no comments

Phim Cát đỏ tập 26: Hùng kể cho Nhớ nghe về góc khuất cuộc đời

Trong Cát đỏ tập 26, Hùng nói với Nhớ: “Tôi là sản phẩm của một bài ca đẹp, giao hợp với sự đê tiện, kinh tởm nhất”

Phim Cát đỏ tập 25 có những tình tiết thú vị khi Nhớ dù căm ghét, khinh bỉ Hùng nhưng vì trong cơn tức giận đánh Hùng bị thương nên cô đã nhiều lần đến thăm Hùng trong bệnh viện. Sẵn tiện cô cố tình ve vãn Hùng để chọc tức bà Lan. Thấy sự lạnh nhạt của “tình trẻ” nên bà Lan đã quỳ xuống van xin còn Hùng lại quỳ trước mặt Nhớ theo yêu cầu của cô càng khiến bà Lan hận cô đến thấu xương.

Phim Cát đỏ

Phim Cát đỏ

Phim Cát đỏ tập 26: Hùng kể cho Nhớ nghe về góc khuất cuộc đời

Phim Cát đỏ tập 26 hé lộ cảnh Hùng kể cho Nhớ nghe về góc khuất bi kịch của mình: “Tôi là sản phẩm của một cô gái 14 tuổi đẹp nhất vùng. Người ta kể rằng cả làng sẽ im lặng khi mẹ tôi cất tiếng hát. Bà là niềm tự hào của cái vùng quê yên bình đó.

Rồi bà bị bọn nó cưỡng dâm, cả đám 6 thằng. Và trong 6 thằng đó có một thằng đã tạo ra tôi. Tôi là sản phẩm của một bài ca đẹp, giao hợp với sự đê tiện, kinh tởm nhất”.

Và anh ta cũng đến trang trại cừu để gặp Hạnh, muốn cô giữ chặt Nguồn còn bản thân sẽ “tuyên chiến” với gã cao bồi để có được Nhớ: “Cô ta đã từng rất yêu Hai Ngò và bây giờ cô ta rất khinh bỉ và căm ghét tôi… Hoặc là phải để cho anh ta điên cuồng chống lại tôi. Thứ bẩn thiểu như tôi chỉ sợ những thằng cao thượng”.

Bởi Hùng đã nhận ra rằng Nguồn chẳng hề yêu Hạnh nên đã nói như tạt nước nóng vào mặt cô sinh viên xinh đẹp: “Cô chẳng qua chỉ là không có chó thì bắt mèo ăn cứt”.

Ở một tình tiết khác thì Nguồn đang rao bán trang trại để giúp Nhớ có thể mua lại một xưởng nước mắm khác vì bà Lan vợ Hai Ngò đã lấy lại xưởng và tịch thu cả chiếc xe bán tải mà Hai Ngò để lại cho Nhớ nên hiện tại cô đã trắng tay. Nhưng Nhớ cương quyết không nhận tâm ý của Nguồn vì cô không cần tiền.

Phim Cát đỏ tập 26: Hùng kể cho Nhớ nghe về góc khuất cuộc đời

Theo báo : Dân Việt

Link bài đăng : https://danviet.vn/phim-cat-do-tap-26-hung-ke-cho-nho-nghe-ve-goc-khuat-cuoc-doi-2020102917033604.htm

Reply