htm

Reply