no comments

Phi tần đáng ghét nhất “Chân Hoàn truyện” bị tình cũ lợi dụng, đồng nghiệp ghét bỏ

Ở ngoài đời, diễn viên đóng vai Hoa phi trong “Chân Hoàn truyện” không biết tận dụng cơ hội bước lên đỉnh cao danh vọng. Không những thế, cô còn có phát ngôn không kiêng nể, bị chê EQ thấp, đắc tội với không ít người trong showbiz.

Là nữ nghệ sĩ tài sắc vẹn toàn nhưng Tưởng Hân lại không biết tận dụng lợi thế, giúp bản thân tỏa sáng. Năm 1995, Tưởng Hân bắt đầu sự nghiệp diễn xuất. Khi đó, cô mới 12 tuổi. Nhờ đảm nhận vai Mộc Uyển Thanh trong “Thiên Long bát bộ”, Tưởng Hân được đông đảo công chúng biết tới. Khi đó, tình cảm khán giả dành cho cô không kém gì Lưu Diệc Phi.

Phi tần đáng ghét nhất “Chân Hoàn truyện” bị tình cũ lợi dụng, đồng nghiệp ghét bỏ ở ngoài đời - Ảnh 1.

Tưởng Hân trong tạo hình Mộc Uyển Thanh phim “Thiên Long bát bộ”.

Thành công của “Thiên Long bát bộ” được xem là cơ hội giúp Tưởng Hân lấy đà phát triển hơn trong tương lai. Nhưng khi đó, cô không biết tận dụng cơ hội ấy. Tưởng Hân mất 8 năm với nhiều dự án phim có nội dung nhạt nhòa. Năm 2011, “Chân Hoàn truyện” lên sóng, gây được tiếng vang. Tưởng Hân với vai Hoa phi Niên Thế Lan cũng được chú ý. Cũng như lần trước, cô lại đánh mất cơ hội tận dụng bước đệm phát triển sự nghiệp.

Năm 2016, “Hoan lạc tung” có sự tham gia của Tưởng Hân lên sóng cũng “gây sốt” thị trường phim ảnh. Tên tuổi của Tưởng Hân lại được lên cao. Nhưng một lần nữa, Tưởng Hân lại rơi vào tình cảnh như hai lần trước. Việc liên tục để mất cơ hội bước lên đỉnh cao của “Hoa phi” Tưởng Hân khiến chính cô và công chúng tiếc nuối.

Phi tần đáng ghét nhất “Chân Hoàn truyện” bị tình cũ lợi dụng, đồng nghiệp ghét bỏ ở ngoài đời - Ảnh 2.

Phi tần đáng ghét nhất “Chân Hoàn truyện” bị tình cũ lợi dụng, đồng nghiệp ghét bỏ ở ngoài đời - Ảnh 3.

Tạo hình Hoa phi Niên Thế Lan trong “Chân Hoàn truyện”. Đây là nhân vật vừa đáng thương vừa đáng hận nhất phim.

Sự nghiệp không như ý, đời sống tình cảm của Tưởng Hân cũng vướng nhiều ồn ào. Năm 2014, cô công khai tình yêu với bạn trai kém 1 tuổi tên Diệp Tổ Tân. Nữ diễn viên tiết lộ mình và bạn trai đã quen biết hơn 10 năm trước, trong một buổi tiệc. Không lâu sau khi công khai, cặp đôi chính thức đường ai nấy đi. Nguyên nhân được người trong cuộc giữ kín.

Hậu chia tay Tưởng Hân, Diệp Tổ Tân bị bắt gặp đến hộp đêm, có nhiều cử chỉ thân mật với các cô gái. Từ đó, nghi vấn nam diễn viên lợi dụng Tưởng Hân, khi có thành tựu thì bỏ rơi cô xuất hiện. Nó trở thành chủ đề bàn tán của dư luận trong thời gian dài. Chính ồn ào này khiến sự nghiệp của Diệp Tổ Tân xuống dốc không phanh.

Phi tần đáng ghét nhất “Chân Hoàn truyện” bị tình cũ lợi dụng, đồng nghiệp ghét bỏ ở ngoài đời - Ảnh 5.

Tưởng Hân và Diệp Tổ Tân.

Phi tần đáng ghét nhất “Chân Hoàn truyện” bị tình cũ lợi dụng, đồng nghiệp ghét bỏ ở ngoài đời - Ảnh 6.

Tưởng Hân – Vương Khải với loạt ảnh tình tứ bên nhau.

Sau mối tình tan vỡ với Diệp Tổ Tân, Tưởng Hân vướng tin đồn hẹn hò với Vương Khải. Tin đồn này bắt nguồn từ việc họ cùng hợp tác trong “Hoan lạc tụng”. Trong hậu trường, Tưởng Hân và Vương Khải chụp nhiều bức ảnh thân mật. Thậm chí, có tin đồn cả hai đã gặp gỡ gia đình hai bên, dần tính chuyện hôn nhân. Một thời gian sau, dân tình không thấy Tưởng Hân – Vương Khải tương tác qua lại với nhau.

Bên cạnh ồn ào tình ái, Tưởng Hân còn gây mất thiện cảm bởi phát ngôn kém duyên. Sau “Hoan lạc tụng”, Tưởng Hân có thêm cô bạn thân là Lưu Đào. Nhưng tình bạn ấy nhanh chóng đổ vỡ vì phát ngôn của “Hoa phi”. Cụ thể, từng có một tài khoản đăng đàn ám chỉ Hồ Quân từng ngoại tình với Lưu Đào. Họ dính lấy nhau từ khi tham gia “Thiên Long bát bộ”. Trong khi hai nhân vật chính giữ im lặng, Tưởng Hân lên tiếng bảo vệ Lưu Đào. Phát ngôn của Tưởng Hân khiến dân tình tin nghi vấn tình ái trên là sự thật. Lưu Đào bức xúc: “Cô ta nói tôi ngu ngốc nhưng thật ra cô ta mới là người rất ngu ngốc. Cô ta căn bản không biết rằng câu nói của mình khiến người khác không vui”.

Phi tần đáng ghét nhất “Chân Hoàn truyện” bị tình cũ lợi dụng, đồng nghiệp ghét bỏ ở ngoài đời - Ảnh 7.

Tưởng Hân nhiều lần làm phật lòng đồng nghiệp, dân mạng chỉ trích cô EQ thấp.

Trong một show truyền hình, Tưởng Hân từng công bố bí mật của Trần Nghiên Hy. Cô thẳng thừng cho công chúng biết Trần Nghiên Hy đã có con khi chưa kết hôn. Đây là chuyện ai cũng biết nhưng các ngôi sao thường tránh công bố rộng rãi khi thai nhi chưa đầy ba tháng. Một lần nữa, Tưởng Hân làm phật lòng đồng nghiệp, dân mạng chỉ trích cô EQ thấp.

Phát ngôn không kiêng nể ai của Tưởng Hân đã khiến cô đắc tội với không ít người trong showbiz. Vì vậy, đa số nghệ sĩ đều không có thiện cảm với cô. Dần dần, cô mất đi một số lượng fan hâm mộ không nhỏ.

Theo báo : Dân Việt

Link bài đăng : https://danviet.vn/phi-tan-dang-ghet-nhat-chan-hoan-truyen-bi-tinh-cu-loi-dung-dong-nghiep-ghet-bo-20200923154156172.htm

Reply