no comments

Phát hiện điều đặc biệt trong ngày sinh của “tiểu công chúa” nhà Đông Nhi – Ông Cao Thắng

Ngoài những lời chúc tốt đẹp dành cho gia đình Đông Nhi – Ông Cao Thắng khi chào đón thành viên mới, cư dân mạng còn phát hiện điểm trùng hợp mang ý nghĩa đặc biệt trong ngày sinh của bé Winnie.

Ngày 26/10 vừa qua, Đông Nhi sinh con gái đầu lòng. Các nghệ sĩ đồng loạt gửi lời chúc mừng đến vợ chồng Đông Nhi – Ông Cao Thắng. Thông qua trang cá nhân, nữ ca sĩ cho biết cô rất xúc động khi nghe thấy tiếng khóc đầu tiên của con gái.

Phát hiện điều đặc biệt trong ngày sinh của “tiểu công chúa” nhà Đông Nhi – Ông Cao Thắng - Ảnh 1.

Vợ chồng Đông Nhi – Ông Cao Thắng hạnh phúc bên cô con gái nhỏ mới chào đời.

Khoảnh khắc đó, Ông Cao Thắng không kìm được nước mắt. Đông Nhi tâm sự: “Tiếng ré đầu tiên của con đã làm cho ba con không kìm được nước mắt. Thương ba đã túc trực không rời bên cạnh hai mẹ con những ngày qua!”. Theo vợ chồng Đông Nhi – Ông Cao Thắng, cô con gái nhỏ của họ có biệt danh là Winnie.

Mới đây, một vài khán giả phát hiện ra điều đặc biệt ở ngày sinh của bé Winnie. Cụ thể, Ông Cao Thắng sinh ngày 13/1, Đông Nhi sinh ngày 13/10. Trong khi đó, bé Winnie sinh ngày 26/10. Như vậy, sinh nhật của bé Winnie sau sinh nhật Đông Nhi 13 ngày.

Không những thế, ngày sinh nhật của Ông Cao Thắng cộng với ngày sinh nhật của Đông Nhi bằng ngày sinh 26 của con gái đầu lòng. Cư dân mạng cho rằng ngày sinh nhật của con gái Đông Nhi – Ông Cao Thắng như một định mệnh. Điều này vừa là sự trùng hợp, vừa mang ý nghĩa đặc biệt với cặp đôi. Bé Winnie cũng là trái ngọt của tình yêu giữa cặp đôi quyền lực nhất, nhì showbiz Việt.

dong nhi 1 16038987686421683600171 - Thegioisaovn.com
thanh soi phat hien dieu tinh co dac biet ve ngay sinh cua cong chua nha dong nhi ong cao thang dinh menh la co that ed7 5330829 1603898768650419801132 - Thegioisaovn.com

Cư dân mạng phát hiện điểm đặc biệt trong ngày sinh của bé Winnie.

Bên cạnh đó, cư dân mạng còn hài hước gọi vui bé Winnie là “thủ khoa đầu thai”. Bởi, bé được sinh ra trong gia đình có bố mẹ đều là người nổi tiếng. Chưa kể, gia thế của Ông Cao Thắng cũng “chẳng phải dạng vừa”.

Đến giờ, Đông Nhi – Ông Cao Thắng mới hé lộ biệt danh của “tiểu công chúa”. Tên thật của bé vẫn chưa được gia đình công bố. Cư dân mạng cùng nhau đoán tên thật của bé Winnie. Họ liệt kê ra nhiều cái tên hài hước như: “Ông cao bà thấp”, “Ông mai bà mối”, “Ông hát bà khen hay”…

Theo báo : Dân Việt

Link bài đăng : https://danviet.vn/phat-hien-dieu-dac-biet-trong-ngay-sinh-cua-tieu-cong-chua-nha-dong-nhi-ong-cao-thang-20201028223126362.htm

Reply