Phản ứng Hà Thanh Xuân khi biết ‘vua cá Koi’ để lại tài sản cho vợ cũ

Chuyện tình cảm của Hà Thanh Xuân và đại gia Thắng Ngô tiếp tục trở thành đề tài bàn tán của dân mạng.

Một trong những đám cưới hot, nhận về nhiều quan tâm của dân mạng thời gian gần đây thuộc về đại gia cá Koi – Thắng Ngô và vợ trẻ kém 13 tuổi tên Hà Thanh Xuân.

Ngay khi hôn lễ kết thúc, ngoài những lời chúc mừng hạnh phúc, cặp đôi cũng dính không ít thị phi.

Phản ứng Hà Thanh Xuân khi biết vua cá Koi để lại tài sản cho vợ cũ-1

Theo đó, nếu Thắng Ngô bị mắng “giàu đổi bạn sang đổi vợ” khi bỏ người vợ tào khang để “đi thêm bước nữa”, còn giọng ca hải ngoại bị gắn mác tiểu tam, bám đại gia giàu có đổi đời.

Ban đầu, cả 2 giữ im lặng, khóa các trang mạng xã hội để tránh thị phi. Nhưng sau hơn 1 tuần giữ im lặng, mới đây “vua cá Koi” có động thái mới.

Phản ứng Hà Thanh Xuân khi biết vua cá Koi để lại tài sản cho vợ cũ-2
Anh Thắng Ngô khẳng định Hà Thanh Xuân không phải tiểu tam khi làm việc với một luật sư.

Anh cho hay không muốn chuyện gia đình bị thiên hạ bàn tán. Bản thân Hà Thanh Xuân không có lỗi trong việc này. Thắng Ngô cũng khẳng định chưa bao giờ có chuyện vô trách nhiệm với vợ cũ và con.

Ngoài chu cấp tiền hàng tháng, trang trại cá R.K.F là tâm huyết, thành quả lao động do mình gây dựng nhưng Thắng Ngô không ngại ngần để vợ cũ là chị Thanh Đào đứng tên vận hành.

Phản ứng Hà Thanh Xuân khi biết vua cá Koi để lại tài sản cho vợ cũ-3

“Ai biết được tôi sống, đối xử với vợ cũ là cô Đào như thế nào mà nói rằng tôi phụ bạc. Nhiều người còn nói tôi có cơ đồ rồi bỏ vợ lấy người trẻ đẹp hơn

Tôi và vợ cũ thống nhất ly hôn được vài tháng rồi sau đó mới quyết định quen và tìm hiểu Xuân. Thứ 2 để giải quyết vấn đề sau ly hôn mà nhiều người luôn xoáy sâu vào là vấn đề tài sản. Tôi không có bất kì mưu lợi bất cứ điều gì cho bản thân.

Vợ chồng tôi chia tay rất văn minh. Tôi để lại cho vợ tất cả tài sản để cô ấy chăm con, mặc dù hàng tháng vẫn có tiền chu cấp. Tôi đâu có giành giật cái gì đâu.

Khi ly hôn, vợ cũ nói rằng muốn được đứng tên cửa hàng cá Koi ở quận 2. Đó là cửa hàng duy nhất và lớn nhất từ trước đến giờ tôi xây dựng. Tôi không hề suy nghĩ một giây nào cả mà đồng ý luôn.

Cuối cùng cách đây mấy tháng cô ấy bảo là giao luôn pass (mật khẩu) tài khoản Ruby Koi Farm, tôi cũng giao luôn. Tôi không hề đắn đo, suy nghĩ trước bất kì yêu cầu nào từ vợ cũ”, anh nói.

Phản ứng Hà Thanh Xuân khi biết vua cá Koi để lại tài sản cho vợ cũ-4

Ngoài ra, anh Thắng cũng khẳng định vợ mới và mình đến với nhau là vì tình yêu. Sau khi ly hôn, anh Thắng cũng tâm sự với Hà Thanh Xuân về hoàn cảnh của mình, về việc anh để lại tài sản cho vợ cũ. Giọng ca hải ngoại tỏ ra đồng cảm và vẫn chấp nhận kết hôn với “vua cá Koi”.

“Khi quen Hà Thanh Xuân, tôi không giấu bất cứ điều gì, cô ấy biết hết. Nếu vì tiền, chắc chắn Xuân không chọn tôi vì có rất nhiều đại gia theo đuổi cô ấy. Tôi không hoàn hảo, cô ấy cũng vậy và chúng tôi yêu nhau”, vị đại gia SN 1975 nói thêm.

Hóng
Theo Vietnamnet

Theo báo : 2sao.vn

Reply