no comments

“Phát hờn” vì MC Thanh Mai xinh đẹp “trẻ mãi không già” trong bộ ảnh mùa đông

Dù bị kẹt tại Israel do dịch Covid-19 nhiều tháng qua nhưng MC Thanh Mai vẫn điều hành công việc của mình tại Việt Nam một cách hiệu quả. Mới đây, “người đẹp không tuổi” chia sẻ lại bộ ảnh mùa đông lạnh giá chụp tại Nga vào năm ngoái gây chú ý.

 

Giật mình với vẻ đẹp của MC "trẻ mãi không già" Thanh Mai trong bộ ảnh mùa đông - Ảnh 1.

Trong bộ ảnh mùa đông, MC Thanh Mai khoe sắc rực rỡ như những bông tuyết lung linh.

Giật mình với vẻ đẹp của MC "trẻ mãi không già" Thanh Mai trong bộ ảnh mùa đông - Ảnh 2.

Sở hữu vẻ đẹp bất chấp thời gian, “Nữ hoàng ảnh lịch” luôn khiến người đối diện phải trầm trồ vì sự trẻ trung của mình.

Giật mình với vẻ đẹp của MC "trẻ mãi không già" Thanh Mai trong bộ ảnh mùa đông - Ảnh 3.

Người đẹp tuổi U50 tạo dáng cá tính khi diện chiếc áo măng tô màu xanh da trời và màu nâu cổ lông. Những áo khoác vải thô đầy mạnh mẽ nhưng không kém phần nữ tính cũng được MC Thanh Mai lựa chọn. Với phong cách ăn mặc sành điệu, cô Quyên trong “Tình khúc Bạch Dương” khẳng định đẳng cấp của một nghệ sĩ được công chúng yêu mến trong nhiều thập kỷ qua.

Giật mình với vẻ đẹp của MC "trẻ mãi không già" Thanh Mai trong bộ ảnh mùa đông - Ảnh 4.

Không chỉ xinh đẹp, tài năng trong nghệ thuật, MC Thanh Mai còn giỏi điều hành thẩm mỹ viện dù tình hình dịch bệnh diễn ra phức tạp trên thế giới và ít nhiều ảnh hưởng đến nền kinh tế trong nước.

Giật mình với vẻ đẹp của MC "trẻ mãi không già" Thanh Mai trong bộ ảnh mùa đông - Ảnh 5.

Giật mình với vẻ đẹp của MC "trẻ mãi không già" Thanh Mai trong bộ ảnh mùa đông - Ảnh 6.

Dù chưa được về Việt Nam nhưng Thanh Mai không cảm thấy buồn khi có thêm niềm vui mới là vào bếp chế biến một số món ăn Việt cho đỡ nhớ nhà.

Giật mình với vẻ đẹp của MC "trẻ mãi không già" Thanh Mai trong bộ ảnh mùa đông - Ảnh 7.

Nữ MC “Sức sống mới” bộc bạch: “Từ khi bị kẹt tại Israel, tay nghề nấu ăn của Mai ngày càng cao. Mai hy vọng sớm về Việt Nam để tiếp tục với những hoạt động kinh doanh cũng như nghệ thuật của mình”.

Giật mình với vẻ đẹp của MC "trẻ mãi không già" Thanh Mai trong bộ ảnh mùa đông - Ảnh 8.

thêm về việc điều hành công việc xa nhà, nữ MC nói: “Mai luôn là người lạc quan, suy nghĩ tích cực và thích bận rộn. Dù ở đâu, mình vẫn được làm việc và làm đẹp là mình thấy yên ổn. Về công việc tại Việt Nam, Mai may mắn có cộng sự, ê-kíp đã đồng hành với mình từ những năm 1998 đến nay, cộng thêm sự hỗ trợ của công nghệ nên công việc vẫn vận hành trôi chảy”.

Theo báo : Dân Việt

Link bài đăng : https://danviet.vn/phat-hon-vi-mc-thanh-mai-xinh-dep-tre-mai-khong-gia-trong-bo-anh-mua-dong-20201207174105803.htm

Reply