no comments

Phan Như Thảo tiết lộ, đại gia Đức An tức giận khi vợ bị… chê mập

Phan Như Thảo chia sẻ, khi thông tin cô bị cộng đồng mạng… chê mập, phát tướng, chồng cô – ông xã Đức An biết được đã rất tức giận và quyết tâm nghiên cứu thực đơn giảm cân cho vợ.

Trong những ngày qua, hình ảnh người mẫu Phan Như Thảo phát tướng so với khi còn chưa lập gia đình trở thành chủ đề bàn tán của cư dân mạng. Loạt ảnh trước kia khi Phan Như Thảo làm người mẫu với thân hình thon gọn cũng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng và truyền thông. 

Phan Như Thảo tiết lộ, đại gia Đức An tức giận khi vợ bị… chê mập - 1

Chia sẻ về việc này, Phan Như Thảo trần tình: “Tôi đâu có mập như cái hình chụp cố tình kéo cho tôi mập ra. Tôi thấy mình bình thường mà”.

Phan Như Thảo tiết lộ, đại gia Đức An tức giận khi vợ bị… chê mập - 2

Những hình ảnh khi Phan Như Thảo còn làm người mẫu cũng được “đào mộ” trở lại. 

Phan Như Thảo tiết lộ, đại gia Đức An tức giận khi vợ bị… chê mập - 3

Cựu người mẫu cho biết, cô tăng 15kg so với ngày trước. “Trong đầu mọi người là Phan Như Thảo hồi còn làm mẫu toàn xương ấy (cười lớn). Nên mọi người không quen hình ảnh của tôi bây giờ”.

Với những nhận xét không hay về vóc dáng của mình, Phan Như Thảo chia sẻ, cô không cảm thấy buồn mà chỉ có phần bực bội. Thế nhưng, Phan Như Thảo cũng không có ý định giảm cân bởi chồng cô – đại gia Đức An không đồng ý cho vợ giảm cân.

“Anh nói không thấy vấn đề gì về việc mập này cả. Luôn bảo vợ ăn đi cho có sức khoẻ (cười). Tập thể dục thì sẽ ốm lại nhanh thôi. Mập vậy cũng đáng yêu”.

Phan Như Thảo tiết lộ, đại gia Đức An tức giận khi vợ bị… chê mập - 4

“Anh An bảo, muốn ốm ảnh sẽ hy sinh giúp. Đi ngoại tình là vợ ốm ngay, nhưng mãi anh vẫn không đi nên tôi vẫn mập”, Phan Như Thảo hài hước chia sẻ.

Khi được hỏi về phản ứng của chồng về việc vợ bị chê về ngoại hình, cô bất ngờ tiết lộ: “Sáng nay anh mới biết, không biết ai gửi link báo cho anh. Ảnh giận quá trời kiểu “sao lại nói vợ tôi như vậy”. Anh còn bảo để chồng nghiên cứu thực đơn giảm cân nấu cho vợ ăn (cười lớn)”.

Phan Như Thảo chia sẻ thêm, sau khi đọc các bài báo đó, chồng cô đã dành cả ngày để xem các thực đơn giảm cân. “Nhưng tôi nghĩ anh không giảm cân cho tôi được đâu. Tại anh cũng quyết tâm mấy lần rồi, xong cũng ép tôi ăn thêm tùm lum”.

Phan Như Thảo tiết lộ, đại gia Đức An tức giận khi vợ bị… chê mập - 5

Phan Như Thảo cho biết ở nhà việc cơm nước, nhà cửa, chăm con cái đều là do chồng mình làm do cô bận công việc kinh doanh. “Vì ảnh chăm nên ảnh nấu ăn mỗi ngày đều là một bữa tiệc nên tôi béo”.

Người đẹp bày tỏ, cô khá hài lòng với cuộc sống hiện tại, khi không còn hoạt động nghệ thuật nữa mà đã chuyển hẳn sang kinh doanh. “Và vì hạnh phúc, vui vẻ nên không ốm được. Tôi cũng không cần gì để tốt hơn nữa”.

Băng Châu

Ảnh: FBNV

Theo Báo : Dân Trí

Reply