‘Phi công’ sa lưới, quyết cưa đổ chị gái gốc Hoa sau đêm ngủ chung

Gặp gỡ trong buổi tiệc tất niên, anh chàng Lò Quang Thái mau chóng phải lòng đàn chị hơn mình 2 tuổi.

Ai trong chúng ta cũng mơ sẽ có ngày gặp được chân ái của cuộc đời mình. Đó có thể không phải là chàng trai/cô gái mà chúng ta từng mơ tưởng, mường tượng.

Tuy nhiên, khi gặp được người phù hợp với mình, bạn sẽ bất chấp tất cả để có được người ấy.

Phi công trẻ sa ”lưới tình”, quyết cưa đổ chị gái gốc Hoa sau đêm ngủ chung ”định mệnh”

Trò chuyện trong chương trình Vợ Chồng Son với MC Quốc Thuận và MC Hồng Vân, anh chàng Lò Quang Thái (sinh năm 1994), quê ở Lai Châu, hiện đang làm việc ở Sóc Trăng cho biết trước kia, anh chàng làm người mẫu, diễn viên.

Phi công sa lưới, quyết cưa đổ chị gái gốc Hoa sau đêm ngủ chung-1

Anh gặp được vợ mình, chị Dương Thị Kim Hua qua một sự kiện do công ty chị tổ chức. Khi đứng sau cánh gà chuẩn bị diễn, anh Quang Thái nhìn thấy một bằng khen mang tên Kim Hua.

Lúc này, ngay lập tức anh ấn tượng với cái tên độc lạ. Anh Thái tâm sự rằng anh cảm thấy mắc cười khi nghe cái tên.

Phi công sa lưới, quyết cưa đổ chị gái gốc Hoa sau đêm ngủ chung-2

Chị Kim Hua chia sẻ bản thân là người rất thích trai đẹp nhưng ban đầu, chị cũng chưa cảm thấy thích anh Quang Thái ngay vì bên cạnh anh, có nhiều người mẫu cũng rất đẹp trai, thân hình chuẩn.

Sau chương trình, chị Kim Hua vô tình đăng một trạng thái hỏi xem có ai đón được mình hay không, và thật tuyệt vời vì anh Thái đã liên lạc với chị và đặt chỗ muốn đưa rước chị.

Sau một đêm vui chơi, chị Kim Hua thấy cảm mến chàng trai dân tộc Thái nên kêu anh lên ngủ chung.

Phi công sa lưới, quyết cưa đổ chị gái gốc Hoa sau đêm ngủ chung-3

Sau đêm đó, Quang Thái quyết định bằng mọi giá sẽ ”cưa đổ” người con gái hơn anh 2 tuổi. Sau một thời gian tìm hiểu, cả hai quyết định công khai chuyện tình cảm với cả nhóm.

Lúc đó, Quang Thái làm việc ở Hà Nội còn Kim Hua thì làm việc ở Sóc Trăng. Cả hai không ngại 4 tháng bay đi bay lại 4 lần để gặp gỡ nhau.

Cặp đôi tặng nhau quà “khủng” khiến MC cũng phải bất ngờ

Sau đó, khi cảm thấy tình cảm đã chín muồi, Kim Hua gợi ý Quang Thái nên vào Sóc Trăng cùng làm việc với cô. Sau khi đồng ý theo Kim Hua vào miền nam, Quang Thái tâm sự anh gặp nhiều khó khăn khi thích nghi với cuộc sống ở nơi đây.

Mình cũng gặp nhiều khó khăn khi vào Sóc Trăng làm việc. Đầu tiên là ngôn ngữ, sau đó là cách làm việc, thói quen sống của mình cũng khác với nhà vợ“, Quang Thái tâm sự.

Phi công sa lưới, quyết cưa đổ chị gái gốc Hoa sau đêm ngủ chung-4

Không những thế, Quang Thái từng làm người mẫu nên anh cảm thấy rất nhớ nghề. Tuy vậy, Kim Hua là người luôn ở bên cạnh anh, động viên anh.

Trong cuộc sống, chị Kim Hua nhận xét chồng mình là người khá rề rà. Bằng chứng là trong lần cô chuẩn bị sinh con gái đầu lòng, trước giờ lên bàn sinh 5 phút, anh Quang Thái vẫn ăn cơm và đi tắm.

Chàng người mẫu 27 tuổi tâm sự, lúc ra ngoài, thấy vợ vào phòng sinh rồi, anh đã bật khóc vì sợ và hối hận khi không thể kề cạnh lúc vợ đi vào phòng sinh. Thật may mắn chị Kim Hua sinh con an toàn, 2 mẹ con đều mạnh khỏe.

Phi công sa lưới, quyết cưa đổ chị gái gốc Hoa sau đêm ngủ chung-5

Anh Quang Thái tâm sự, khi về sống chung với nhau, anh thấy vợ là người hay quạu. “Vui cũng quạu, buồn cũng quạu”, anh nói.

Không những thế, nam người mẫu điển trai còn cho rằng vợ mình là ngươi hay ghen, hay hỏi anh những câu hỏi nhạy cảm đến người yêu cũ. Không những thế, chị Kim Hua lại cho rằng chồng mình là người khá kỹ tính, quá sạch sẽ.

Phi công sa lưới, quyết cưa đổ chị gái gốc Hoa sau đêm ngủ chung-6

Ngay tại chương trình, nữ giám đốc xinh đẹp cũng tặng chồng mình một cặp nhẫn. Chị Kim Hua tâm sự trước giờ có gì đắt nhất, quý nhất, chồng luôn dành tặng cho chị. Vì vậy, chị cũng muốn đáp lại tình cảm của anh bằng một cặp nhẫn thật đẹp.

Cũng trong chương trình, anh Thái quyết định để vợ đứng tên trong một bản hợp đồng mua xe ô tô. “Mình nghĩ rằng với bất cứ tài sản nào có giá trị thì vợ phải là người đứng tên. Vì vợ là người vun vén hạnh phúc, giữ của cải trong gia đình“, anh Thái chia sẻ.

Tình cảm mà Quang Thái và Kim Hua dành cho nhau khiến tất cả mọi người đều xúc động. Chúc cả hai sẽ có được hạnh phúc lâu dài.

Theo Em Đẹp

Theo báo : 2sao.vn

Reply