Phẫn nộ thanh niên quay chỗ nhạy cảm nhóm dancer nữ ngoài đường?

Người này cho biết thêm, đây không phải lần đầu tiên nhóm nhảy này gặp sự cố bị quay lén nên luôn mang tâm thế nhạy cảm.

Mới đây, người quen của một nhóm nhảy cover đã khiến cộng đồng mạng xôn xao khi tải bài viết liên quan đến việc bị quấy rối trong lúc quay hình ngoài đường.

Cụ thể, nhóm dancer này thực hiện một bài nhảy giữa đường phố khá nhiều người qua lại. Trong đoạn clip, các cô gái ăn diện vô cùng cầu kỳ, bắt mắt, đặc biệt là chiếc váy ngắn để dễ thực hiện các động tác.

Phẫn nộ thanh niên quay chỗ nhạy cảm nhóm dancer nữ ngoài đường?-1

Người đăng tải đoạn clip cho biết phát hiện một nam thanh niên dùng điện thoại giả vờ để góc máy khá thấp, hướng camera vào phần váy của các vũ công. Ngay sau đó, người này nhắc nhở nam thanh niên kia bỏ điện thoại xuống và nhấn mạnh sẽ không nhẹ nhàng như vậy nếu có lần sau.

Đoạn clip nhanh chóng thu hút sự quan tâm từ cộng đồng mạng, đa số ý kiến đều lên tiếng phê phán hành động của nam thanh niên. Tuy nhiên, điều đáng nói là bên cạnh đó vẫn xuất hiện một số bình luận cho rằng một phần lỗi cũng là do cách ăn mặc của những vũ công này.

Phẫn nộ thanh niên quay chỗ nhạy cảm nhóm dancer nữ ngoài đường?-2

Không lâu sau đó, người đăng tải đoạn clip cho biết: “Bạn cầm điện thoại quay đã comment xin lỗi mình nhé mọi người. Mình không chắc 100% được có phải bạn ấy hay không nhưng mình sẽ coi như là bạn ấy“.

Người này cho biết thêm, đây không phải lần đầu tiên nhóm nhảy này gặp sự cố bị quay lén nên luôn mang tâm thế nhạy cảm.

Theo Saostar

Theo báo : 2sao.vn

Reply