no comments

Phim mới của “Mỹ nhân xuyên không” lọt tình tiết phản khoa học đáng sợ, bị khán giả phản ứng dữ dội, đòi tẩy chay

Cách nhân vật do “Mỹ nhân xuyên không” Triệu Lộ Tư đảm nhận giải cứu người bị ngộ độc bị phản ứng dữ dội. Cư dân mạng nhắc nhở cô cần cẩn thận khi nhận vai diễn.

“Yêu em từ dạ dày” có sự tham gia diễn xuất của “Mỹ nhân xuyên không” Triệu Lộ Tư và “nam thần” Lâm Vũ Thân vừa lên sóng truyền hình. Đây là bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết “Hướng dẫn sử dụng đàn ông” của tác giả Lam Bạch Sắc. Ngay khi vừa lên sóng, “Yêu em từ dạ dày” đã vấp phải tranh cãi bởi tình tiết vô lý.

Phim mới của “Mỹ nhân xuyên không” có tình tiết phản khoa học, bị chỉ trích nặng nề - Ảnh 1.

Poster “Yêu em từ dạ dày”.

Trong tập phim vừa lên sóng, nhân vật Lộ Tấn (Lâm Vũ Thân) ăn phải món nấm chưa được nấu chín dẫn đến ngộ độc. Trông thấy anh có dấu hiệu lạ, Cố Thắng Nam (Triệu Lộ Tư) vội lao đến cứu. Đáng chú ý, Cố Thắng Nam không hề gọi người đến hỗ trợ hay đưa Lộ Tấn đi bệnh viện. Thay vào đó, cô lại lấy nước rửa chén cho người ngộ độc uống với lý do để rửa ruột.

Đáng chú ý hơn cả, trông thấy Lộ Tấn phun ra bong bóng, Cố Thắng Nam không hề hoảng sợ. Cô xem bong bóng được phun ra từ miệng Lộ Tấn là những thứ tạo nên khung cảnh lãng mạn. Phân cảnh này bị chỉ trích là ngớ ngẩn, phản cảm, phản khoa học. Không ít ý kiến mắng “Yêu em từ dạ dày” có yếu tố rẻ tiền và cần bị tẩy chay.

Phim mới của “Mỹ nhân xuyên không” có tình tiết phản khoa học, bị chỉ trích nặng nề - Ảnh 2.

Phân cảnh vấp phải chỉ trích của cư dân mạng trong “Yêu em từ dạ dày”.

Sau khi xem phim, nhiều người tỏ ra lo ngại, sợ hãi khi trẻ em vô tình theo dõi phim này. Chúng có thể sẽ học theo cách nhân vật trong phim giải cứu người bị ngộ độc bằng nước rửa chén. Người yêu mến “Mỹ nhân xuyên không” Triệu Lộ Tư hy vọng cô sẽ không nhận diễn những dự án phim có tình tiết đáng sợ như vậy. Bởi nó có thể làm ảnh hưởng đến sự phát triển của nữ diễn viên trong tương lai.

“Yêu em từ dạ dày” kể về câu chuyện tình yêu của hai nhân vật Lộ Tấn và Cố Thắng Nam. Ban đầu, hai nhân vật này khá ghét nhau vì họ thường xuyên xảy ra va chạm. Nhưng về sau, có nhiều cơ hội tiếp xúc, họ hiểu nhau hơn. Cuối cùng, Lộ Tấn và Cố Thắng Nam dần nảy sinh tình cảm và trở thành một cặp tình nhân.

Theo báo : Dân Việt

Link bài đăng : https://danviet.vn/phim-moi-cua-my-nhan-xuyen-khong-co-tinh-tiet-phan-khoa-hoc-bi-khan-gia-phan-ung-du-doi-doi-tay-chay-20200917224830937.htm

Reply