Phim của Robert Pattinson bị đồn vẫn quay tiếp

Mặc dù Robert Pattinson mắc Covid-19, bom tấn ‘The Batman’ do anh đóng chính được cho là tiếp tục bấm máy và sản xuất tiền kỳ.

Robert Pattinson.

Diễn viên Robert Pattinson.

Mặc dù Robert Pattinson mắc Covid-19, bom tấn ‘The Batman’ do anh đóng chính được cho là tiếp tục bấm máy và sản xuất tiền kỳ.

Robert Pattinson được xác nhận mắc Covid-19 hôm 4/9. Vì vậy, đoàn phim The Batman buộc phải tạm dừng quay. Tuy nhiên, một nguồn tin tiết lộ với tờ Daily Mail rằng hãng Warner Bros đang tiếp tục sản xuất dự án này tại Hertfordshire, Anh. Cụ thể, đoàn phim cố gắng quay các cảnh không có sự xuất hiện của “Người Dơi” Robert Pattinson, bao gồm cả các cảnh của người đóng thế cho anh. Họ làm việc ngày đêm với mong muốn làm được nhiều nhất có thể trước khi nam diễn viên bình phục và trở lại phim trường.

Diễn viên Robert Pattinson.

Nguồn tin nói thêm hãng phim có thể cân nhắc thay đổi thành viên đoàn, bởi đa số họ đều làm nghề tự do và được thuê về theo dự án. Tuy nhiên, đó sẽ là thảm họa với hãng nếu thêm một diễn viên khác mắc Covid-19. Phía tờ Variety lại đưa ra thông tin khác biệt. Theo đó, êkíp The Batman sẽ không bấm máy cho tới hết 14 ngày cách ly theo quy định. Hiện tại, đoàn phim chỉ tiến hành dựng bối cảnh và chuẩn bị đạo cụ.

Từ chối bình luận chi tiết về các tin đồn, người đứng đầu hãng phim Warner Bros – Ann Sarnoff – chỉ chia sẻ về kế hoạch ứng phó đại dịch của công ty và của đoàn phim The Batman: “Chúng tôi chưa bao giờ dám kỳ vọng mọi chuyện diễn ra tuyệt đối suôn sẻ. Chúng tôi đã chuẩn bị sẵn phương án dự phòng. Nếu ai đó nhiễm bệnh, họ sẽ dừng công việc và chỉ trở lại khi họ có thể”.

Hôm 4/9, truyền thông Mỹ đồng loạt đưa tin bom tấn The Batman dừng quay vì một thành viên trong êkíp được xét nghiệm dương tính với nCov. Song, họ không công bố danh tính thành viên này. Sau đó, tờ Vanity Fair xác nhận người đó là diễn viên chính Robert Pattinson. Trước đó, bộ phim từng bị dừng quay một lần khi đại dịch bùng phát.

Phong Kiều (Theo Metro, Daily Mail, Variety)

Theo báo : Ngôi Sao

Reply