Phim 18+ của tình cũ Lương Bằng Quang gây choáng với cảnh nóng của hai nam nhân

Trong trailer vừa được ra mắt, “Chồng người ta” cho khán giả thấy sự chồng chéo của các mối quan hệ. Vừa hứa cưới bạn gái ở giữa cánh đồng, chàng trai lập tức ân ái với nam nhân khác trong phòng kín.

Sau một thời gian bị hoãn chiếu do dịch bệnh, ê-kíp sản xuất “Chồng người ta” tung ra trailer đồng thời thông báo về thời gian ra rạp. Theo đó, phim sẽ chính thức công chiếu tại các rạp chiếu phim trên toàn quốc vào ngày 20/11 sắp tới. 

Như ê-kíp sản xuất đã giới thiệu từ trước, “Chồng người ta” là một bộ phim gán mác 18+. Phim có sự tham gia của nhiều diễn viên gồm: Yaya Trương Nhi, Trịnh Xuân Nhãn, Thanh Trúc, Trần Ngọc, BB Trần, Hải Triều… Trong đó tình cũ Lương Bằng Quang – diễn viên Yaya Trương Nhi đóng nữ chính, vướng vào mối quan hệ phức tạp với 2 người đàn ông.

Phim 18+ của tình cũ Lương Bằng Quang gây choáng với cảnh nóng của hai nam nhân - Ảnh 1.

“Chồng người ta” có nhiều cảnh quay táo bạo, dễ gây sốc.

Trong trailer chính thức vừa được ra mắt, “Chồng người ta” cho khán giả thấy sự chồng chéo của các mối quan hệ. Trong quá khứ, một cặp nam nữ ngồi tựa vào nhau giữa cánh đồng. Chàng trai nhẹ nhàng hứa với cô gái: “Anh sẽ cưới em làm vợ”. Nhưng sau, anh ta lại trút bỏ quần áo, có nhiều hành động thân mật bên một nam nhân khác.

Kèm theo những phân cảnh “giường chiếu” của hai nam nhân là lời tâm sự của cô gái bị phản bội: “Người đàn ông nào cũng nói như vậy. Chẳng qua là họ không ngờ cũng có lúc họ thay đổi mà thôi. Sống trên hạnh phúc và nỗi đau, mất mát của người khác, chắc vui?”.

Phim 18+ của tình cũ Lương Bằng Quang gây choáng với cảnh nóng của hai nam nhân - Ảnh 2.

Hình ảnh hai nam nhân ân ái trên giường khiến người xem đỏ mặt.

Chi tiết gây sốc nhất đoạn trailer chính là pha “bẻ lái” cực gắt của “Chồng người ta”. Người đàn ông đi cướp chồng của người phụ nữ đã có vợ. Anh ta tiếp tục đi ngoại tình với người đàn ông khác ngay trước mặt vợ và con trai. Chính chi tiết này đã đẩy diễn biến câu chuyện lên cao hơn.

Cậu con trai vốn dĩ rất thần tượng bố mình và luôn cho rằng gia đình của mình là hình mẫu lý tưởng. Nhưng khi chứng kiến bố ngoại tình với một người đàn ông khác, cậu bé suy sụp. Đó là cú sốc tâm lý ở tuổi dậy thì của nhân vật này. Từ đó, cậu con trai có nhiều chuyển biến phức tạp về tâm lý, dẫn đến nhiều hành động bất ngờ về sau.

Trailer “Chồng người ta”.

Gần cuối trailer “Chồng người ta”, một cô gái bí ẩn xuất hiện với chiếc xe lăn. Cô ta nói ra những lời bí ẩn, giọng điệu chứa đựng sự thù ghét, căm phẫn. Nhiều ý kiến đoán rằng có thể cô gái đó chính là “trùm cuối”, là người gỡ nút thắt của các mối quan hệ phức tạp trong phim.

Việc ê-kíp sản xuất “Chồng người ta” tung ra loạt thông tin và hình ảnh liên quan đến bộ phim đã kích thích sự tò mò của khán giả. Họ háo hức chờ đợi ngày phim chính thức khởi chiếu.

Theo báo : Dân Việt

Link bài đăng : https://danviet.vn/phim-18-cua-tinh-cu-luong-bang-quang-gay-choang-voi-canh-nong-cua-hai-nam-nhan-20201020112434526.htm

Reply