Phát hiện bị cả nhà bạn gái giăng bẫy, chàng trai trả thù cực gắt

Đợi đến thời điểm chín muồi, chàng trai công khai bộ mặt thật của bạn gái, khiến cô nàng cùng lúc mất đi 2 người yêu cực kỳ tiềm năng.

Mới đây, câu chuyện trả thù cực gắt bạn gái bội bạc của một chàng trai họ Trình người Đài Loan đang gây xôn xao dư luận, thu hút đông đảo sự quan tâm, chú ý của mọi người.

Theo chia sẻ của anh Trình, anh ở Đài Bắc còn bạn gái ở Cao Hùng, cả hai người yêu xa, duy trì tình cảm qua mạng xã hội, điện thoại, tin nhắn. Gặp gỡ một thời gian, cả hai đều xác định sẽ đi đến hôn nhân, cũng đã về ra mắt hai bên gia đình, nói chuyện nghiêm túc, nào ngờ vẫn xảy ra chuyện.

Khoảng tháng 2 năm nay, bạn gái anh Trình bất ngờ gửi cho anh một bức ảnh nghệ thuật và hỏi anh rằng bức ảnh này như thế nào? Có đẹp không? Anh Trình trả lời rất đẹp và hỏi người chụp cho bạn gái là ai. Lúc này bạn gái ấp úng rồi nói đó là một người bạn đam mê nhiếp ảnh.

Phát hiện bị cả nhà bạn gái giăng bẫy, chàng trai trả thù cực gắt-1

Sau một thời gian, anh Trình phát hiện trên Facebook của bạn gái có một chàng trai rất hay tương tác và thường xuyên tán dương bạn gái. Do tò mò, anh Trình đã vào Facebook của người này để xem (Facebook của chàng trai này đều đặt chế độ công khai hầu hết tất cả ảnh, bài viết).

Vào album xem, anh Trình phát hiện rất nhiều bức ảnh của bạn gái, hai người có mối quan hệ cực kỳ thân thiết.

Sốc hơn nữa là khi kéo tơ bóc kén sự việc, anh Trình biết được, gia đình bạn gái có biết đến chàng trai này và mối quan hệ mập mờ của chàng trai với bạn gái anh. Còn chàng trai đam mê nhiếp ảnh lại không hề biết về sự tồn tại của anh.

Dù rất phẫn nộ, uất ức, anh Trình vẫn cố gắng giữ bình tĩnh, thu thập thêm nhiều bằng chứng và quyết định cư xử bình thường như không có chuyện gì xảy ra.

Hai tuần trước, anh Trình nhìn thấy tình địch đăng ảnh hôn môi với bạn gái anh. Cảm thấy thời khắc đã chín muồi, anh Trình gom hết ảnh, video thân mật và nội dung trò chuyện yêu đương của anh và bạn gái, nhờ em trai là kỹ sư công nghệ đăng tải lên một trang web và gửi cho chàng trai đam mê nhiếp ảnh.

Đồng thời, anh Trình cũng vào Facebook của chàng trai đam mê nhiếp để trò chuyện và gửi đường link trang web bằng chứng ngoại tình của bạn gái cho cậu ta. Đúng như dự đoán, đối phương rất ngỡ ngàng, khiếp sợ, hoàn toàn không biết mình đã bị lừa gạt tình cảm.

Kết quả, cô bạn gái của anh Trình cùng lúc mất đi hai người bạn trai cực kỳ tiềm năng, đúng là hả hê lòng người.

Theo Dân Việt

Theo báo : 2sao.vn

Reply